Sử dụng phương pháp đổ mực máy in tại cầu giấy

huyhoangc

Thành viên
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
Mỗi công nghệ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hai dòng máy in thì sử dụng phương pháp đổ mực máy in tại cầu giấy tiếp cận khác nhau và thích hợp để đáp ứng những nhu cầu in ấn khác nhau tại nhà hoặc tại doanh nghiệp .
Chi phí ban đầu
Điều đáng ngạc nhiên là , bạn có thể mua một máy in laser hoặc máy in phun có mức giá gần bằng nhau . Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng bao gồm các chức năng copy và scan hình ảnh - không có nhiều khác biệt về giá giữa các máy in phun như Canon PIXMA 320 và laser như HP 1320 . Một sự khác biệt rõ nhất giữa hai sản phẩm này là máy in phun có thể in các trang màu – còn đối với máy in laser chỉ có khả năng đổ mực máy in tại hà đông
Các máy in laser có giá rẻ nhất thường sẽ có giá khoảng 1,4 triệu ,nhưng bạn có thể chọn dòng máy in phun cho ít nhất là 700.000đ - 900.000đ tùy vào dòng máy. Tuy nhiên, các máy in phun nhà sản xuất thường bán kèm với hộp 'khởi động' demo ,mà không phải là hộp mực có thể tái chế được. Điều này có nghĩa bạn chỉ có thể in ấn ở mực độ khiêm tốn để sử dụng trong khoảng thời gian nhất định .
Chi phí đổ mực máy in tại mỹ đình
Khi bạn tiếp tục sử dụng máy in mới một khoảng thời gian sau , bạn sẽ cần phải tìm hiẻu nguồn cung cấp vật tư như giấy hoặc mực in tương thích luôn có sẵn trên thị trường . Chi phí vận hành liên tục của máy in thường phải trả tính bằng việc in ấn cho mỗi trang A4. Bạn có thể tính toán chi phí tối thiểu bằng cách chia số lượng trang in trên mỗi 1 hộp mực (con số này được cung cấp bởi nhà sản xuất chính hãng ) bởi giá của hộp mực. Những chi phí kiểu này không bao gồm chi phí giấy in (nhưng điều này sẽ không thay đổi tùy thuộc vào chủng loại máy in khác nhau ). Thông thường chi phí cho việc đổ mực máy in laser đơn sắc tại Hà Nội với nguồn mực IMAGE có giá khoảng 90.000đ - 150.000đ/ hộp , còn máy in phun màu nguồn mực bơm chỉ khoảng 50.000đ - 70.000đ/màu .
Máy in phun thường có một mức giá khoảng 4.000đ cho mỗi trang in A4, điều này đúng cả với hộp màu đen và hộp mực màu - nếu bạn có ý định chỉ in màu đen, chi phí in liên tục khoảng 2.400đ cho mỗi trang.in đen trắng . Máy in laser đen trắng giá rẻ mỗi trang có giá khoảng 1200đ . Nếu bạn sử dụng nguồn mực in IMAGE tương thích cho dòng máy in laser, thì chi phí cho mỗi trang thường giảm một cách đáng kinh ngạc . Những thắc mắc và câu hỏi quen thuộc đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy in cao.Thường xuyên phải thay thế mực in để đảm bảo tiến độ công việc.Bằng việc phát triển các dịch vụ trải rộng khắp Hà Nội , trung tâm mực máy in hiện đang cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp , công ty trên khu vực Hà Nội với chất lượng và tốc độ nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất

do-muc-may-in-55k-tai-cau-giay.pngLắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống gạt từ gạt mực trục cao sutrục từ chốt sắtlò xo…
Lắp hộp mực vào máy in tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.
Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.
Máy in bị lem mực, tràn mực thải ra ngoài, vệt đen kéo dài..
Bản in bị mờ, rắn bò , loang mực, mực không đều, trắng tinh tờ giấy
Máy in bị kẹt giấy, sống mực, nhăn giấy, gấp quạt, hỏng main nguồn, card, chip, ECU…
Không chia sẻ được máy in, tốc độ máy in chậm, in qua mạng không nhanh, chết đèn scan
Máy không photocopy được , máy fax không nhận tín hiệu, kẹt giấy, hú còi…
 
×
Top Bottom