Sửa Xóa 0 LƯỢT XEM0 thích0 bình luận Chia sẻ: giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas chính hãng

thucdiaoc

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Một trong những đôi giay sneaker đệm nhất trên thị trường, nó được xây dựng với hình dáng bàn chân của một người phụ nữ - xương nhỏ và hông rộng hơn có nghĩa là đất chân của chúng tôi ở một góc độ khác nhau khi chúng tôi chạy - và sử dụng bọt mềm hơn và nhiều hơn nữa gót chân nâng để hỗ trợ các gân Achilles. Gel đệm trong midsole kéo dài về phía trước hơn nữa để đệm, ngay cả ngón chân bên ngoài của bạn. Một gót chân quầy nhựa khóa phía sau của chân tại chỗ mà không cần cân thắt hoặc thêm không cần thiết.
Các mức giá thấp khiến cho đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách để thử một đôi giày chạy thích hợp cho lần đầu tiên. Các toebox trên là rộng rãi trong khi midsole là một sự cân bằng tốt đẹp của đệm mềm mại với một xe đáp ứng - hoàn hảo cho vận động viên trung lập. Nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ, giay nike nu cấp bằng sáng chế Flywire cáp hỗ trợ quấn chân của bạn, thắt chặt như bạn tie ren, cho phù hợp với siêu ấm cúng mà di chuyển với bạn và không có thêm phụ hay trọng lượng, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho overpronators. Một chiếc giày cực kỳ thoải mái, nó hoạt động cho tất cả chạy nhưng là đặc biệt tốt cho người chạy đường trung lập kiểu do vỏ cao su được đặt hoàn toàn trên đế ngoài, đảm bảo độ bền tuyệt vời ra trên đường băng.
Phía trên hầu như liền mạch về điều này cho phép một sự phù hợp sock-như vô cùng thoải mái. Ổn định, đệm và thoải mái, bạn có thể mong đợi sự bảo vệ đặc biệt từ giày trung tính này. Có sẵn trong tám màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thích hợp cho mọi loại dáng đi, giày này là không bình thường tìm kiếm do vỏ đệm hoặc "Clouds" trên đế ngoài. Được thiết kế để phân tán lực tác động và cung cấp trở giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas chính hãng lại năng lượng, chúng giúp đẩy chân của bạn khỏi mặt đất nhanh hơn và với nỗ lực ít hơn.EVA midsole hấp thụ sốc, giảm thiểu tác động, trong khi thở lưới lót cung cấp điều khiển độ ẩm rất quan trọng.


Bài viết: giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas chính hãng

Nguồn Zing Blog
 
×
Top Bottom