Supreme x Nike Air More Uptempo

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Supreme x Nike Air More Uptempo – Vẫn là câu nói “Bình cũ rượu mới” lúc đề cập về Nike Air Uptempo, có mặt trên thị trường vào năm 1995 với cái tên Nike Air Max Uptempo được những cầu thủ NBA thời đấy cực kì ưa chuộng. Trở lại trong 2-3 năm gần đây, Nike Air More Uptempo lại nổi lên như một vài giày cá tính vượt trội thay vì là phát hành thuộc phân khúc giày thể thao như từ xưa tới.

8LgEX0znJxMHtFoOyJrQw3oV7JYmixVuHn6jyNvoI9igxL0E2oa3SfKVIV9EIaKx7nwNc1dA-kTthBlguXtwMypWrwkopMy1_-jv6G1AGbbig2ObP4aogrNBTUAuqJHrklM3uIRd


Được sự lôi kéo lớn Do đó trong năm qua Nike cộng Supreme đã tung ra bản collab Supreme x Nike Air More Uptempo

Về mẫu mã và chất liệu:

0BIRCCpviEtpQqsDEO3b6NYlq8UzaSw6LfWtB2rQ0gdh69IU2zUDLNxqlDqyEtrId7yeFzAJNTWvuq_bV5ExfQmHDBNhyK85HDuopAPgy0qUsjOWiCO3u47XY-F3U8s7ZUMzFtXN


Như mọi người đã biết Supreme được coi là “ông trùm hype” nên bản collab lần này giữa Air More Uptempo cùng Supreme là một Dự án đầy tâm huyết của Nike với Hy vọng sẽ đưa Nike trở lại thời kì huy hoàng . Kiểu dáng Uptempo đặc biệt với dòng chữ AIR trên thân giày được thay bằng các chữ cái SUPREME, đồng hành phối màu monochrome hợp thời. Toàn bộ giày được sử dụng chất liệu da mang đến sự thoả thích cũng như sang trọng cho sản phẩm.1 vài đặc điểm nổi bật:

phần nhiều giày được làm với chất liệu da có chất liệu rất tốt. Tô điểm cho những chi tiết trên giày là tông màu Trắng, kết hợp cộng phần upper trong tông màu Đỏ.

Mạn bên trái là những chữ cái SUP tiếp ở gót là R cuối cùng là EME trên mạn giày phải. Ghép lại gần như là chữ SUPREME và đặc biệt phần chữ SUPREME được làm với chất liệu 3M phản quang quẻ.

kỹ thuật được sử dụng:

Với bộ đế AIR mang lại cho người dùng cảm giác hoàn toàn thoải mái và cực kì êm chân khi dùng.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Sneaker phong cách Supreme x Nike Air More Uptempo. Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY cửa hàng giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là Sneaker bóng rổ nóng này ngay hôm nay.giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.
 
×
Top