Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa uy tín 024 3758 6199

suaelectrolux

Thành viên
Tham gia
31/3/2019
Bài viết
0
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
Máy giặt Electrolux không mở cửa,máy giặt Electrolux không mở được cửa cần phải làm sao,nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không mở được cửa như thế nào .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa chuyên nghiệp để khách hàng tham khảo thêm.

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA
Hiện tượng máy giặt Electrolux không mở được cửa có thể sảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang cho dù máy mới hay máy cũ điều này không thể tránh khỏi trường hợp máy giặt không mở được cửa khĩ đã kết thúc chu trình giặt vậy nguyên nhân do đâu thì hãy cùng chún tôi tìm hiểu dưới đây;
may-giat-lg-k-mo-cua.png


  • Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang thì công tắc cửa được nhận lệnh đóng mở từ trên bo mạch điều khiển .
  • Nếu mạch điều khiển bị lỗi sẽ không cấp lệnh cho công tắc
  • IC chương trình không cấp lệnh xuống cho công tắc
  • Công tắc khóa cửa máy giặt bị hỏng
  • Máy giặt trong lồng vẫn còn nước mà đã kết thúc chu trình .
CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT ELECTROLU KHÔNG MỞ CỬA
Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có dấu hiệu không mở cửa cửa tốt nhất bạn nên liên hệ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội đến kiểm tra khắc phục mở cửa giúp bạn tránh tình trạng gãy tay nắm cửa .

Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang công tắc cửa được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Nếu chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, bạn không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt dẫn đến tình trạng gãy tay nắm cánh cửa .

Lưu ý : Máy giặt Electrolx không mở cửa thì đèn nhấp nháy ,nêu máy giặt có dầu hiệu không mở được cửa thì bạn không nên cố gắng giật mạnh sẽ dẫn đến gãy tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux hoặc nặng hơn là hỏng công tắc khóa cửa .Lúc này bạn hãy liên hệ (024)3758 6199 với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín đến hỗ trợ khắc phục sửa máy giặt Electrolux không mở cửa giúp bạn .
 
×
Quay lại
Top