Tải game Arma 3 Creator DLC: Western Sahara cho PC [Đã Test 100%]

chichi077

Banned
Tham gia
11/1/2023
Bài viết
0
header.jpg

Tổng quan​


Về trò chơi này​

Argana, 2036. Chào mừng bạn đến với những cảnh quan trải dài và cái nóng gay gắt của tỉnh Sefrou-Ramal hư cấu. Xung đột giữa các bộ lạc đối địch đang bùng lên, các lực lượng chính phủ đang mất kiểm soát và một phóng viên chiến trường của AAN đã bị bắt cóc. Nội chiến lại một lần nữa bùng nổ.
ss_76386af026f87798a0957611d78cb62917c000ff.jpg
Trở thành một nhà thầu quân sự tư nhân và được triển khai đến cồn cát sa mạc Argana. Phần bổ sung mới này cho Arma 3 sẽ đưa bạn đến một vùng xung đột nóng bỏng, mang lại phe ION PMC mang tính biểu tượng của Arma và giới thiệu các biến thể phương tiện, vũ khí, quần áo, thiết bị mới, cũng như các tình huống chơi đơn và nhiều người chơi.
ss_2a568738e0459aceb148fc06762c34d2792515d3.jpg

CÁCH KHỞI ĐỘNG​

Arma 3 Creator DLC: Western Sahara là tùy chọn để cài đặt và tải. Để chơi Arma 3 khi đã bật DLC này, vui lòng truy cập phần DLC trong Trình khởi chạy Arma 3, đảm bảo bạn đã sở hữu và tải Western Sahara, sau đó khởi chạy trò chơi bằng cách nhấp vào nút CHƠI.
ss_7859e4cbe326efce471b8ca23a357f57bbe99817.jpg

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM​

Trò chơi PC này là một tác phẩm hư cấu. Tên, nhân vật, địa điểm và sự cố đều là sản phẩm của trí tưởng tượng của tác giả hoặc được sử dụng một cách hư cấu. Câu chuyện cũng hoàn toàn hư cấu và không đại diện hay gợi ý bất kỳ điểm tương đồng lịch sử nào. Bất kỳ sự tương đồng nào với các sự kiện, địa điểm hoặc con người thực tế, dù còn sống hay đã chết, đều hoàn toàn ngẫu nhiên.
ss_6ed71359a521e5a24e2e0db8a1bb7e2be8ddca77.jpg

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH​

Địa hình: Sefrou-Ramal
ss_ad7a66ff437798ff07e5e940709813afd7f184fd.jpg
Nằm ở phía đông bắc của Argana, tỉnh giàu khoáng sản Sefrou-Ramal đã là một điểm nóng của tình trạng bất ổn trong nhiều năm do các bộ lạc đối địch, lực lượng gìn giữ hòa bình thiếu kinh phí và sự hiện diện của quân đội nước ngoài. Đặc trưng bởi cồn cát chảy và kiến trúc sa mạc, địa hình rộng 100 km² này bao gồm các nội dung hoàn toàn mới, cũng như các cấu trúc và đồ vật được nâng cấp từ Arma 2 và Arma 3, khiến nó trở nên đẹp mê hồn.
5 phái
Tây Sahara có lực lượng gìn giữ hòa bình UNA, Quân đội Độc lập và Tự do Sefrawi, quân nổi dậy của bộ tộc Tura, lực lượng NATO sa mạc và sự trở lại của các nhà thầu quân sự tư nhân Dịch vụ ION.
Để đi cùng với những phe phái mới này, một số lượng lớn các biến thể đội đầu, đồng phục và chiến đấu chống mệt mỏi, cũng như quần áo dân sự mới đã được thêm vào và sẽ cho phép bạn hòa nhập hoàn hảo với môi trường nóng và bụi.
8 khẩu súng trường mới
Đẩy lùi quân địch bằng súng trường tự động IMIL GALAT mạnh mẽ của Israel và các biến thể hiện đại hóa được cấp phép của Nam Phi, Velko R4 và R5. Cần hỏa lực hỗ trợ? Súng máy đa năng SA-77 sẽ giúp bạn. Ngoài ra, hãy chọn chiếc máy ảnh SLR của Bỉ đã được thử nghiệm trong trận chiến hoặc khẩu súng trường bullpup XMS hiện đại, hoặc bắn xuyên qua hàng ngũ kẻ thù bằng khẩu súng ngắn chiến đấu tự động AA40 trong khi đồng đội của bạn tải trọng thuốc nổ thông qua hệ thống súng phóng lựu GLX độc lập.
12 biến thể phương tiện mới & 1 tháp pháo tĩnh
Các biến thể mới và ấn tượng của các phương tiện Arma 3 hiện có đang tiến vào Tây Sahara; Đội hình Marshall đã được mở rộng với Xe chỉ huy, Súng cối 60mm và thiết lập Tên lửa chống tăng có điều khiển. Zamak cổ điển lăn qua địa hình phồng rộp trong một biến thể phẳng, chở hàng và phòng không mới. Phương tiện Offroad được trang bị bộ áo giáp sa mạc và tạm thời, và máy bay trực thăng PO-30 Orca của Nga đã được trang bị các tấm giáp nhẹ, hiện đại để bảo vệ chống lại hỏa lực vũ khí nhỏ đang tới. Ngoài ra, các biến thể mới của MSE-3 Marid với tháp pháo có người lái .50cal và BTR-K Kamysh có bộ dụng cụ săn sát thủ đã được tung ra. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên tài sản Arma 2 được làm lại đặc biệt, súng phòng không ZU-23.
Thiết bị
Tây Sahara có nhiều lựa chọn thiết bị mới bao gồm máy bay không người lái có súng với hệ thống đính kèm vũ khí mô-đun, lá chắn đạn đạo di động có thể dễ dàng triển khai bất cứ khi nào cần thiết và nhiều loại mặt nạ như kính chống bụi, tai nghe kiểu quân đội, mặt nạ đạn đạo , và hơn thế nữa.
Kịch bản thế giới mở: “Trích xuất”
Phóng viên chiến trường AAN Michael Sully đã bị quân nổi dậy bắt cóc và được cho là đang bị giam giữ ở đâu đó ở Sefrou-Ramal. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là người điều hành ION là tìm kiếm thông tin và manh mối và đưa anh ta trở lại nơi an toàn. Kịch bản thế giới mở hoàn toàn mới này được phát triển dành riêng cho Western Sahara Creator DLC cung cấp các hợp đồng ngẫu nhiên động vào ban ngày và ban đêm và có thể chơi ở cả chế độ chơi đơn và hợp tác nhiều người chơi với tối đa 4 người chơi.
Chế độ nhiều người chơi: “Vua cồn cát”
Một vòng quay ban đầu của nhà phát triển Rotators Collective trên chế độ trò chơi nhiều người chơi kiểm soát khu vực phổ biến do cộng đồng tạo ra “King of the Hill” của Sa-Matra.
Chế độ nhiều người chơi và Trưng bày một người chơi: “Nhà giả kim”
Một sức mạnh kỳ lạ không rõ nguồn gốc đã xuất hiện từ sâu trong sa mạc Sefrawi và đang kêu gọi bạn! Cạnh tranh với những người khác và chiếm lấy nguồn cho chính bạn hoặc trải nghiệm Chế độ trò chơi Nhà giả kim trong chế độ chơi đơn chống lại đơn vị Viper được kích hoạt CSAT.
Chế độ nhiều người chơi: “Last Stand”
Bảo vệ chống lại làn sóng kẻ thù và chiến đấu để giành lấy mạng sống của bạn trước những tỷ lệ cược áp đảo trong chế độ trò chơi co-op mới này. Tiết kiệm đạn và chọn mục tiêu cẩn thận trong khi phối hợp chặt chẽ với một nhóm lên đến 4 người.
Trưng bày: “Hệ thống vũ khí ION”
Sử dụng môi trường đào tạo ION Weapon Systems VR để kiểm tra thiết bị trong các tình huống khác nhau và chuẩn bị cho các đặc nhiệm ION triển khai.
2 cuộc đua thử thời gian
Phát điên vì nóng? Cần xả hơi? Sau đó cho mô tô của bạn chạy và đua qua cồn cát Sefrawi trong Vrana-Redstone Dune Rally.
Nội dung bổ sung
Hoàn thiện trải nghiệm sa mạc đắm chìm của Tây Sahara là một bộ vật phẩm bổ sung được chế tạo tỉ mỉ bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, lạc đà một bướu, lều tị nạn, cùng nhiều cấu trúc và đạo cụ mới.

DỮ LIỆU TƯƠNG THÍCH DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG PHẢI CHỦ SỞ HỮU​

Những người không sở hữu Western Sahara DLC có thể tải xuống và cài đặt dữ liệu tùy chọn của DLC thông qua Arma 3 Steam Workshop:
Đăng ký vật phẩm Hội thảo này giúp người mua tiềm năng có thể dùng thử nhiều tài sản của DLC trước khi mua. Nó cũng cho phép những người không phải chủ sở hữu tham gia các máy chủ nhiều người chơi sử dụng nội dung DLC. Xin lưu ý rằng quyền truy cập vào địa hình và chiến dịch của DLC vẫn là độc quyền của chủ sở hữu DLC. Các hạn chế đối với việc sử dụng nội dung không thuộc sở hữu cũng được áp dụng.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ PHÁT TRIỂN​

DLC này được xuất bản bởi Bohemia Interactive và được phát triển bởi Rotators Collective - một nhóm nhỏ các nhà phát triển có cùng chí hướng được tập hợp lỏng lẻo từ khắp châu Âu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo các bản mod cho nhiều loại trò chơi, bao gồm cả Arma được đánh giá cao nhất 3 mini-chiến dịch Callsign Minotaur và Dunes. DLC Tây Sahara đã được thiết kế đặc biệt để mở rộng trên bối cảnh tương lai gần năm 2035 của Arma 3.
Mã:
STEAM : https://store.steampowered.com/app/1681170/Arma_3_Creator_DLC_Western_Sahara/

System Requirements

Minimum

 • OS: Windows 7 SP1 (64bit)
 • Processor: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM
 • Hard Drive: 50 GB free space

Recommended

 • OS: Windows 7 / 8 / 10 (64bit)
 • Processor: Intel Core i5-4460 or AMD FX 4300 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7800 Series with 2 GB VRAM
 • Hard Drive: 80 GB free space, SSD / Hybrid HDD / SSHD storage
 • Sound: DirectX®-compatible soundcard


Download game Arma 3 Creator DLC: Western Sahara cho PCMã:
https://tee-games.com/arma-3-creator-dlc-western-sahara/
 
×
Quay lại
Top