Sửa chữa Tủ lạnh tại nhà Hà Nội

windylift

Banned
Tham gia
9/9/2015
Bài viết
0
Sửa chữa Tủ lạnh tại nhà Hà Nội , giá sửa chữa siêu rẻ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay tại nhà. Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa luôn hỗ trợ tư vấn 24/7.
Thói quen dùng tủ lạnh khiến máy giặt nhanh hỏng

Thói quen sử dụng tủ lạnh không đúng chính là nguyên nhân chính dẫn đến thiết bị bị hỏng hóc và gặp sự cố. Ngoài ra, nguồn điện cung cấp cho tủ chập chờn không ổn định và thời gian sử dụng quá lâu không bảo dưỡng khiến tủ bị hoen rỉ,...

Từ kinh nghiệm Sửa chữa Tủ lạnh tại nhà Hà Nội suốt nhiều năm qua, chúng tôi thấy rằng tủ lạnh thường gặp một số lỗi cần khắc phục như: sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu, sửa tủ lạnh bị đóng đá, đóng băng dày kẹt khí, sửa tủ lạnh thủng giàn, tủ lạnh gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, nạp gas cho tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh bị sụt chân, rỉ sét, sơn cạp tân trang theo yêu cầu, sửa tủ lạnh bị rò nước, cánh tủ bị xệ, không đóng khít, sửa tủ lạnh có hiện tượng mùi khét...

sua-tu-lanh_2(1).jpg

Điện Lạnh Bách khoa tại Hà Nội hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia tư vấn và đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể tự khắc phục nhanh giúp giảm sự cố cho đến khi thợ sửa đến hỗ trợ. Đặc biệt, với một số lỗi đơn giản khách hàng còn được tư vấn tự sửa chữa mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.
Tại sao nên chọn Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, chuyên nghiệp
Sửa nhanh, trực tiếp sửa tại nhà khách hàng - không mang máy về sửa
Có xuất hóa đơn VAT
Phụ tùng, linh kiện chính hãng - có kèm bảo hành
Vệ sinh, bảo dưỡng giá rẻ
Có nhận thanh lý tủ lạnh cũ
Bảo hành sau sửa chữa dài hạn

Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa luôn cố gắng học hỏi thêm nhiều công nghệ mới được áp dụng vào các thiết bị điện lạnh để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Trong địa bàn Hà Nội, kỹ thuật viên có mặt trong khoảng thời gian từ 15-30 phút sau khi nhận yêu cầu. Với trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể với khách hàng.

nguồn bài viết: https://dienlanhbachkhoahanoi.vn/dich-vu-sua-chua/sua-chua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi-3
 
×
Quay lại
Top