Sử dụng bơm chìm nước thải cần lưu ý vấn đề gì?

vihoang1

Thành viên
Tham gia
21/2/2022
Bài viết
0
Sử dụng bơm chìm nước thải cần lưu ý vấn đề gì?
Có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về Các ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm chìm nước thải. Vì vậy trong bài này chúng tôi giới thiệu “tất tần tật” về Các ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm chìm nước thải để bạn tham khảo.
Sử dụng máy bơm nước thải khó hơn so với các dòng máy bơm thông thường do đặc thù của dòng bơm này là chìm hoàn toàn trong chất lỏng. Bơm chìm nước thải là thiết bị máy bơm công nghiệp, dân dụng không còn xa lạ đối với các nhà máy sản xuất và đối với nhiều ứng dụng trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Máy thường được chế tạo từ các vật liệu Gang và Inox, có cơ chế hoạt động trong nước, vậy nên có khả năng tự điều hòa và làm mát bằng nước. Các bộ phận và motor được thiết kế cách biệt với nước bởi khoang chứa dầu.
kkI1dvKARiF9HuV7M3Gw-bOg8x6CBcZAzwCeZi7_DFfLsSAg_baOGpIlt6Hwxcx0JOYqd5N6zvde2tKlbHzLK1SBC9Kp2kB9pi6QKBuC33YcHQJgt-RW7K49H5XdMo4JNvhwhgJPC9kJHCY9tahhpow

Có thể bạn quan tâm: máy bơm chữa cháy ebara
Các ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải còn có ưu điểm đa năng khi không chỉ dùng để bơm hút nước thải mà dòng sản phẩm này có thể dùng để bơm hút rất nhiều những chất thải khác như bơm hút dầu, nước sạch, bơm bùn hay cả những tạp chất có lẫn sỏi đá trong nước.
Máy bơm chìm nước thải được thiết kế phớt bơm làm từ vật liệu gang và được bọc lớp chống thấm nước bằng cao su để nước không thể làm han gỉ máy. Hơn nữa, phần cánh bơm cũng được chế tạo từ vật liệu thép cao cấp, có khả năng chịu lực và bền đẹp theo thời gian. Phần lớn những loại máy bơm chìm nước thải đều làm từ vật liệu có khả năng chống ăn mòn, mài mòn cả ở bên trong máy bơm và bên ngoài, chống lại những tác động từ môi trường nước và môi trường ngoài để có thể hoạt động ở môi trường nước thải công nghiệp có chứa hóa chất độc hại.
Có thể bạn quan tâm: bơm hóa chất quay tay bằng nhựa
Ưu điểm nổi bật nhất của máy bơm chìm nước thải là có thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh và có thể tiết kiệm được năng lượng, thời gian nhờ cơ chế hoạt động của mình. Chúng ta không cần mồi nước mà máy vẫn có thể vận hành. Chỉ cần đặt máy ngang thân chìm vào khu vực nước hoặc thân máy bán chìm so với mực nước là máy sẽ tự vận hành. Đây cũng là đặc trưng nổi bật của những dòng máy bơm chìm nước thải mà không phải dòng máy bơm thông thường nào cũng sở hữu được.
Máy bơm chìm nước thải cho khả năng vận hành cao, bơm hút tốt, lực đẩy mạnh mẽ, có thể bơm được ở cả những khu vực nước thải ngầm, nước cống sâu… Những loại máy với thiết kế ngày càng hiện đại vận hành cực kì êm ái, không tiêu hao điện năng.
Công ty TNHH Vimex, nhà phân phối chính hãng máy bơm công nghiệp xin giới thiệu tới quý khách hàng một số thương hiệu bơm chìm nước thải nổi tiếng, được ưa chuộng sử dụng như APP, Ebara, Pentax, Mastra, Verratti, Tsurumi,…v.v…Chúng tôi phân phối tất cả các thương hiệu máy bơm trên có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng từ nhà máy sản xuất.
Hotline tư vấn và liên hệ đặt hàng: Công ty TNHH Vimex 0989 775 196
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy tại Hà nội
 
×
Quay lại
Top