Sử dụng vách ngăn kính cường lực liệu có làm ảnh hưởng tới sự riêng tư?

vachnganhungphat

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
các công trình tòa nhà hay văn phòng sử dụng kính cường lực đã không còn là điều gì xa lạ với chúng ta nữa. Nhờ vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của nó mang tới mà ngày nay cả các căn hộ của các gia đình cũng ưa chuộng sử dụng vách ngăn kính cường lực trong nhiều hạng mục của căn hộ như ban công kính, cầu thang kính, lan can kính, kính màu ốp bếp, vách tắm kính, …

Tuy đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng trong một thời gian dài song mọi người vẫn còn nhiều thắc mắc, đắn đo về kiểu vật liệu mới này như ” sử dụng Vách ngăn kính cường lực liệu có an toàn không ?” hay “sử dụng Vách ngăn kính cường lực có làm mất đi sự riêng tư không?” Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi: “Sử dụng Vách ngăn kính cường lực có mất đi tính riêng tư cá nhân hay không ?” nhé.

vach-ngan-kinh-van-phong-5.jpg


vách ngăn kính đảm bảo SỰ RIÊNG TƯ CHO MỌI KHÔNG GIAN CỦA quý khách
Trông kính cường lực vừa mỏng lại vừa trong suốt nên nhiều người vẫn nghĩ rằng sử dụng Vách ngăn kính cường lực sẽ dễ làm mất đi sự riêng tư cá nhân của họ. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Kính cường lực có nhiều kiểu từ 5mm cho đến kiểu dày 19mm, tuy nhiên khả năng cách âm của kiểu nào cũng cực kì tốt, quý khách có thể tham khảo các căn nhà hay các văn phòng đã sử dụng Vách ngăn kính để cảm nhận điều này. Thông thường các công ty thường có phòng họp làm từ các tấm Vách ngăn kính văn phòng chính là do yếu tố cách âm này. Phòng họp cách âm hoàn toàn với môi trường bên ngoài nên dù bên trong có tranh luận ồn ào hay xem một video thuyết trình nào đó cũng không làm ảnh hưởng tới không gian làm việc phía bên ngoài. hoặc là ở các căn hộ gia đình nhỏ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng Vach ngan kinh cường lực vào các phòng cá nhân được. Thử nghĩ mà xem, quý khách có thể chơi game bật tiếng to hết mức hoặc là có thể bật các bản nhạc yêu thích to cỡ mà vẫn không làm phiền tới các người xung quanh. Thật tuyệt vời phải không nào?

đặc điểm của kính là trong suốt nên người bên ngoài có thể nhìn vào trong, nhưng quý khách đừng lo về điều này. Nó sẽ rất dễ được khắc phục bằng các tấm Decan mờ, hay kính màu nghệ thuật,… Vừa tăng tính riêng tư cho quý khách, vừa làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Bên cạnh đó để tạo thêm sự đồng điệu cũng như sự tinh tế sang trọng cho tổng thể căn hộ, ta có thể ưu tiên sử dụng kính vào các hạng mục khác biệt như kính màu ốp bếp, phòng tắm kính, ban công kính cường lực, …

+++ Xem thêm:
Nguồn: https://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT
Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương


Mạng xã hội vách ngăn Hùng phát
MXH Twitter vách ngăn Hùng Phát

MXH Linkedin vách ngăn Hùng Phát

MXH Tumblr vách ngăn Hùng Phát

MXH Facebook vách ngăn Hùng Phát

Github vách ngăn Hùng Phát

Wordpress vách ngăn Hùng Phát
 
×
Top Bottom