Sửa cửa cuốn ở đâu để được phục vụ chuyên nghiệp, uy tín?

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cửa cuốn nhà bạn đang có vấn đề cần bảo dưỡng, sửa chữa nhưng lại e ngại những công ty sửa chữa cửa cuốn thiếu uy tín? Đúng là có một số nơi làm việc thiếu trách nhiệm, tìm mọi cách moi tiền của khách hàng nhưng cũng không ít trung tâm làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành tốt công việc với chi phí hợp lý. Vậy nên sửa cửa cuốn ở đâu? Dưới đây là một số chi tiết để bạn có thể đánh giá độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ:

Lúc tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu sửa cửa cuốn của khách hàng
Đây là yếu tố tưởng như rất nhỏ, ít ai để ý những là yếu tố quan trọng để quyết định sửa cửa cuốn ở đâu. Nếu lúc tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của bạn mà nhân viên tư vấn không hỏi kỹ càng các vấn đề mà cửa đang gặp phải thì nên suy nghĩ lại trước khi sử dụng dịch vụ của họ hay không.

Các công ty luôn có bảng giá chi phí sửa chữa cụ thể. Bạn nên tham khảo kỹ thông tin này. Ngoài ra các điều khoản họ đưa ra bạn cũng cần tìm hiểu rõ. Để tránh rước bực bội vào mình khi sự việc đã rồi.

cua-cuon-co-an-toan.jpg


Cách làm việc của thợ sửa cuốn
Với những vấn đề khó, thợ sửa cửa cuốn sẽ phải đến trực tiếp để khảo sát kỹ, sau đó mới quyết định giải quyết theo phương pháp nào. Hãy lưu ý xem:

Thợ sửa khảo sát, tìm hiểu vẫn đề như thế nào?
Với những thợ có nhiều kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp trước tiên họ sẽ nghe khách hàng trình bày vấn đề và cẩn thận kiểm tra cửa. Sau khi xem xét họ sẽ đưa ra vấn đề một cách dứt khoát, không kiểu mập mờ, khó hiểu. Họ sẽ giải thích chi tiết để khách hàng hiểu cần phải sửa chữa như thế nào và phương án giải quyết ra sao. Nếu bạn chưa được tư vấn kỹ khoan hãy đồng ý cho thợ làm việc tiếp.

Sửa cửa cuốn tại Á Châu Door
Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm. Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi tin rằng Á Châu Door sẽ là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi sửa cửa cuốn ở đâu mà quý khách đưa ra.

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon/
 
×
Quay lại
Top