Sun Premier Village The Eden Bay - Chinh phục nhà đầu tư với Ba điểm công ''Độc đáo, Lạ mắt, Nổi trộ

tinhbop123

Thành viên
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Sun Premier Village The Eden Bay đến với nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt điểm cộng nổi trội mà hiếm có một dự án nào tại Việt nam có thể đạt tới trình độ này, một siêu dự án với tầm nhìn tới nhiều năm nữa, những chuẩn mực thiết kế, sử dụng 6 sao chuẩn châu âu, mỗi căn hộ chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho sự sang trọng, hoàn hảo của đẳng cấp thương gia.

Sở hữu vị đắc địa vàng 10 tại Phú quốc, thiết kế sang trọng hiện đại với góc View 135 độ hướng biển, cùng tầm nhìn 2 bên đại dương và hàng loạt lợi thế nổi trội về tính thanh khoản, khả năng sang nhượng cực kì khả quan, có thể nhận xét đơn giản The Eden Bay chuẩn mực hạng sang với một căn biệt thự cao cấp.


Sun Premier Chinh phục nhà đầu tư với 3 điểm cộng nổi trội
Độc đáo trong lựa chọn vị trí

The Eden Bay đến với nhà đầu tư bằng một vị trí cực kỳ nổi trội, đặc biệt nằm tại Mũi ông đội, với 3 Mặt hướng biển và điểm đặc biệt hơn nữa từ đây có thể nhìn thấy điểm giao nhau giữa 2 đại dương là Vịnh thái lan và Biển đông, mũi ông đội từ lâu đã được giới đầu tư bất động sản đánh giá là vàng 10 về vị trí, sở hữu những bãi biển đẹp, những rạn san hô nguyên sinh, những khu rừng hoang sơ và hàng loạt vách đá dựng đứng hiếm có tại một thiên đường nghỉ dưỡng như Phú quốc.

The Eden Bay nằm tại Phía nam Phú quốc, nơi được quy hoạch sẽ trở thành trung tâm về du lịch của Phú quốc khi Phú quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt nam, điều này đã tạo nên làn sóng đầu tư nổi trội hàng nghìn tỷ đồng, theo tính toán chỉ trong năm 2017 đã có trên 200 nghìn tỷ đổ vào Phú quốc với hàng loạt dự án về bất động sản nghỉ dưỡng và có trên 50% được quy hoạch tại Nam phú quốc.

Từ mũi ông đội có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác của Phú quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng, khi được nối bằng tuyến giao thông huyết mạch cả đường thủy, đường bộ và đường không. có thể nói hiếm có một dự án nào tại phú quốc có thể sở hữu vị trí đẹp như vậy.

sun-village-mui-ong-doi.jpg

Lạ mắt trong thiết kế

The Premier Village The Eden Bay được thiết kế bởi nhà thiết kế Đại tài Bill BenSley một trong 2 nhà thiết kế hàng đầu của thế giới, Sun group đã có rất nhiều dự án gắn liền với nhà thiết kế Bill bensley và đây được coi như một dự án đang được quan tâm nhất tại Phú quốc, bởi thiết kế sang trọng, hiện đại và nổi trội trên nền xanh của rừng và biển mũi ông đội.

The Eden Bay được xây dựng với 50 căn hộ siêu Vip và có tới 70% căn hộ có 4 phòng ngủ và hầm, còn lại là 3 phòng ngủ không có hầm, tuy nhiên điểm nổi bật nhất của những căn biệt thự này đó là mỗi căn đều được thiết kế riêng biệt, không giống nhau, mỗi góc cạnh dù là nhỏ nhất cũng được đầu tư rất kỹ càng, từ màu sơn, vật dụng tới các đồ trang trí đều đạt chuẩn mực cao nhất của một căn hộ nghỉ dưỡng. Chỉ với 50 căn hộ nhưng chắc chắn đây cũng chính là sự độc đáo, lạ mắt và điểm thu hút nhà đầu tư.

Sun-premier-villa-the-eden-bay.jpg

Tính thanh khoản nổi trội

The Eden Bay đã chính thức nhận cọc thiện chí cho mỗi căn hộ, với một chủ đầu tư đáng tin cậy như Sun Group thì con số ngày 7/5/2018 ra mắt, chắc chắn không quá xa với cùng với đó là nhiều hứa hẹn về khoản lợi nhuận không tưởng lên tới 9%/ năm và 10 năm để sinh lời dương, cho dù nhà đầu tư đầu tư vào dự án The Eden bay đều có thể tin tưởng vào khả năng thanh khoản của dự án, Nhất là khi Phú quốc đang dần cán mốc Đặc khu kinh tế vào năm 2020, khi đó với khoản vốn bỏ ra từ 5 đến 7 tỷ chắc chắn sẽ rất khó để mua được một căn biệt thự hạng siêu sang như thời điểm hiện tại.

Sở hữu hàng loạt điểm cộng nổi trội về vị trí địa lý, thiết kế độc đáo và tính thanh khoản trên mức tuyệt vời Sun Premier Village The Eden Bay chắc chắn là một dự án đang để quan tâm đầu tư, và với một nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ thấy được những điểm cộng nổi trội đó, đây thực sự là một dự án đáng đầu tư tại Phú quốc trong năm nay.

Nguồn : https://diaoc6sao.vn/sun-premier-village-the-eden-bay-chinh-phuc-nha-dau-tu-voi-ba-diem-cong-doc-dao-la-mat-noi-troi.html

Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao
Email: contact.diaoc6sao@gmail.com
Điện thoại: 0986.498.786
 
×
Top Bottom