Sử dụng ống thép để thi công hệ thống điện đi nổi

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Trong các hệ thống điện hiện nay, phương pháp thi công dây điện đi nổi là phương pháp được sử dụng rất phổ biến. Với phương pháp này, dây điện được đi trong các đường ống thép luồn dây điện lên tường hay trần nhà. Dây điện sẽ được dẫn từ nguồn điện bên ngoài vào trong nhà rồi được phân chia tới các phòng. Việc đi dây điện nổi trong nhà thường được làm khi bạn đã hoàn tất việc xây dựng.

Có thể nói, đi dây điện nổi là phương pháp đi dây điện truyền thống được nhiều công trình áp dụng bởi sự đơn giản, tiện gọn, không tốn kém nhiều chi phí, lại thuận tiện cho việc kiểm tra và sửa chữa.

ong-luon-day-dien-thep-ma-kem-6-.jpg

Trên thị trường có nhiều loại ống có thể dùng để thi công hệ thống điện đi nổi. Trong đó, sản phẩm ống thép luồn dây điện nổi lên như là 1 giải pháp hàng đầu, mang lại sự hiệu quả, yên tâm cho người sử dụng.

Trong quá trình thi công phương pháp này, các ống thép luồn dây điện sẽ được lắp đặt theo sơ đồ điện đã được lập trình sẵn. Các ống sẽ được kết nối với nhau bằng các phụ kiện khớp nối hay co cong tùy vào từng trường hợp cụ thể.

ong-luon-day-dien-thep-ma-kem-10-.jpg

Tuy nhiên, với phương pháp thi công hệ thống điện đi nổi với ống thép luồn dây điện, chúng ta cần tính toán hợp lý để đường ống không vướng víu, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Tốt nhất nên lắp ống thép luồn dây điện ở độ cao tối thiểu 2m tính từ mặt sàn.

Ngoài ra, tùy vào số lượng dây điện để tính toán, lựa chọn kích thước ống thép luồn dây điện cho phù hợp. Khi thấy ống luồn dây điện bị nứt, vỡ, cần thay mới ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom