Sofa Chung Cư Mẫu Sofa Cho Chung Cư Ở Hà Nội 2020 Xu Hướng 2021

phuongcolado

Thành viên
Tham gia
22/11/2019
Bài viết
0
Mua nhà chung cư đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vì thế, mẫu sofa cho chung cư cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Bộ sofa là linh hồn của phòng khách nên cần được chọn lựa kỹ lưỡng.

sofa-chung-cu-2560-1.jpg

Sofa cho chung cư VILAHOME Hà Nội – mẫu 2560

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao sofa cho chung cư được ưa chuộng đến vậy.

  1. Nên mua sofa cho chung cư hay mua ghế gỗ?
  • Ghế gỗ từ xưa đến nay là ghế truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, thời đại 4.0 phát triển thì loại ghế này đã ít được sử dụng hơn. Thay vào đó, ghế sofa đáp ứng được yêu cầu của thời đại nên đã được dùng rộng rãi.
sofa-chung-cu-2552-2.jpg

Sofa chung cư 2552 tại VILAHOME

sofa-go-nho-gon-8819-3.jpg

Sofa gỗ cho chung cư

sofa-go-cho-nha-nho-8830-3.jpg

Khung sofa gỗ

  • Ghế gỗ có phần khung bằng gỗ, tiện cho việc sử dụng vào mùa hè. Khi đông tới, có thể kết hợp sofa gỗ với các loại đệm. Tuy nhiên, ghế gỗ không có nhiều mẫu mã, phong cách cho khách hàng lựa chọn. Chất lượng của ghế gỗ rất tốt, sử dụng được lâu dài. Và cũng do ghế làm bằng 100% gỗ tự nhiên nên giá thành ghế gỗ khá cao. Xét về mặt bằng chung, giá của ghế gỗ cao hơn hẳn so với các loại khác.
  • Ghế sofa cho chung cư ra đời sau ghế gỗ. Phần khung sofa có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại kết hợp với chất liệu bọc. Bọc sofa thì cơ bản có 2 loại: da và vải nỉ. Chính bởi thế, ghế sofa có nhiều kiểu dáng và phong cách. Thiết kế ghế hiện đại mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
sofa-chung-cu-2526-1.jpg

Sofa vải nỉ cho chung cư mẫu 2526 VILAHOME

sofa-chung-cu-2508-1.jpg

Mẫu sofa góc đẹp VILAHOME 2508

Giá thành của ghế sofa cũng rất đa dạng, có thể dao động theo nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, khách hàng sẽ có thể chọn mua một bộ sofa với mức giá vừa ý nhất.

Thêm nữa, mặc dù có chất liệu bọc bên ngoài nhưng ghế sofa cũng rất dễ vệ sinh. Tuổi thọ của ghế sofa dài, có thể sử dụng tới 10 – 20 năm.

  1. Nêu mua sofa cho chung cư chất liệu da hay vải nỉ?
Hai loại chất liệu này đều có ưu điểm riêng:

  • Sofa bọc da thì thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Khách hàng thường mua sofa da bởi vẻ đẹp tự nhiên mà chất liệu da mang lại. Hơn nữa, sofa da lại cực kỳ bền, đảm bảo chất lượng tốt. Những gia đình có trẻ nhỏ thường ưu tiên mẫu sofa này. Vì sofa da cho chung cư rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.
sofa-chung-cu-2503-5.jpg

Sofa da cho chung cư tại VILAHOME Hà Nội

  • Sofa bọc vải nỉ thì lại mang vẻ trẻ trung, hiện đại. Sofa vải nỉ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với các không gian khác nhau. Chất liệu vải nỉ được xử lý tránh bị xù và bị nhổ sợi. Mẫu ghế này thường được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn nhiều.
sofa-chung-cu-2528-4.jpg

Sofa vải nỉ cho chung cư tại VILAHOME Hà Nội

Với tất cả ưu điểm nêu trên, ghế sofa xứng đáng là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn chung cư của bạn. Hy vọng là các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được bộ sofa ưng ý cho mình. Nếu bạn muốn tư vấn, hãy liên hệ với hotline VilaHome 09.6565.3333 để được hỗ trợ miễn phí.

NGUỒN: https://sofavila.vn/sofa-phong-khach-nhap-khau-o-hai-phong.html
 
×
Quay lại
Top