SÔI ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ONLINE VỚI CHỦ ĐỀ “TÀI CHÍNH VÀ NGÂN HÀNG”

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Sự kiện Vietnam Online Career Fair (VOCF) - chương trình tuyển dụng, hướng nghiệp online đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời vào tháng 11/2018 với mục đích nâng cao giá trị tuyển dụng của sinh viên và giúp giải quyết vấn đề nhân lực cho doanh nghiệp thông qua việc: Hướng nghiệp và cung cấp các hành trang cần thiết cho sinh viên; Cung cấp những thông tin chính xác nhất về chương trình tuyển dụng từ các doanh nghiệp và Chia sẻ trải nghiệm thật từ người đi trước để truyền cảm hứng và các bài học cho các bạn trẻ về sự nghiệp tương lai.


Tiếp nối thành công của VOCF kì 1 – Quản trị viên tập sự, Ban Tổ Chức (BTC) tiếp tục tổ chức VOCF mùa 2 với chủ đề “Tài chính & Ngân hàng”. Sự kiện là chuỗi hoạt động tương tác online thực tế 360 độ, được thiết kế phù hợp với Gen Z để mang lại trải nghiệm thú vị; kết hợp với nền tảng “hội chợ ảo” đã thành công ở các nước phương Tây về hiệu quả tuyển dụng. Cùng các đối tác chiến lược uy tín (Big4, các công ty tài chính, quỹ đầu tư, tập đoàn đa quốc gia), sự góp mặt của các tấm gương trẻ thành công trong lĩnh vực “Tài chính & Ngân hàng” và đặc biệt hơn là sự đồng hành của các câu lạc bộ sinh viên trên toàn quốc VOCF kì 2 hứa hẹn sẽ là Tuần lễ hướng nghiệp và tuyển dụng vô cùng hấp dẫn và thú vị.

image2.jpgCụ thể, xuyên suốt Tuần Lễ Hướng Nghiệp chủ đề “Tài chính và Ngân hàng” diễn ra trong 7 ngày (17/4/2019 - 24/4/2019), các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động cực kỳ đa dạng và phong phú mà không phải tốn bất kỳ công sức nào, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức chỉ qua hình thức tham gia “online”. Những hoạt động nổi bật trong chuỗi ngày hội chợ tuyển dụng ở VOCF mùa 2 có thể kể đến như: Hội Thảo Nghề Nghiệp; Nói Chuyện Chuyên Đề; Training Workshop; Online Networking và đặc biệt cơ hội giành ngay những chiếc vé ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp “Tài chính & Doanh nghiệp” qua cuộc thi độc quyền ở VOCF mang tên “Thi Thử Trúng Thật”.

image3.pngNgoài ra, một điều đặc biệt làm nên sức hút của Tuần lễ hướng nghiệp mùa 2 của VOCF còn đến từ dàn khách mời là những chuyên viên, nhân sự cấp cao trong các doanh nghiệp nổi tiếng ở lĩnh vực “Tài chính & Ngân hàng”, đến để chia sẻ bí quyết thành công cũng như những bài học kinh nghiệm, giải quyết vô số những câu hỏi, thắc mắc và trở ngại trên hành trình chinh phục nghề Tài chính và Ngân hàng và quan trọng nhất chính là tạo nên nguồn cảm hứng cho sinh viên và người tham gia!

image1.pngVới Vietnam Online Career Fair - VOCF, mỗi bạn trẻ sẽ là mỗi câu chuyện, mỗi thách thức, khả năng và tương lai khác nhau. Ban Tổ Chức hy vọng từ những hình ảnh thành công, chia sẻ và kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước sẽ truyền cảm hứng và đưa tới cho các bạn những lời khuyên đúng đắn nhất cho tương lai của mình. VOCF mong muốn sẽ trở thành chiếc cầu nối hoàn hảo nhất đưa bạn đến gần hơn với thành công. Để từ đó, chính bạn sẽ là người tạo ra tương lai của chính mình! Đăng ký tham gia ngay Tuần Lễ Hướng Nghiệp Online tại https://vocf.easyvirtualfair.com/

---
Mọi thông tin xin liên hệ:

>> Email: info.vocf@gmail.com
>> Event: Finance - Banking Vietnam Online Career Fair 2019
>> Hotline:
Ms. Ngân: (+84) 901 629 250 - For the question to join the event as a visitor
Mr. Dũng: (+84) 334 889 068 - For company partnership
 

×
Quay lại
Top