Sử dụng máy tắm nước nóng Ferroli tiện lợi

danghoan2000

Thành viên
Tham gia
15/3/2017
Bài viết
2
Máy tắm nước nóng Ferroli là thương hiệu nổi tiếng của Ý được sản xuất ở Việt Nam. Máy có chất lượng rất tốt nhưng giá thành hợp lý, từ 1-5 triệu tùy theo từng loại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một bộ máy tắm nước nóng cho gia đình thì máy tắm nước nóng Ferroli chính là lựa chọn lý tưởng. Hãy cùng Điện Máy Nhập Khẩu điểm qua loại máy tắm nước nóng này nhé.
ferroli.PNG


Máy tắm nước nóng Ferroli trực tiếp
Máy tắm nước nóng Ferroli trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho những gia đình ít người hoặc có phòng tắm chật hẹp. Nước chảy vào bình sẽ được thanh điện trở đun nóng trực tiếp và chảy ra vòi sen. Khi muốn sử dụng thì chỉ cần cắm điện vào là có nước sử dụng ngay. Vòi sen của máy này có thiết kế tiện ích kiểu massage tạo thêm cảm giác sảng khoái khi tắm. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại máy này bởi máy được nhà sản xuất trang bị rất nhiều tính năng an toàn như rơ le cảm biến nhiệt, cảm biến nước, chống giật ELCB, màn hình LED hiển thị nhiệt độ, bơm tăng áp siêu êm đảm bảo nguồn nước ổn định. Nên chú ý đến công suất khi mua, máy có công suất từ 1.500W đến 2.500 W phù hợp với gia đình từ 1-3 người, còn với gia đình nhiều hơn 4 người thì dùng máy có công suất 3.000 W đến 4.000W. Loại máy tắm nước nóng trực tiếp có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy tắm nước nóng gián tiếp nên được nhiều người lựa chọn.
ferroli1_1.PNG

Máy tắm nước nóng Ferroli gián tiếp
Máy tắm nước nóng gián tiếp có thiết kế thêm bình chứa thể tích từ 15-100 lít nên to hơn và đắt tiền hơn máy tắm nước nóng trực tiếp. Khi cần sử dụng thì cắm điện chờ 15-20 phút cho nước nóng. Lưu ý lớn nhất khi mua loại máy tắm nước nóng này là chú ý đến thể tích để tránh lãng phí khi sử dụng. Nếu gia đình bạn có từ 1-3 người thì dùng loại 15-20 lít, nếu gia đình có từ 4-6 người dùng loại từ 30-50 lít. Chỉ nên mua máy tắm nước nóng gián tiếp khi phòng tắm lớn hoặc có bồn tắm. Một số loại máy tắm nước nóng Ferroli gián tiếp để bạn chọn lựa như Ferroli EVO QQ AE 15L,Ferroli VERDI-DE 20L, Ferroli AQUA E 50L..
ferroli2_1.PNG

Nhìn chung máy tắm nước nóng Ferroli trực tiếp có giá rẻ, thiết kế hiện đại và rất tiện dụng nhưng máy tắm nước nóng gián tiếp Ferroli lại an toàn và độ bền cao hơn. Các sản phẩm máy tắm nước nóng Ferroli đều được bảo hành 2 năm, riêng bình chứa bảo hành 5 năm. Việc tắm bằng nước nóng sau một ngày hoạt động vất vả giúp thư giãn cơ thể, giảm stress, đau đớn giúp ngủ ngon hơn, nhất là trong điều kiện thời tiết lạnh giá. Do đó sắm cho gia đình một máy tắm nước nóng Ferroli là điều cần thiết giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Link bài gốc: https://dienmaynhapkhau.vn/tin-tuc/su-dung-may-tam-nuoc-nong-ferroli-tien-loi-1058.html
 
Quay lại
Top