sử dụng các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ Vario là dòng thắng lợi cải tiến và có mẫu mã mới nhất của nhà máy Robina được phát hành tại Malaysia nổi tiếng trên toàn loài người .Giới hạn chịu nước của Vario cũng vô cùng vượt trội . nổi tiếng hèm khóa chân không VEPS giúp Vario có kết hợp vững bền và chống nước tiến công từ cạnh bên tuyệt hèm khóa hiệu quả cao.

Thực nghiệm cho thấy khả năng chịu nước của Vario nằm ở tầm cao so với các dòng sàn gỗ cùng phần khúc độ dãn nở < 8% trong ngưỡng cho phép sau 24h ngâm nước trong điều kiện khí hậu Việt Nam và khả năng tự thoát nước phục hồi không gây hư hỏng rất cao.Một kết quả hầu như bất ngờ với dòng sàn gỗ không dùng nhựa PVC cốt HDF nguyên liệu thiên nhiên hiện giờ.

2. kỹ năng chống mối mọt thiên nhiên của sàn gỗ Vario Malaysia

Hiện tượng mối mọt tiến công sàn gỗ gây hư hại là nỗi sốt ruột của quá nhiều người dùng cần dùng ván sàn ,Nỗi lo mối mọt sẽ ngừng với sàn gỗ Vario bảo hành chống mối mọt lên tới 15 năm .

khả năng chống mối mọt thiên nhiên được Vario cần dùng các dòng cây tại Đông Nam Á có cốt gỗ cứng và tài năng chống mối mọt tự nhiên làm nguyên liệu cho cốt gỗ nổi bật HDF của Vario.

3.Độ tin tưởng và an ninh cho sức khỏe người cần dùng :

Sàn gỗ Vario đạt các tiêu chuẩn thông minh đủ điều kiện xuất khẩu vào các nước công nghiệp béo như Mỹ , Anh , Pháp và các nước Châu Âu ,tại Việt Nam cũng được viện kiểm định chất lượng kiểm định thực tế độ bình an E1 về khí thải sàn gỗ và không phát hiện lượng Formaldehyde độc hại đến sức khỏe người sử dụng.
san_go_ngoai_troi_chinh_hang_33.jpg
Đối với các item to như chung cư, nhà ở liền kề, bệnh viện, trường học thì Anh chị em có thể yên tâm trước khi thành lập các chủ đầu tư đã có biện pháp chống mối tổng hợp hữu hiệu. Nên Anh chị em xem xét hầu kiểu như không có mối bị xông tại các nơi này

Nếu Anh chị em ở nhà riêng ở gần cánh đồng, xung quanh có nhiều cây trồng thì sẽ có nguy cơ cao bị mối bởi vì côn trùng giỏi bay vào nhà đẻ trứng. Nhà ở đã làm bị mối mọt trước khí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nên xử lý bằng thuốc bột và hộp nhử mối sàn gỗ nhựa sân vườn, để mắt tới với Các bạn là thuốc bột chứ không phải thuốc nước. Bằng cách rắc thuốc bột vào hộp nhử mối. Nếu nơi ở có mối, ngay lập tức mối thợ sẽ kéo đến những chiếc hộp nhử mối, sau đó bạn rắc thuốc bột lên hộp nhử mối và đậy lại. Những chú mối thợ sẽ mang thức ăn cộng thuốc diệt mối về tổ và diệt mối chúa

Nếu nhà bạn ở nhưng mà đồ gỗ cũng như sàn gỗ đang bị mối cần tháo ra, và chỉ cần mua thuốc bột về rắc lên tấm sàn gỗ đang bị mối ăn. Bằng cách tương tự con mối chúa sẽ được diệt tận nơi bắt đầu. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ rồi thay loại sàn gỗ công nghiệp lanh lợi mới có khả năng chống mối mọt cao.

Luôn giữ cho môi trường ở khô thoáng, loại trừ hết những thứ đồ đạc cũ, sách báo lâu ngày cũng cần thải trừ hoặc kiểm tra kỹ lưỡng bởi vì đây là những món ăn ngon cho bạn hữu mối mọt.

2. sử dụng các loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao

- Đối với sàn gỗ tự nhiên các loại như Lim, Giáng Hương được cho là có khả năng chống mối mọt cao, nó có đặc tính chống mối mọt thiên nhiên. Tránh làm gỗ thông vì tính chất gỗ thông ngọt lịm sẽ là món ăn ngon lành cho mối mọt.

- Các loại sàn gỗ công nghiệp sáng ý nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan, Malaysia và một số loại sàn gỗ cao cấp xuất xứ từ Trung Quốc có khả năng chống mối mọt khá tốt. Anh chị em có thể tham khảo các thương hiệu sàn gỗ Tây Ban Nha FausFloor, Sàn gỗ ThaiGreen, Sàn gỗ Sophia, Sàn gỗ Harotex…Rất nhiều thương hiệu thông minh khác nữa.

Sàn gỗ xà cừ: mặc dù loại gỗ này khá mềm mà tài năng chống mối mọt lại rất giỏi. bởi vì sàn gỗ có các thớ gỗ săn, xoắn vào nhau rắn vững. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên này lại dễ bị cong vênh khi thời tiết thay đổi nên nếu dùng vật liệu này, bạn cần áp dụng các biện pháp xử lí sàn gỗ bị cong vênh.

Sàn gỗ xoan: Đây là sàn gỗ được quá nhiều người dùng lựa chọn do sàn gỗ có giá rẻ và có khả năng chống mối mọt xuất xắc. vì trong gỗ xoan có mùi hương có công dụng xua đuổi mối mọt hiệu quả

2. Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt

Sàn gỗ Malaysia là loại sàn gỗ công nghiệp có kỹ năng mối mọt cực kì tuyệt. Giá của công trình cũng rất vừa phải, không quá đắt như sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Thụy Sĩ được biểu lộ rất cao về chất lượng, kỹ năng chịu nước, chịu nhiệt và chống mối mọt. Sàn gỗ có giá khá cao nên chỉ một số người có điều kiện mới đủ khả năng lát sàn gỗ loại này

mặc dù các loại gỗ trên đều có khả năng chống mối mọt cao nhưng mà sau một thời gian dài sử dụng cũng không thể bảo đảm chắc nịch mối mọt không hình thành.
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom