Tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Mogi Nhà Đất

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
1
Bên cạnh những hiện tượng như cóc vào nhà, bươm bướm vào nhà,… thì nhiều gia đình còn thấy tắc kè vào nhà. Và khi thấy hiện tượng này có rất nhiều người băn khoăn không biết tắc kè vô nhà có điềm gì không? Hôm nay, Mogi xin chia sẻ chi tiết về hiện tượng phong thủy này. Hãy tham khảo ngay để tìm lời giải đáp nhé.
tac-ke-vao-nha.jpg

Tắc kè vào nhà tốt hay xấu?​

Môi trường sống ưa thích của loài bò sát tắc kè đó chính là những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ thấp, nhiều bóng râm, ít ánh sáng. Do đó, nhiều người cho rằng khi tắc kè bò vào trong nhà chính là điềm dữ, xấu. Nhưng đồng thời cũng có một số ý kiến trái chiều.

Ý nghĩa tắc kè vào nhà theo phong thủy​

tac-ke-vao-nha-1.jpg

Theo phong thủy, nếu con tắc kè bò vào nhà chính là điềm báo cho việc gia đình bạn sắp có những biến động về mặt hôn nhân, tình duyên trong thời gian sắp tới. Do đó, nếu gia chủ độc thân thì có thể sắp gặp được ý trung nhân và kết hôn, xây dựng gia đình.

Ngược lại, nếu gia chủ đã có gia đình thì việc tắc kè bò vào nhà có thể là điềm báo xấu về tình cảm vợ chồng. Có thể vợ chồng bạn sẽ gặp vài rắc rối nhỏ, bất đồng về quan điểm, gây tranh cãi,… Do đó, hãy lưu ý hơn về người bạn đời. Đồng thời hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

#tackevaonha #tackekeu3tieng #tackevaonhatothayxau #mogivietnam
  • Địa chỉ: 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 6868
  • Email: trogiup@mogi.vn
  • Map: goo.gl/maps/3SmWfk59Erfu2nT48
 
×
Quay lại
Top