SỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN QUẬN GÒ VẤP/0906648645

suacuacuongiare

Thành viên
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
SỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN QUẬN GÒ VẤP
Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn Quận Gò Vấp của Công Ty Minh Nghĩa đáp ứng nhanh , có mặt sau 20 kiểm tra và xử lý sửa chữa , áp dụng bảng giá sửa chữa lưu điện đã niêm yết. Chúng tôi chuyên khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng lưu điện. Hotline: 0906 648 645.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn Quận Gò Vấp. Khái niệm bình tích điện hay còn gọi là bộ UPS cửa cuốn còn rất mơ hồ với nhiều người, cho nên qua bài viết này tôi có thể giúp mọi người hiều 1 phần nào về nó” Bộ tích điện cửa cuốn”. Chúng ta có hiểu đơn giản nó như kiểu bình ắc quy xe gắn máy nó có thể tích điện được trong trường hợp mất điện nó được sử dụng như dòng điện 220 mà chúng ta đang sử dụng.


images%2B%252814%2529.jpg

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại quận gò vấp


Sửa bình lưu điện cửa cuốn Quận Gò Vấp.
- Do nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng nhiều các nhà sản xuất rất quan tâm đến lĩnh vực này đã nghiên cứu chế tạo ra bộ lưu điện chuyên dùng cho cửa cuốn và xét theo nguyên lý hoạt động của chúng thì chia ra làm 3 loại :Bộ lưu điện UPS offline, UPS offline (công nghệ Line interactive) và UPS online.
- Chính vì thế bình tích điện cửa cuốn trên thị trường bây giờ đa dạng về mẫu mã và nhiều chủng loại có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn sử dụng không bị gián đoạn trong khi mất điện rất nhiều hộ gia đình đã trang bị cho cửa cuốn nhà mình 1 bộ lưu điện cửa cuốn.
- Trong quá trình sử dụng tất nhiên sẽ phát sinh những hư hỏng dù nhẹ hay nặng nhất cũng ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cửa cuốn. Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bảo trì bình lưu điện. Tại Quận Gò Vấp chúng tôi có chi nhánh thợ ở các địa điểm nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời:

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 1 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 3 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 4 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 5 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 6 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 7 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 8 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 9 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 10 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 11 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 12 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 13 Qụận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 14 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 15 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 16 Quận gò vấp.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại phường 17 Quận gò vấp.


sua-luu-dien-cua-cuon-68919.jpg

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại quận gò vấp


Quy trình chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, có thể sửa ngay tại nhà, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm là những điểm nổi bật nhất của dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn mà các bạn sẽ nhận được.
Dịch vụ sửa chữa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp.
1. Thời gian sửa lưu điện nhanh và hiêu quả.
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị với quy trình chuyên nghiệp và những lý do để chúng tôi cam kết có thể khắc phục sự cố nhanh nhất. Ngay sau khi thông báo tình trạng hiện tại, chuyên viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến địa điểm và thực hiện xử lý ngay trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng sử dụng trở lại.
2. Làm kéo dài tuổi thọ lưu điện sau khi sửa chữa.
Mọi dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi đều thực hiện theo quy trình, đã đúc rút suốt nhiều năm kinh nghiệm. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không chỉ phục hồi các chức năng cần thiết mà còn có thể kéo dài tuổi thọ thiết bị.
Dịch vụ sửa chữa lưu điện cửa cuốn quận Gò Vấp cam kết mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí nhỏ nhất cho khách hàng.
3. Dịch vụ sửa bộ lưu điện cửa cuốn cửa cuốn quận Gò Vấp bằng linh kiện đảm bảo chất lượng uy tín.
Trong trường hợp cần thay thế phụ kiện cửa cuốn, Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện có chất lượng tốt nhất. Với vai trò là nhà phân phối lớn toàn miền Bắc, chúng tôi tự tin đảm bảo, bộ lưu điện được sửa chữa bằng những nguyên liệu tốt nhất.

4. Đội ngũ thợ sửa lưu điện cửa cuốn quận Gò Vấp chuyên nghiệp.
Thợ sửa chữa lưu điện được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và được nâng cao kinh nghiệm trong suốt 5 năm qua. Thợ sửa chữa được đào tạo kỹ năng và cập nhật thường xuyên kiến thức chuyên môn để đủ khả năng xử lý mọi sự cố của khách hàng. Quy trình sửa lưu điện của chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.
5. Bảo hành dài hạn sau dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn.
Sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết bảo hành lưu điện cửa cuốn đã được sửa chữa. Toàn bộ linh phụ kiện được thay thế đều là hàng chất lượng vì vậy chúng tôi có thể cam kết điều này.
Nếu như hư hỏng quá lớn không thể sửa chữa, bạn có thể thay mới lưu điện cửa cuốn. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại đại lý miền nam, với mức giá rẻ nhất tương ứng với chất lượng.
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại TP HCM.
- Xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo mọi dịch vụ cũng phải phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người, vì thế công ty có cung cấp gói dịch vụ sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại nhà quý khách, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi là có ngay thợ sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn đến tận nhà phục vụ quý khách
- Đến với trung tâm sửa bình lưu điện TP HCM công ty có thợ kĩ thuật giỏi nhận sửa chữa tất cả các Quận, Huyện ở TP HCM cam kết sửa dứt điểm tại nhà tất cả các bệnh hay sảy ra như :
- Bình lưu điện không vào điện,
- Bộ tích điện cửa cuốn không hoạt động,
- UPS cửa cuốn bị cháy bo mạch,
- Bình ắc quy không tích điện,
- Thay bình ắc quy mới ....
- Nhận sửa chữa các hãng bình lưu điện cửa cuốn có mặt trên thị trường như : bộ lưu điện YH, IH, Opendoor, Santech, Apollo, Emax, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Tiger-ups, Titadoor, BHP-powertech, Hetech, Toyo, Marstech, Fatech, Dst, Netdoor, IQ, Titan, Battle, Tiger, Frandoor, Robust, Longtech, SH matic,…
- Sau khi sửa chữa bộ tích điện cửa cuốn bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không còn lo những trục trặc sảy ra nữa bởi UPS cửa cuốn của quý khách sẽ được thay thế linh kiện chính hãng và được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế.
- Chúng tôi xin cam kết trong trời gian bảo hành dù có bất cứ những hư hại gì công ty sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí khách hàng sẽ không phải trả bất kì chi phí phát sinh nào khác.
- Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro kho khách hàng. Để tránh những rủi ro không may đến với cửa cuốn nhà bạn, chúng tôi có dịch vụ bảo trì bộ lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp tại nhà với giá ưu đãi nhất
- Hiện nay công ty là đại lý phân phối lưu điện cửa cuốn của tất cả các hãng có trên thị trường đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 15% đến 30% cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới bình lưu điện cửa cuốn và được bảo hành 24 tháng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng …

Trên thị trường có những dòng sản phẩm bình lưu điện nào ?
Có thể nói bình tích điện cửa cuốn có mặt trên thị trường Việt Nam rất nhiều, hàng nhập khẩu cũng có, mà hàng do Việt Nam liên doanh sản xuất cũng có đa dạng về kích thước và thương hiệu tôi xin liệt kê những hãng mà uy tín trên thị trường như:Bình lưu điện cửa cuốn YH, IH, Opendoor, Santech, Apollo, Emax, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Tiger-ups, Titadoor, BHP-powertech, Hetech, Toyo, Marstech, Fatech, Dst, Netdoor, IQ, Titan, Battle, Tiger, Frandoor, Robust, Longtech, SH matic, ....

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bình lưu điện cửa cuốn.
- Cấu tạo của bình lưu điện thường chủ yếu gồm các bộ phận sau:
+ Vỏ bảo vệ bình lưu điện ( thường làm bằng kim loại).
+ 1 bo mạch nạp điện ( bộ phận chỉnh lưu).
+ Thường có 2 bình Ắc Quy 12v.
+ Bộ biến đổi.
+ Công tắc chuyển đổi
+ Mạch biến áp cách ly phối hợp.
- Nguyên lý hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn: Chúng ta có thể hiểu đơn giản khi mất dòng 220v lúc này 2 bình Ắc quy sẽ cung cấp điện năng, nguồn điện năng này chạy qua bo mạch có chức năng biến đổi điện một chiều ắc quy thành điện xoay chiều, dòng điện này dao động tần số và biến áp phù hợp thường là 220 V ac 50Hz/60Hz lúc này cửa cuốn của chúng ta có thể hoạt động bình thường.
download.jpg

Sửa bộ lưu điện UPS tại Quận Gò Vấp

Lý do chúng ta lên sử dụng Bình lưu điện cửa cuốn.

- Sự tiện lợi của cửa cuốn thông minh thời hiện đại chắc hẳn chúng ta không thể phủ nhận được điều này. Nhưng do để tận dụng tối đa không gian trước nhà để tiện cho kinh doanh buôn bán cho nên chúng ta thường làm cửa cuốn xuyên suốt chiều ngang của ngôi nhà, mà làm như vậy thì không có cửa thoát hiểm .
- Chúng ta thử tượng tưởng vào một ngày cuối tuần bạn đưa gia đình đi chơi đâu đó thay đổi không khí thư giãn sau 1 tuần làm việc vất vả, về đến nhà đã về khuya bạn rút chiếc remote ra để mở cửa ôi thôi nhà đã bị mất điện hay vô tình bạn cúp cầu dao điện tổng trong nhà khiến cho cửa cuốn không hoạt động.
- Chính vì thế để cho cuộc sống đầy ắp những tiếng cười và nhiều niềm vui bạn hãy lắp đặt bộ tích điện của cuốn để đề phòng những bất chắc những rủi ro không mong muốn có thể sảy ra, để cuộc sống ngày càng có nhiều niềm vui hơn để những chuyến đi dã ngoại niềm vui được trọn vẹn mà không phải lo nắng khi về đến nhà mà không mở cửa cuốn được.

Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng của Bình lưu điện ( UPS) cửa cuốn.
Do cấu tạo của bộ lưu điện của cuốn khá đơn giản lên nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng cũng chỉ có những lỗi đơn giản như : do sử dụng quá lâu 2 bình ắc quy đã tải không tích được điện, hay khi mất điện chúng ta vận hành của cuốn quá nhiều làm cho 2 bình ắc quy bị hao tổn nguồn điện năng chúng làm việc trong tình trạng quá sức cũng hay phát sinh ra những hư hỏng ....

*Hướng dẫn lắp đặt sử dụng bình lưu điện của cuốn.
- Nên lắp bình lưu điện cửa cuốn ở nơi thoáng mát dễ quan sát, tránh lắp ở trong hộp che bảo vệ của cửa cuốn, ....
- Trước khi đóng cửa để ra ngoài lên quan sát đèn báo của bình lưu điện vẫn còn sáng
- Nếu khoảng 30 ngày không mất điện phải ngắt nguồn điện 220v, tiến hành vận hành bằng bình lưu điện cho cửa lên suống khoảng 2 đến 3 vòng
- Khi mất điện chúng ta hạn chế đóng mở cửa nhiều lần ....

*Quy trình dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Minh Nghĩa.
+ Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi.
+ Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng hiện tại.
+ Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên hư hỏng và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại tình trạng lưu điện.
+ Vận hành thử lưu điện và bàn giao dịch vụ cho khách hàng.Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng
+ Hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa
+ Địa chỉ uy tín chuyên sửa lưu điện cửa cuốn tại TP.HCM.

Cuacuonminhnghia.com là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu hiện nay. Hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi có đủ kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề hỏng hóc của bộ lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn… một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Sửa bình lưu điện uy tín tại TP.HCM.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lưu điện được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã xử lý được rất nhiều trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những nhiều thiết bị hiện đại khắc phục sự cố nhanh chóng. Chắc chắn đây là dịch vụ bạn đang cần.
Thời gian và chi phí sửa chữa lưu điện cửa cuốn
Thời gian: Tùy thuộc vào tình trạng hỏng hóc, chúng tôi có thể tư vấn và các biện pháp cứu trợ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.
Chi phí: Giá dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố hỏng lưu điện rất cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mức giá tốt nhất thị trường miền nam.

Sửa chữa lưu điện cửa cuốn sẽ giúp khắc phục chuyên nghiệp các sự cố giúp máy móc luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác, bao gồm:

Sửa motor cửa cuốn.
Sửa khóa cửa cuốn.
Sửa cửa cuốn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn sửa chữa mọi sự cố hư hỏng về cửa cuốn mà bạn gặp phải!
Hotline: 0908 648 645
Qúy Khách đang có nhu cầu lắp đặt, thi công hoặc sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn hoặc cần tư vấn và trong quá trình lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, hãy đến với Cửa cuốn Minh Nghĩa chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.
 
SỬA CỬA CUỐN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Minh Nghĩa chuyên lắp đặt cửa cuốn - sửa cửa cuốn tại biên hòa Đồng Nai. Sửa cửa cuốn tại biên hòa là một trong những thế mạnh lớn nhất của Minh Nghĩa. Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn đông đảo, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi cam kết đem lại tốt nhất cho tất cả các khách hàng tại địa bàn TP.HCM và các huyện tỉnh lân cận một cách tốt nhất. Tư vấn sửa chữa tận tâm giúp khách hàng tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện so với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của các đơn vị khác.

Sửa cửa cuốn tại biên hòa

Cửa cuốn Minh Nghĩa sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, nhanh chóng và bảo hành dài lâu.
Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn rộng khắp địa bàn TP.HCM và các quận huyện lân cận chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho tất cả các khách hàng tại Biên Hòa cũng như các quận khác trên địa bàn TP.HCM.

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay 0906 648 645 cho thợ sửa cửa cuốn tại biên hòa của Minh Nghĩa sẽ hỗ trợ tư vấn các lỗi nhỏ miễn phí, và đến tận nơi sửa chữa kiểm tra khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh chóng trong vòng 15 - 30 phút.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI CỬA CUỐN NHÀ BẠN GẶP SỰ CỐ

Sửa cửa cuốn tại biên hòa chúng tôi chuyên sửa cửa cuốn như sau:

- Chuyên sửa chữa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.) Bảo trì các loại cửa cuốn.

- Chuyên sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)

- Chuyên sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng…)

- Chuyên sửa chữa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

- Ngoài sửa chữa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực ,cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

- Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và cáại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Sửa motor cửa cuốn tại biên hòa
https://cuacuonminhnghia.com/

Sửa cửa cuốn tại biên hòa: để giúp khách hàng khắc phục sự cố hư hỏng về cửa cuốn một cách nhanh chóng chúng tôi đã có một đội ngũ thợ phục vụ tất cả các chi nhánh trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai như sau.
+ Sửa cửa cuốn tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Vĩnh Cửa Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Tân Phú Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Định Quán Hòa Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Thống Nhất Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Thị Xã Long Khánh Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Xuân Lộc Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Long Thành Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Trảng Bom Đồng Nai.

+ Sửa cửa cuốn tại Huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai.

Tại sao hàng nghìn khách hàng lựa chọn sửa cửa cuốn tại biên hòa của Minh Nghĩa.

lMiễn phí tư vấn các giải pháp sửa chữa và cách khắc phục những hư hỏng đơn giản 24/7.

lCó mặt nhanh chóng khắc phục sự cố khách hàng trong vòng 30 phút.

lĐội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tận tâm.

lTrang thiết bị hiện đại đội ngũ thợ sửa cửa cuốn được đào tạo liên tục.

lLinh phụ kiện chính hãng, giá đại lý giúp giảm 50% chi phí.

lMinh Nghĩa luôn tâm niệm “lợi ích của khách hàng” và “uy tín doanh nghiệp” đặt lên hàng đầu.

Cửa cuốn Minh Nghĩa trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ sửa cửa cuốn tại biên hòa và giới thiệu dịch vụ sua cua cuon tai bien hoa của chúng tôi đến với bạn bè người thân của quý khách.


Công ty Minh Nghĩa có đội ngũ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, thay thế linh kiện cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn đảm bảo nhanh chóng, uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng, làm khách hàng hài lòng về dịch vụ tại Minh Nghĩa. Minh Nghĩa hoạt động với phương châm:
GIÁ CẠNH TRANH NHẤT – ĐẾN NHANH NHẤT – SỬA CHỮA CHÍNH XÁC NHẤT.

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Trân trọng và hợp tác!
https://cuacuominhnghia.com/

CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
0908 648 645 (Mr: Đoàn)
(028).668.13477.
 
×
Top Bottom