Sự nâng cấp của 2 phiên bản tivi box 4K của Himedia

hathanh11391

Thành viên
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Thời gian vừa rồi thương hiệu Himedia đã liên tiếp ra mắt 2 mẫu Android Box phục vụ cho các nhu cầu giải trí với xem phim siêu nét 4K dành cho người sử dụng là Himedia Q10 Pro và Himedia Q5Pro.

Tivi Box Himedia Q5 Pro và Q10 Pro đều hỗ trợ thông số tương tự nhau do đó đều sở hữu tính năng đọc chuẩn 4K@60fps. Sự khác biệt nhìn thấy giữa hai model là hình dáng bề ngoài và Q5 Pro thì không hỗ trợ khay để ổ cứng SATA giống như Himedia Q10Pro.

android-tivi-box-himedia-q5-pro-4k-ram-2g%20(3).jpg


Tới thông số kỹ thuật của Android TV Box Himedia Q5 Pro và Q10 Pro thì 2 chiếc Tivi Box cao cấp này sở hữu dòng chip Hisilicon Hi3798C V200 bốn nhân 64bit Cortex A53, card đồ họa Mali 720 QuadCore cho tính năng giải mã hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời hơn nhiều đối với nhiều mẫu chip cũ không chỉ của Himedia mà cũng hơn khá nhiều Android Box Tivi của nhiều thương hiệu khác.

Hai mẫu Android Box của Himedia này cũng có tính năng chơi âm thanh đa chiều 5.1, 7.1 HD-Audio với công nghệ mới nhất Dolby Vision 4K HDR mang đến các hình ảnh cực hoàn hảo, mượt mà. Đồng thời chúng còn hỗ trợ tất cả các giao thức kết nối với những chuẩn mới nhất hỗ trợ tốc độ giao tiếp dữ liệu được ổn định và có tốc độ hơn.

Hai android tx box Himedia này bao gồm và hỗ trợ số lượng lớn các khả năng giải trí hay nhất trên hệ thống với Android 5.1 thì điều ấn tượng hơn là Tivi Box Himedia Q10Pro và Q5Pro còn cho phép chạy các ổ cứng HDD chứa dung lượng lên đến 8TB, giúp người sử dụng lưu trữ được số lượng phim ảnh nhiều hơn và vô tư thưởng thức phim 4K với chất lượng thực sự ấn tượng.

Để lựa chọn những mẫu tv box này của Himedia, mọi người vui lòng vào trang web boxtivi.com để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn.
 
×
Quay lại
Top