Sơn epoxy đồng nai

sthuong91

Thành viên
Tham gia
8/4/2018
Bài viết
0
Sơn epoxy đồng nai

Sơn epoxy là một dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay mang lại nhiều lợi ích với các chủ đầu tư công trình. Tại khu vực đồng nai, nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm sơn vừa chất lượng lại không tốn kém quá nhiều tiền bạc khi phải thay liên tục thì hãy chọn sơn epoxy đồng nai.
son-epoxy-binh-duong-2.jpg

Sơn epoxy là gì là loại sơn cao cấp 2 thành phần mà, khi sử dụng thì phải trộn 2 thành phần này với nhau thì mới sử dụng được, tuy nhiên nếu trộn sai tỷ lệ thì coi như phá hỏng bộ sơn đó luôn nó gồm thành phần sơn đóng rắn hardener và phần sơn epoxy có đặc điểm khác sơn nước hay sơn dầu là bề mặt sơn khả năng chịu lực chịu va đạp cao vì nó có thành phần đóng rắn hardener mức độ liên kết của màng sơn rất tốt nên nó thường được sử dụng cho sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép.
son-epoxy-binh-duong-3.jpg

Tỉ lệ pha sơn epoxy đồng nai hay được định mức pha sơn tùy theo công thức mà mỗi nhà sản xuất định cho mỗi dòng sản phẩm. Khi sử dụng nhất định phải pha sơn đúng tỷ lệ nếu chênh lệch, ít thì phải mất một vài ngày mới khô cứng, nếu chênh lệch quá nhiều sẽ không bao giờ đông cứng.
son-epoxy-trong-suot-3.jpg

Sơn epoxy đồng nai được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng sơn epoxy nền nhà, xưởng, sơn epoxy trường học, sơn epoxy bể kháng hóa chất, sơn eproxy gara ô tô, epoxy các trung tâm thương mại, sơn epoxy sân tennis, sân cầu lông được sử dụng khá phổ biến bởi loại sơn này.

Xem thêm các sản phẩm khác:
- Sơn epoxy 1 thành phần
- Giá sơn epoxy 2 thành phần
- Sơn lót epoxy 2 thành phần


Thông tin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SƠN NAM
Địa chỉ: 41/50 đường số 2, cụm khu công nghiệp Quang Trung, quận 12, TP.HCM
Hotline: 0908.160.203 Mr.Hoan
Email: sonnampaint@gmail.com
Website: sonnampaint.com
 
×
Quay lại
Top