Sơn nhập khẩu thái lan địa chỉ mua bán uy tín hàng đầu

sonnhapkhauthailan

Thành viên
Tham gia
30/10/2019
Bài viết
0
JPG được biết đến là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu của Thái Lan trong lĩnh vực cung ứng các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót kháng kiềm cao cấp. Bây chừ các cống phẩm sơn nhập khẩu của JPG đã được xuất khấu đi nhiều nơi trên quả đât và đón nhận được nhiều tin yêu của người sử dụng trong đó có thị trường Việt Nam. Hôm nay Sơn nhập khẩu Thái Lan xin giới thiệu cho quý khách hàng về những dòng sản phẩm hàng đầu cả chúng tôi.

Giới thiệu về Sơn nhập khẩu Thái Lan – JPG Paint
Sơn nhập khẩu JBP Paint có đặc tính khác biệt màng sơn bóng đẹp, tươi màu, độ bám dính cao, lau chùi hiệu quả tới 15000 lần, giảm nhiệt, không mùi - không chứa VOC, màng sơn thoáng khí, kháng khuẩn, chống nấm mốc, xua đuổi côn trùng, hấp thụ CO2 và đặc biệt làm tinh khiết không khí, thành phần Graphene giúp màng sơn JBP chống bức xạ và bảo vệ con người trước tác động sóng điện từ và sóng WI -FI..

Các loại cống phẩm của Sơn nhập khẩu Thái Lan
Sơn nội thất
636976833532743528-main-4.png


Sơn nội thất nhập khẩu của JPG đem đến tài năng chùi rửa vượt trội, bình an cho sức khỏe, màu sắc phong lưu, giúp bừng sáng sủa không gian căn phòng.
>>> Tham khảo các mẫu sơn nội thất cao cấp của sơn nhập khẩu Thái Lan

Sơn ngoại thất
Sơn ngoại thất - Sơn nhập khẩu Thái Lan được các chuyên gia hàng đầu của tập doàn JBG nghiên cứu vãn để phù hợp nhất với khí hậu của vùng nhiệt đới đông nam á nóng ẩm nhiều. Dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, thích hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các tòa tháp xây dựng dân dụng và công nghiệp.

jbp-future-shield-diamod-semi-gloss.jpg


Sơn ngoại thất - Sơn nhập khẩu Thái Lan được các chuyên gia hàng đầu của tập doàn JBG nghiên cứu vãn để phù hợp nhất với khí hậu của vùng nhiệt đới đông nam á nóng ẩm nhiều. Dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, thích hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các tòa tháp xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sơn lót kháng kiềm
636979178039513881-jbp-superemer-primer-paint.jpg


Sơn lót kháng kiềm của sơn nhập khẩu Thái Lan có tính chống kiềm vượt trội vì vậy có tài năng chống mốc nấm, rêu trên mọi bề mặt tòa tháp. Bên cạnh đó vật phẩm sơn lót kháng kiềm hàn toàn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Các điểm mạnh của sơn nhập khẩu Thái Lan
• Đạt được cống phẩm xanh quốc tế từ năm 2016 tới nay.
• Quy mô dây chuyền phát hành lớn và liên tiếp nghiên kứu tăng cấp sản phẩm.
• Sơn có bề mặt siêu bóng bám dính tốt, độ phủ bề mặt cao, màng sơn chai lỳ.
• trình độ làm sạch sẽ không khí hoàn hảo thông qua quá trình hấp thụ khí CO2.
• năng lực giải độc cho không khí trong nhà bị ô nhiễm hoàn hảo.
• tài năng khử mùi tuyệt vời.
• Đặc tính kháng vi khuẩn làm giảm sự ảnh hưởng của khuẩn kinh.coli, MRSA, Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa.
• Đặc tính kháng virus làm giảm ảnh hưởng cảu các loại virus: Canine parvovirus, Influenza virus, Vesicular stomatitis virus, Bovine popular stomatitis virus.
• Kiểm soát độ ẩm. Không cầm lửa. Hàm lượng VOC thấp.
• Màu sắc tươi màu có hơn 3000 màu và hơn 80 loại bảng màu.
• Sơn lót chịu ẩm lên đến 70% , kháng kiềm ấn tượng.
• item đạt chuẩn lên tới 16 năm. Và còn rất nhiều những vượt trội khác

Những lợi ích của sơn nhập khẩu Thái Lan
• cung cấp sự lựa chọn hoàn về màu sắc cho các công trình với độ tin cẩn tuyệt đối từ những chuyên gia hàng đầu.
• Màu sắc sơn quý phái thích hợp với nhiều loại hu cầu khác nhau
• Giảm thiểu thời gian thi công xuống mức thấp nhất có thể với những cải tiến về công nghệ sơn

Hiện tại Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu ĐPT QUỐC TẾ là đơn vị nhập khẩu và phân phối sơn JBP Thailand tại thị trường Việt Nam , chúng tôi tự hào luôn đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng với tiêu chí lấy sáng sủa tạo là nền tảng cho sự phát triển lấy nghĩa vụ làm phương châm hành động, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu vui mừng liên hệ theo số điện thoại: 02439 052 999 - 02439 025 888 để thu được tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi.
 

Thị trường giờ nhiều hãng sơn ghê, bên bạn là nhập khẩu nguyên thùng hay sao
 
×
Quay lại
Top