Tác dụng của chiếc bảng cân điện tử

toilaaido

Thành viên
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
0
Tác dụng của chiếc bảng cân điện tử


Bảng đèn cân điện tử dùng để làm gì có tác dụng gì đó là câu hỏi nhiều khách hàng thường hỏi, can dien tu sẽ giải thích cho khách hàng hiểu về tác dụng của bảng đèn cân điện tử.
castonn-ii-3-tan-dong-can-treo-dien-tu-cong-nghiep_1658481038.jpg


Bảng đèn cân điện tử được kết nối từ cân bàn điện tử 300kg màn hình hiển thị truyền số ký từ màn hình hiển thị quan bảng đèn, bảng đèn có thể kết nối không dây và có dây, tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Như vậy bảng đèn cân điện tử có tác dụng chủ yếu là để phóng to số ký từ màn hình hiển thị, màn hình hiển thị bao nhiêu ký thì bảng đèn cũng sẽ hiển thị bấy nhiêu ký, nhờ vào bảng đèn hiển thị màn nhiều khách hàng ở xa cân điện tử vẫn có thể thấy được số ký, thông qua bảng đèn cân điện tử.


Bảng đèn cân điện tử thường được áp dùng vào cân xe tải, cân hệ thống, cân đóng bao, cân sàn, cân bàn, những loại cân khó di chuyển, và hạn chế tầm nhìn, sẽ được gắn bảng đèn cân xe tải để dể quan sát trong quá trình sử dụng.


► Bảng đèn cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rỗng rãi trong các ứng dụng cân kiểm tra, cân xe tải, cân hệ thống và các ứng dụng đo lường khác.


► Bảng đèn có 2 kích thước chính: 3 inch và 5 inch.


► Sử dụng nguồn AC220V.


► Bảng đèn cân được kết nối với cân treo điện tử giá rẻ bộ chỉ thị qua cổng RS232.


► Màn hình LED, cao 75mm( 3 inch), 125mm(5 inch)
 
×
Top Bottom