Sơn Tùng MT-P rút “Không phải dạng vừa đâu” khỏi sàn nhạc trẻ

tvthinhttgd

Banned
Tham gia
11/3/2015
Bài viết
0
Đây chính là quyết định của chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP sau khi MV “Không phải dạng vừa đâu” Chuyện của sao việt vấp phải những bình luận trái chiều từ dư luận.

Nhiều người cho rằng MV này có khá nhiều điểm tương đồng như MV Crooked của G-Dragon. Không chỉ vậy, dư luận còn cho rằng hai vị nhạc sĩ xuất hiện những phút đầu của MV chính là “đóng thế” cho nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Phó Đức Phương- chính là hai vị nhạc sĩ đã có những lời bình luận không hay về MV “Chắc ai đó sẽ về “ của Sơn Tùng.

khongphaidangvua1.jpg


Về phía ekip của Sơn Tùng, ông bầu Quang Huy đã lên tiếng phủ nhận việc “đá xéo” hai nhạc sĩ tiền bối này. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã lên tiếng xác nhận MV có ý nghĩa “Âm nhạc xóa tan mọi khoảng cách thế hệ, khiến con người lại gần nhau hơn”, không hề có ý chỉ trích hay công kích cá nhân nào. Anh đã xác nhận đây là anh độc lập sáng tạo, hai nhân vật được xuất hiện vào cuối MV cùng hát và nhảy vui vẻ chính là ý nghĩa của MV.

Tuy nhiên, mới đây, công ty quản lý mới của Sơn Tùng- Công ty Wepro đã ra thông báo thu hồi lại MV và gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những tranh cãi trong dư luận. "Wepro quyết định tổ chức sản xuất lại một MV khác cho bài hát này để thay thế với bản MV hiện nay, nội dung hoàn toàn mới để phục vụ khán giả”- trích dẫn thông báo từ Wepro.

khongphaidangvua2.jpg


Dù đã khẳng định rằng MV không hề có ý xúc phạm các bậc tiền bối nhưng để xảy ra nhiều ý kiến trái chiều như vậy, Sơn Tùng và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã phải xin lỗi mọi người. Từ khi bước chân vào showbiz, Sơn Tùng dường như không thoát khỏi những lùm xùm từ dư luận. Sơn Tùng dường như là tâm điểm bàn tán về các vấn đề đạo nhạc, phong cách ăn mặc của G-Dragon và cách cư xử với các vị tiền bối. Dù chàng ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Jung Yong-Hwa khẳng định rằng bài hát “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng hoàn toàn khác với “Because I miss you” của anh nhưng vẫn không xóa được định kiến của mọi người về Sơn Tùng M-TP.

Chúng ta tự hỏi, thật ra vấn đề là ở bản thân Sơn Tùng hay vì sự nổi loạn, tự do của chàng trai 1994 này không “vừa mắt” dư luận?

Sơn Tùng MT-P rút “Không phải dạng vừa đâu” khỏi sàn nhạc trẻ Tin tổng hợp
 

×
Quay lại
Top