Sofa sân vườn bằng nhựa giả mây thể hiện đẳng cấp hiện đại

Tham gia
7/7/2021
Bài viết
2
Sofa ngoài trời giả mây với chất liệu hiện đại, nhân tạo nhưng vẫn giữ nguyên giá trị của ngành nghề truyền thống, giúp cho bộ phận lớn khách hàng yêu thích các mặt hàng truyền thống có thể thỏa thích trải nghiệm với mức giá phù hợp, sản phẩm dùng ngoài trời bền, đẹp ấn tượng có mức giá tốt, xứng đáng lọt top hàng đáng mua dành cho ngoại thất sân vườn, sân thượng, bể bơi.....​
sofa-may-nhua-QD-621e.JPEG

Bộ bàn ghế giả mây QD-621
sofa-may-nhua-QD-702.jpg

Bộ bàn ghế giả mây QD-702
sofa-may-nhua-QD-654.jpg

Bộ sofa giả mây QD-654
sofa-may-nhua-QD-689.jpg

Bộ bàn ghế sofa giả mây QD-689
Sofa vườn với chất liệu nhựa giả mây không quá cầu kỳ, các thiết kế nhẹ nhàng uyển chuyển hoàn toàn được làm bằng thủ công mỹ nghệ, từ sự khéo léo của đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp từ Nội thất Quang Đông. Mỗi sản phẩm đều được tạo hình với các ý tưởng riêng, hoàn thành xuất sắc từng chi tiết đan thủ công tỉ mỉ, xem kiểu thích ứng cân đối hài hòa để tiến hành đan lát trên một khối sofa, có thể nguyên khối, có thể lắp ghép nếu khối sofa lớn. Chất liệu mây nhựa đa dạng màu, sợi mây nhựa dày dặn chắc chắn, có nhiều thế bản giúp cho dòng hàng càng trở nên đa dạng hơn. Có nhiều sự kết hợp về gỗ, thép, nhôm, inox 304 với tầng giá cũng khá đa dạng tùy theo từng vùng sử dụng ở nhiệt độ thông thường, hay khắc nghiệt bạn có thể cân nhắc kinh phí để có sự lựa chọn thích hợp.
sofa-may-nhua-QD-701.jpg

Bộ sofa giả mây QD-701
sofa-may-nhua-QD-698c.jpg

Bộ sofa giả mây QD-698 cho thiết kế bàn ghế hiện đại
sofa-may-nhua-QD-706.jpg

Sofa giả mây QD-706 màu đen cá tính với gam màu vàng nhẹ
Sofa đan mây nhựa có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho bạn trong tầng giá rẻ, phù hợp kinh phí nhưng chất lượng vẫn rất ok, có chế độ bảo hành đầy đủ, nên bạn yên tâm về chất lượng tại Nội thất Quang Đông nhé, ngoài những mẫu thông dụng trên bạn có thể truy cập thêm vào website để chọn thêm mẫu ưng ý, hoặc đặt hàng theo yêu cầu với chi tiết bản vẽ bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho bạn.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG
Trụ sở chính tại: 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
Phân xưởng: Số 16B Đường 156 - Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM (cuối đường Lê Văn Khương, chân cầu rạch tra, giáp ranh Quận 12 & Hóc Môn)
WEBSITE: CONGTYBANGHE.VN
HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0967 009 879 (zalo/viber) - Tổng đài chính: 028 668 638 18
Email: Sales@noithatquangdong.com; sales.noithatquangdong@gmail.com
 
×
Quay lại
Top