Sửa motor điện

Thuy_76

Thành viên
Tham gia
12/12/2018
Bài viết
0
Sửa motor điện.
Cơ điện nguyễn hà cung cấp dịch vụ sửa motor điện bảo hành, bảo trì các loại motor công nghiệp, motor gia đình, động cơ điện 3 pha, 1 pha, máy bơm nước, hộp số, hộp giảm tốc tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Chuyên sửa motor điện bị hỏng, bị cháy, lệch pha, không bơm được nước, bị cháy động cơ, máy chạy kêu to, ngằn, máy đang hoạt động đột nhiên dừng và đặc biệt có mùi khét... Mọi gia đình, công nghiêp, xí nghiệp không biết phải sửa motor điện ở đâu thì hãy đến với cơ điện nguyễn hà quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệp lâu năm sẽ tư vấn và sẽ đưa ra cách giải quyết, khắc phục và sẽ phục vụ nhiệt tình cho quy khách tận nơi.

Sửa motor điện tại quận bình tân.
Sửa motor điện tại quận bình tân
giá rẻ chuyên sửa motor điện với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiêm lâu năm sẽ không khiến khách hàng thất vọng và mất tin tưởng.

  • Sửa motor điện tại quận bình tân nhanh, phụ kiện luôn chính hảng, bảo hành thời gian dài.
  • Sửa motor tại nhà với các vấn đề bị hư hỏng, chạm mạch dây, lệch pha.
  • Dịch vụ quấn các motor điện, máy bơm nước của gia đình, công nghiệp hay xí nghiệp.
  • Thi công sửa chữa motor điện cho khách và lắp đặt giúp khách hàng.
  • Thi công sửa motor điện tại quận bình tân đảm bảo bao trọn gói không lo về giá cả và không lo về máy móc.


s%E1%BB%ADa%20motor%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BA%A1i%20%20qu%E1%BA%ADn%20b%C3%ACnh%20t%C3%A2n.jpg

sửa motor tại nhà
>>>>>>> LIÊN HỆ 0901020224 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<<<<

Cửa hàng sửa chữa motor điện.
Cửa hàng sửa chữa motor điện Nguyễn Hà của chúng tôi luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không vì lợi ích, lợi nhuận của bản thân mà lừa gạt khách hàng. Lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng nên Cơ Điện Nguyễn Hà mới tồn tại và phát triển thành công đến ngày hôm nay.

Phương châm đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, cùng với nhũng sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ qúy khách theo đúng khẩu hiệu của cửa hàng chúng tôi: " Lấy khách hàng làm trọng tâm, uy tín là hàng đầu, chất lượng của sản phẩm tốt, con người làm sức khỏe, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công".

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa motor điện và kinh doanh các loại motor công nghiệp, xí nghiệp, gia đình. Chúng tôi luôn khẳng định các mặt hàng đảm bảo 100% là chính hãng, và nhân viên am hiểu thiết bị sẽ không làm khách hàng phải phàn nàn hay thắc mắc.
Liên hệ:
CƠ ĐIỆN NGUYỄN HÀ
Địa chỉ: 881/19 Quốc lộ 1A, P.BHH A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0901020224 - 0382001906 A.Hà
Website: suamaybomhcm.net
Email: namnobaria@gmail.com
 

×
Quay lại
Top