Sử dụng dung dịch Lavima để phòng nấm candida

luanvanviet

Thành viên
Tham gia
5/2/2018
Bài viết
0
Bạn có thể lựa chọn giải pháp dùng thảo dược để chữa nấm phụ khoa nhé. Để tiện dùng hơn bạn có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và tôi muốn giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm được các dược sỹ, bác sỹ khuyên dùng trong điều trị nấm Candida và phòng tái phát nấm Candida âm đạo, đó là Lavima.
Thành phần của Lavima là hỗn hợp thảo dược Extrapone gồm 7 thảo dược quý Xạ Hương (Thyme), Xô Thơm (Sage), Hương Thảo (Rosemary), Neem, Lime,...được nhập khẩu 100% của hãng Symrise (Đức), có khả năng diệt nấm tốt chỉ ở nồng độ 1%, kháng viêm và nâng cao miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra, Lavima còn cung cấp acid lactic cho âm đạo giúp phòng tái phát nấm Candida hiệu quả.
h_JpCtxcYojgnr4umVGv0YVXfbhvIa69UJ4DAVkjS5sgYvIRZ9xWuQAZP4HNbjNwK7JoHBb4-otXQKufTmoyDEWJ376Yl_8OoRD6QcYdfkwBvuaDTPphL0dPrrVCgZa5rVf7W7lggWUev9QMOpLTrsQ


Thành phần thảo dược nhập khẩu từ Đức, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn cho thai nhi và không ảnh hưởng đến sữa mẹ, nên các chị em kể cả mẹ bầu và mẹ sau sinh có thể yên tâm sử dụng.
Hơn nữa, việc sử dụng rất đơn giản, chỉ cần RỬA thôi đã có tác dụng, nhờ khả năng diệt 99,9% nấm và hại khuẩn trong 30s tiếp xúc (chứng nhận bởi viện Pasteur, TP. Hồ Chí Minh).
vn6wLCtvTSanOkAiW6SJFqER_U_xiYKkoQiLFXCVDEvvhziPPOuDfoUQKutmWlehEgvUlPsvwZQ-5hFH_Ug-9MLqcn3HB1Hl8FhohKdz80Me5_R2SsHo4H1qRhX7NpJPf5MOcRBx9Lax1v9pOkud9ts


Hiện nay, Lavima được các dược sỹ, bác sỹ ở các bệnh viện lớn như BV Sản nhi An Giang, Sản nhi Sóc Trăng, BV Đa khoa Bình Dương, Cà Mau, Khánh Hòa,... khuyên dùng trong điều trị và phòng tái phát nấm Candida phụ khoa.

Và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ các chị em bị nấm Candida đã sử dụng.

5GUFaiV6xaod4ElC1ha6lWv_EPSJHqcsS9vaLQuOU3ONZVgzT9NMWy_D4eX3PvqjejK0sO86vVoHtej37Ik9gZgbuFgr8dCqzjkf0i5nJudmK1zaLsITL35jXH6XvnY7KpRPQHxaW6zY9P1RqbovpT8


Thùy Linh (0904294863, Hà Nội)
Mình bị viêm âm đạo mạn tính. Khi mang bầu tháng thứ 5, mình có đi khám ở bệnh viện phụ sản Hà Nội và đặt thuốc theo đơn. Tuy dịch có giảm nhưng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vẫn còn. Dùng Lavima thích lắm. Mới dùng có 3 hôm mà hết ngứa, khô thoáng, dễ chịu, ngủ ngon lắm. Mình sẽ mua Lavima để dùng tiếp.”
-3b4-MVVdbgACLMcbuasF72ZNYOg73zFv8EgwwQ4FXxAzSXh1-azPluTAo0W3QcLdjYE2Zqq_T54wRYXghbbRcVQ-oDVRwLb8Iw9Uva7lw5WBtEdQwdOtWq_IjOnW3BYIRpGpWY-QVodbmv08YeQDC0


Yên Trinh (Cà Mau, 0943327709)

“Mình bị nấm âm đạo. Mình có đi khám và đặt thuốc theo đơn bác sĩ. Khí hư có giảm và bớt ngứa hơn, nhưng đặt thuốc hoài ngán quá mà đã đặt 4 tháng nay rồi. Thấy giới thiệu gel Lavima điều trị nấm âm đạo mà chỉ cần rửa, không đặt nên mình mua 1 chai về dùng thử. Thật bất ngờ, hổng tin được luôn ý. Sau mấy ngày kiên trì rửa trong thì mình hoàn toàn không ngứa nữa, huyết trắng thì còn ra nhưng ít hơn. Mình sẽ kiên trì dùng Lavima dài dài.”

Cách dùng Lavima chữa nấm Candida phụ khoa không tái phát như thế nào?
Trong khi viêm, rửa 3 lần/ngày. Nếu khí hư ra nhiều bám chặt bên trong thì bạn có thể rửa trong. Điều trị từ 1-2 tháng để diệt nấm.
Phòng ngừa tái phát: duy trì rửa ngày 1 lần. Lưu ý, thường vào ngày nhạy cảm (trước và sau kỳ kinh) nấm sẽ phát triển mạnh cần dùng Lavima rửa ngoài 3 lần/ngày để diệt nấm.
Bạn có thể dễ dàng tìm mua gel Lavima tại nhiều nhà thuốc và bệnh viện lớn trên toàn quốc như BV Sản nhi An Giang, Sản nhi Sóc Trăng, BVĐK Gò Vấp, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa...Hay có thể đặt mua online tại đây hoặc tại website.
Xem thêm:
7 Cách Chữa Nấm Candida Phụ Khoa Theo Dân Gian Dễ Tìm, Hiệu Quả
3 Thảo Dược Tuyệt Vời Điều Trị Nấm Candida Tại Nhà
 

×
Quay lại
Top