Sử dụng robot vệ sinh hồ bơi sao cho hiệu quả nhất

thietbibeboi-hanteco

Thành viên
Tham gia
20/1/2022
Bài viết
0
Robot vệ sinh hồ bơi được biết tới là vật dụng bể bơi thay thế công việc vệ sinh tay chân mất thời kì và công sức. đồ vật đang được toàn bộ người mua ưa chuộng. không những thế vận hành sản phẩm như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì chẳng hề ai cũng biết.

Zpiq8W21DyX8luELv7qfxswkKmAJNZ5vQQGBtoLK4IwqeQL0rFqc2x1oCwS2J-kWZwoKwdQXt8JC7XmiNB1GpQ0BZkFrn7fpcTWk7S67JMcctMfu4ii7omPpqMHoAnd43rfzcuXsnluRdXWeoA


Robot vệ sinh bể bơi mang đặc điểm gì?​

Sản phẩm với tác dụng chung là khiến sạch những cặn bẩn tại thành và lòng bể bơi. do vậy bây giờ trên thị phần có phổ quát mẫu sản phẩm, tuy nhiên, về cấu tạo chung thì chúng sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng. Là 1 trong các loại trang bị vệ sinh hồ bơi cần yếu, giúp tối ưu hóa công việc dọn sạch và xử lý mau chóng, tiện lợi hơn.

thuần tuý sở hữu thể nhắc tới: kiểu dáng thanh hao ở phần đáy của thiết bị: Cấu tạo này nhằm đảm nhiệm chức năng cọ sạch rêu, tảo hoặc các cặn bẩn bám lâu ngày dưới đáy hay các vị trí thành bể bơi. kiểu dáng bánh xe phía dưới giúp trang bị đi lại cởi mở mau chóng ở phần nhiều các vị trí hoặc địa hình khác nhau.

bên cạnh đó, vật dụng cảm biến sáng tạo lắp đặt đảm bảo việc hoạt động ở chế độ tự động diễn ra chính xác và ko xảy ra sự cố.Bộ phận ống hút và động cơ có công suất ổn định sở hữu tác dụng hút rác thải và bụi bẩn dưới lòng bể bơi 1 bí quyết chóng vánh.Cuối cùng là bộ phận túi lọc với nhiệm vụ lưu giữ cặn bẩn, giảm thiểu gây ô nhiễm ngược lại.

Hướng dẫn tiêu dùng robot vệ sinh bể bơi​

Như đã kể ở trên, thiết bị vệ sinh hồ bơi robot được điều khiển duyệt các chức năng tại bảng điều khiển. do đó, sử dụng vật dụng cực kỳ đơn thuần duyệt các bước sau đây:

Bước 1: tải robot tới khu vực cần làm vệ sinh tại bể bơi, chuẩn bị ổ cắm, nguồn điện, đảm bảo những trang bị an toàn và có đủ khoảng dây để robot có thể chuyển động đến các vị trí ngách ngóc, xa nhất của bể bơi.

Bước 2: Kết nối robot có nguồn điện. bình thường những robot vệ sinh bể bơi mang dây kết nối khoảng trong khoảng 12 đến 17m, bạn mang thể tính toán chiều dài của dây so có đa số khoảng phương pháp cần khiến vệ sinh của bể bơi để mang những phương án đấu nối phù hợp nhất.

Sau lúc robot được kết nối có nguồn điện, bật công tắc. Bạn với thể kích hoạt chế độ tự động quét dọn của đồ vật.

Bước 3: Thả robot xuống nước. Lưu ý lúc thả vật dụng xuống nước, tiêu dùng tay ấn nhẹ một tẹo cho robot ngập nước, sau lấy vật dụng sẽ tự động hoạt động.

Bước 4: Vận hành trang bị bằng bí quyết tiêu dùng bảng điều khiển: Sau lúc kết nối bảng điều khiển có nguồn điện và robot, bạn ấn nút nguồn màu đỏ để phát động vật dụng. Sau ấy bạn dùng các phím mũi tên lên, xuống để chuyển động robot đến vị trí cần yếu, robot hút cặn bẩn trong đáy bể bơi 1 cách hoàn toàn tự động.

sở hữu thể hứa hẹn giờ làm việc cho đồ vật từ 0.5h – 1h – 2h, rất tiện lợi đối mang các gia chủ không sở hữu phổ thông thời gian. Tùy thuộc vào ko gian bể bơi, điều kiện thời gian và nhu cầu của người sử dụng mang thể lựa chọn chế độ phù hợp.

Bước 5: Vệ sinh túi lọc và vật dụng sau công đoạn hoạt động

bình thường, tại những bể bơi gia đình, buổi tối sau lúc đã kết thúc hoạt động, robot sẽ được với tới và thải xuống bể, thực hành cài đặt thời gian làm cho sạch. Chỉ có các thao tác thuần túy, sáng ngày hôm sau bạn sở hữu thể có một bể bơi trong lành và an toàn.

với những thông tin chỉ dẫn tiêu dùng robot vệ sinh bể bơi trên đây, kỳ vọng quý các bạn mang thêm những hiểu biết vệ tính năng và hoạt động của sản phẩm hiện đại này. lúc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

HANTECO VIỆT NAM

Website: https://hanteco.vn/

Hotline: 0972.003.001 - 0986.365.003

Địa chỉ: Số 17B6, Ngõ 332, Hoàng Công Chất
 
×
Top Bottom