Sometimes I go back to when...

Trạng thái
Tác giả đang khóa bình luận
Ba ba banana ba~



Everyone has their own stories. :3
 
Beloved - Jordan Feliz

Trở lại những ngày...
 
Cuối cùng cũng xem xong Movie 22 :)). Tuy là không thích anh tóc bạch kim lắm cơ mà khi nghe anh nói người iu của anh là 'đất nước này' bạn mỉm cười tự hào nhớ lại HB nói tình iu của sheep nhà này là 'âm nhạc' :)):)):)). Có mấy khoảnh khắc Ai dễ thương :)).




Hajimari no kaze - Ayaka Hirahara
 
Ngập trong một rừng cake làm tâm hồn ăn uống của bạn cồn cào. :KSV@08:

Đẹp quớ là đẹp. :KSV@12:
unnamed (1).png
 
Being born in the same country
Talking in the same language
We’re so lucky, it’s such a relief
Nothing is for certain in this world

On a day that I wore nice clothes
I met you, I was lucky
It’s because I did good in the past

I can call your name and I can hold your hand
Is the falling sunlight only shining on me? Can I be this happy?
You call my name and you lean on my shoulder
Is the sky’s sunlight only shining on you? Can you be that dazzling?
So lucky, my love
So lucky to have you
So lucky to be your love, I am. hmm

We like the same colors
We like the same movies, lucky
It’s a love that’s meant to be

I can call your name and I can hold your hand
Is the falling sunlight only shining on me? Can I be this happy?
You call my name and you lean on my shoulder
Is the sky’s sunlight only shining on you? Can you be that dazzling?
So lucky, my love

We smile brightly in the photo, we’re a perfect harmony
I think I’m a lucky guy, it’s so good like we’re in a fairy tale of our dreams
Oh my god, it’s the best thing to hear
Her voice melts me like ice cream
She is picture perfect

Because you’re my first, because this song is about you
I’m smiling like this, so only you can see, are you looking at me right now?
I have a new dream, it’s to be one a better man
Because your eyes that look at me make me run once again more than anything else
So lucky, my love
So lucky to have you
So lucky to be your love, I am. hmm
Nay bị qưỡn. =))=))=))=))=))=))=))
Hú hết đám bảo bảo roài. =))=))=))=))
Chúng mà về hội đồng mềnh thì... =))=))=))=))

Tháng 10 rồi đấy. :))))))) Sắp sanh nhựt roài. =))=)))))))))
DSC06162-01-01-01-01.png
 
IMG_20180907_190742-01-01-01-01.png

Năm rộng tháng dài, thì ra nhiều người mình quen biết vẫn còn ở đây. Lục trong tường nhà ừ thì từng nói chuyện nhưng giờ chả nhớ họ là ai. Hầy... Cũng vui vì họ vẫn ổn, vẫn gắn bó với nơi này dù người đến người đi. Mình không dũng cảm như họ. Mình gào khóc kêu la không cho người ta đi nhưng họ đi lúc nào mình chẳng biết. Mình cũng lặn. Một thời gian dài mà, có để ý đến ai đâu hờ. Hầy mình chẳng phải người chị, người bạn và người em tốt. Mình chỉ nuông chìu cảm xúc của bản thân thôi. Chính mình để lạc mất họ. Biết ơn từ tận đáy lòng những người đã cùng mình bước trên đoạn đường thanh xuân đầy nhiệt huyết. <3



Minna hitori

Cảm ơn sự có mặt của bạn trong thế giới hỗn loạn này
Mọi người đều cô đơn
Nên cứ luôn tìm kiếm một mối dây liên hệ chắc chắn...

 
KenhSinhVien-967977eyyq78pmbq.gif


Em nói nên cất giữ trong lòng. Ừm mình cũng thấy nên vậy. Mình lên kế hoạch lưu trữ tất cả rồi lại lặn. Cơ mà có lần nào được đâu. Thôi cất đi vậy, lâu lâu lại lôi ra tự gặm nhấm.
KenhSinhVien-6c97bd456e3d-1.gif
KenhSinhVien-6c97bd456e3d-1.gif

 
Hừ qua đợi (có ngủ chút) đến 10h mà chẳng thấy gì. >_< Bữa không đợi thì tin tốt ầm ầm tới. Hầy... Muốn treo tụi này bao lâu nữa hở?! Hức sai lầm, sai lầm tui đã mong ngóng từ T7 rồi đó. Thật kỳ cục. Càng ngày càng dark. Aigooooo...





Raspberry là kí rì?! Hỏi coffee mà đáp tea. Đủ dị. Bạn hok thích coffee. :))
42936216_1104714889696544_8293264691010994176_o.jpg
 
Hừ, hai hôm đều đợi và bị leo cây làm mình cứ thức giấc lúc nửa đêm. Mấy ngừi muốn làm giề?! Hừ!

Giống như đi một vòng người có duyên sẽ trở về với nhau, nhỉ? :)) Cũng nhiều người nặng lòng lắm. :KSV@04:

Hầy mấy nay chẳng nghe gì.




California drivin’ had to get out
Distance got me wonderin’ where You are right now One-way conversations got me worn down
Pouring out my heart wish You would speak a sound
I don’t know what I’m after I don’t know what I’m doin’ I don’t know what I’m after All I know is I’m lost
Without Your love
There’s no point in even wakin’ up No, no, no, no
Without Your love
Nothin’s ever gonna be enough No, no, no, no, no, no
I can’t get you outta my head
And I don’t wanna ever forget
You give me what the world could never give
I can’t live without Your love
Starin’ at the ceiling after midnight
Over-thinkin’ everything in my whole life
All of these regrets are clouding my mind
Lord I need the strength to try it one more time
Cuz now I know what I’m after Now I know what I’m doin’ Now I know what I’m after Now I know that I’m lost
Some people gotta lose it all
To find out what they really want What I want is You
I can’t live without Your love
 
Missed 8888 views roài.



Cô ấy đã trở lại...

I’ve gotta keep the calm before the storm
I don’t want less
I don’t want more
Must bar the windows and the doors
To keep me safe to keep me warm

Yeah my life is what I’m fighting for
Can’t part the sea
Can’t reach the shore
And my voice becomes the driving force
I won’t let this pull me overboard

God keep my head above water
Don’t let me drown
It gets harder
I’ll meet you there at the altar
As I fall down to my knees
Don’t let me drown
Don’t let me drown

So pull me up from down below
‘Cause I’m underneath the undertow
Come dry me off and hold me close
I need you now I need you most

God keep my head above water
Don’t let me drown
It gets harder
I’ll meet you there at the altar
As I fall down to my knees
Don’t let me drown
Don’t let me drown
Don’t let me drown
Keep my head above water above water

And I can’t see in the stormy weather
I can’t seem to keep it all together
And I can’t swim the ocean like this forever
And I can’t breathe

God keep my head above water
I lose my breath at the bottom
Come rescue me
I’ll be waiting
I’m too young to fall asleep

God keep my head above water
Don’t let me drown
It gets harder
I’ll meet you there at the altar
As I fall down to my knees
Don’t let me drown
Don’t let me drown
Don’t let me drown
Keep my head above water above water
 
Dành riêng post này cho Inu Yasha. :3
Tạm thời lười, ném một bài đặt gạch để khỏi nhìu chiện quên mất. :))



♫ Inuyasha - Futari No Kimochi ♫
 
Ngẫm lại thật lạ. Một ngày phải có vài chục lượt đăng ký thành viên mới. Luôn có những đợt thành viên đăng ký gần nhau tụ với nhau thành một cộng đồng nhỏ. Thế mà chẳng gặp nổi hai người khác cùng tham gia một ngày.
Nói đi cũng phải nói lại mình cũng đâu có để ý kỹ mấy cái này đâu. Chỉ là vô tình gặp thôi. Ờ nhân duyên nó kỳ lạ vậy đó.

996010_169449763256862_1920669626_n.jpg

 
ChanYeol - Give me that

Không xem sub nghe bài hát hay ghê. :x

'I wanna tell how much I love you girl'
Muốn vỡ tim òa òa. :((


Hầy... Bạn khó tính bạn biết. Bao nhiêu năm rồi bạn vẫn dị ứng. Bạn chấp nhận bị xóa bài nhưng sửa bài của người khác thì không! Khi bạn nghiêm túc, bạn muốn người khác tôn trọng. Bạn cực hạn chế việc sửa bài của mình khi trả lời nghiêm túc aka đáp trả đám anti/trẩu vì biết đâu chúng sẽ lại tạo lời bịa đặt rằng bạn thay đổi này nọ. Bạn có thể xóa khi nó mông lung và đám kia chưa lên tiếng sau đó rồi thay bằng một lời hồi đáp cụ thể hơn. Có người bảo bạn nhiều chuyện, bảo bạn chuyện bé xé ra to nhưng họ không chịu đọc và ngẫm một chút lập luận của bạn. Bạn cười nhạt và cho qua. Đương nhiên bạn sẽ ghim kẻ đó. Thay đổi một cái tên không thay đổi bản chất con người. Bạn từng nghĩ và đã chộp lại bằng chứng nhưng rồi lại xóa đi. Bao nhiêu bằng chứng đi chăng nữa mà họ cứ chối đây đẩy thì ích lợi gì. Họ biết và họ cố tình. Thế thôi. Kệ.
Tự dưng nay có một bài bị sửa làm bạn bộc phát. Bạn phải suy nghĩ và vận dụng hết kinh nghiệm (mới nhất) để tổng kết ra đó. Nếu xóa hẳn đã đọc và (có thể) ghi nhận góp ý của bạn. Vậy sửa bài của bạn làm chi?!
Hờ bạn rất rất không nghĩ đem chuyện cũ đó nhai lại, dù chỉ là băng sơn một góc. Không thể xóa sạch như chưa bao giờ tồn tại, bạn cũng có thêm bài học nhìn người, nhưng bạn không thích nhắc lại nó. Đã có người bị tổn thương bạn chỉ là thất vọng thôi thì nhằm nhò gì. Cơ mà chắc bạn nhầm sức ảnh hưởng của nó đến bạn. Mỗi khi có chuyện gì bạn đều mang nó ra để so sánh. Thật nực cười nhưng nhờ đó bạn biết được rằng thế giới này có trắng và đen rạch ròi chứ không phải một màu xám mơ hồ. Tuy vậy cái gì đã vỡ sẽ không hàn gắn lại được. Và có lẽ sẽ có người bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực của bạn. Biết sao được bạn cứng đầu vậy đấy.
Hy vọng đây là lần cuối cùng bạn phát ngôn về nó.
Hờ bạn lại lan man và đi rất xa rồi.
 
Hầy mới tìm ra một số điều...

Trừ #1 các bài viết khác giới hạn thời gian sửa bài. Ù ôi thế mà quên. Cái kế hoạch đặt gạch hỏng rồi.

Há há há ta đã tìm được cách tìm ngừi trên nỳ bằng điện thoại ùi. Chỉ là có nhớ được tên tài khoản không thôi. Giỏi! :)):)):))

Chời chời nó mới chân ướt chân ráo vô KSV mà chơi phũ với mềnh luôn kìa. Thế ra trên này hỏng chỉ có một ngừi thích phũ mềnh à?! Ta làm gì nên tội?! :KSV@16:

Ơ thế bạn bỏ qua ICSYV mùa 5 à. :3

Sau khi nghe nhiều cover bạn quay về với bản gốc. :))




Sometimes it lasts to love, sometimes it hurts instead~.

Nhạc của Adele rất hay có cặp câu nước đôi như vầy. :3 Cơ mà bạn lại rất thích. Giàu chất thơ. :))
 
Hình như có một sự hiểu lầm nhẹ... Chủ topic cũng chỉ có thể xử lý bài của bản thân với cái 'Mục chọn' thôi. Trong một topic mà mấy bài đầu lâu quá rồi cũng chẳng làm gì được. Buồn.

Hờ có thể nói là gặp được người cùng sở thích không khi bạn bỏ bê nó lâu rồi. Hầy... Khổ thế chứ, bạn toàn buôn với người ta chuyện cũ aka kinh nghiệm nửa vời. Aigoooo...

Aigoooo bạn bị dị ứng với cách nói chuyện như thế hờ. Dù bạn nhắng nhít bày trò con nít bạn vẫn cảm thấy sởn da gà với cái cách nói chuyện tạm gọi là 'quý tộc' ấy hờ hờ. Tốt nhất đi ra. Tự dưng nhớ Ico. :))

Chời chời tối qua bạn định qua tường nhà anh ấy hú hét rồi. Cơ mà thật bạn chẳng biết nói giề. 'It's an amazing song but not my style.' Or 'Your voice sounds like O.C a bit.' =))=)) Aniyaaaaaaaaaaa...
il_fullxfull.1183341276_sgxz_grande.jpg

 
Gmail thay đổi. -_-

Hẳn là chờ người nơi ấy. =))=))=))
Ta không tìm được cái emo luti. =))=))=))
Thôi bạn hiền mà, bạn ứ bắt nạt em nhỏ đâu. =))=))=))=))
Cơ mà ai biết ai hiền hơn. =))=))=))
Sinh thần càng đến gần càng qưỡn. =))=))=))
Chời ơi chời dễ thương quạ. >_<
Quay lại thời kì tám công khai. =))=))=))
Tui nhìu chiện, tui biết cơ mà again hổng có mấy ngừi tui tám với ai. =))=))=))
Để coi qưỡn nữa là hú thêm ngừi zìa. =))=)):))



 
9090 =))=))=))
Hớ hớ số đẹp. :)):))

Ơ hay bạn bị dụ. =)) Trước hơi xiêu xiêu, giờ hem biết. Đợi sub sao đã. :3 Hẳn là thập tam. =))=))=))=))
Ơ hay lại bị dụ. =))=)) Chời chời bạn chỉ có tài năng nửa vời thoai. :)):)):))

Thật mệt mỏi khi giải thích cho người khác mà không biết họ hiểu hay không. :KSV@08:

Cảm giác thật lạ.

Thật đáng buồn. Chẳng hú được ma nào zìa. Chứng tỏ họ chẳng gà. =))=))=))

Hết hình rồi. =))=))=))
 
It is just coincident. Not really tho. But somehow it is lol. To me, yes lol. Not really need to understand lol. Let it go~.

Đổi màu chatbox sang pinkeu. :)) Kệ, bạn thích đổi thế đấy. :)) Dù là ngày xưa đổi khung chat yh từ tím sang xanh. :)) Ờ thói quen dễ bỏ khi ta tìm được một thói quen khác. :))

Bị gì zậy chài, cái bộ lọc cứ cắt chữ người ta. -_- Kiểu này cứ double space thôi. ~.~

À sân si tí. 3000 bài viết là lượt like hổng bằng ngừi trăm mấy bài. :)) Bên này còn tệ hơn. =))=))=)) Khộ, tắt hết thông báo rồi. Trước được like một cái là vui cả ngày. Giờ like là cứ auto người quen. :3
 
Chời chời PM muốn làm gì đây?! Thật ấm lòng khi bạn dùng 'của chúng ta'. Cơ mà nó cũng đã 'một thời đã xa'. Hờ giờ nó thật lười. :3

Thấy ngừi ta khoe ảnh off mà ham. Quà quá chừng quà. Mềnh có được gì? Cũng có quà cơ mà chạ được tấm hình chung nào. Khộ, con bé thấy máy tia tới là trốn mà. Giờ đứa mô hỏi hình, chời chời hình tui còn chưa có (coi) lấy mô cho mấy ngừi xem. Hầy hầy...

Trai nhà mình rất tỉnh. Gái/Trai nhà tớ rất tài. :))

Bài hát cho một đêm mưa. Mình đã mượn điện thoại để xem bài này. Như một lời chúc mừng muộn cho bản thân. :3


 
Mưa gió bão bùng ngồi nghe cái này cùng ngắm mưa thật não nề. :KSV@18:




Tới 16 mới có full. Ost thôi mà cũng làm giá dữ lắm. :KSV@18:
 
Trạng thái
Tác giả đang khóa bình luận
Quay lại
Top Bottom