Sử dụng chậu ghép thông minh trồng cây trên sân thượng

laphuongchi

Thành viên
Tham gia
18/5/2016
Bài viết
0
Vườn trên sân thượng - Sử dụng chậu ghép trồng cây
Nhắc đến chậu ghép trồng rau thông minh chắc các bạn cũng không còn quá xa lạ với loại chậu này. Một loại chậu được lắp từ các vách nhựa lại với nhau và nhất là kích thước của chậu các bạn có thể điều chỉnh cao thấp, dài rộng bao nhiêu đều được.Những ngày đâu tiền các bạn quen với hình ảnh chậu ghép dùng để trồng các loại rau xanh. Nhưng trong thời gian gần đây nếu để ý chút các bạn sẽ thấy rất nhiều gia đình đã dùng chậu trồng thêm hoa, cây xanh,cây ăn quả...Qua hình ảnh thực tế ỏ trên các bạn sẽ thấy được ngoài việc sử dụng để trồng rau thì chúng ta trồng cây xanh, cây ăn quả đều được. Tùy vào từng loại cây để bạn chọn kích thước chậu dài-rộng-cao cho phù hợp.

Chậu được làm bằng chất liệu nhựa PP ( nhựa nguyên sinh ) tốt hơn so với những loại nhựa thông thường, không độc hại, bền và đẹp không bị biến dạng trong quá trình thi công. Sản phẩm có tuổi thọ từ 8-10 năm bởi vì trong quá trình sản xuất Công ty đã cho thêm các chất chống oxy hóa và chất hấp thụ tia cựa tím giúp làm tăng tuổi thọ của chậu lên.Đáy chậu có khoang giữ nước khoảng 2.5cm giúp cho rễ cây lúc nào cũng hấp thụ được một lượng nước cần thiết mà không cần phải tưới nhiều vào những ngày nắng to.

Chậu có lỗ thoát nước qua vách nhựa, khi bạn tưới quá nhiều nước hay trời mưa to chậu sẽ xả bớt lượng nước thừa đi không làm mất đất, chất dinh dưỡng giúp cho sân trồng luôn được sạch sẽ đồng thời giúp rễ cây thoáng khí và thở tốt hơn.

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì việc trồng rau sạch tại nhà sẽ giúp cho các bạn giảm bớt được căng thẳng bằng việc chăm sóc cho khu vườn rau xanh tại nhà. Bên cạnh đó bạn có thể dạy cho các bé về các nhận biết các loại cây cũng như sự phát triển của chúng.

Chậu lắp ghép rất đơn giản, dễ dàng gấp gọn khi không dùng đến .

Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, cung cấp vỉ thoát nước…..Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn

Công ty Quang Anh

Hotline:0972.622.766 – 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Địa chỉ: Nhà số 8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
 
×
Top Bottom