So sánh Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo hay thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX

linhvetinh1

Thành viên
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
Các thương hiệu Thiết bị vệ sinh ToTothương hiệu thiết bị vệ sinh INAX là 2 tên tuổi nổi tiếng trong ngành sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo Đến với từ xứ sở hoa anh Đào. Hẳn không ai là không biết 2 vị trí này trên, cái tên tuổi quá đỗi thân thuộc với người chọn Tại thị trường Việt Nam. hãng thiết bị vệ sinh ToTo và Inax là 2 thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo Tại từ xứ sở hoa anh đào, Toto và Inax đã trở thành cái tên tuổi quá đỗi thân thuộc với người lựa Ở Việt Nam. quý khách rất phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào cho không gian phòng tắm gia đình. sau đây chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của 2 hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh này để bạn dễ dàng lựa được dòng sản phẩm phù hợp cho gia đình.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG: Điều là 2 hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng nhất Đến Nhật Bản. Mà tâm lý người lựa luôn yêu thích hàng Nhật. Đây chính là lý do mà Thiết bị vệ sinh ToTo và Inax luôn được nhận xét cao không chỉ Hãy đến với Nhật Bản mà tất cả thị trường có dòng sản phẩm này. thương hiệu Đến với từ Nhật luôn nhận được những lời khen ngợi có cánh từ người dùng về mọi phương diện như chất lượng, giá tốt Hay bảo hành miễn chê. Vậy giữa Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo và Inax có gì khác nhau .
thiet-bi-ve-sinh-toto.png

♦ ToTo nằm trong phân khúc sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp hạng cao với giá bán sản phẩm cũng cao hơn INAX
♦ thiết bị vệ sinh Toto ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đã đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp. Dù thị trường có khó khăn thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra các sản phẩm cao cấp.
♦ Điểm nổi trội của Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.
♦ Toto không phong phú mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện độ tinh tế riêng
♦ Luôn lôi kéo được khách hàng sang trọng. Với đẳng cấp của mình giá bán một số sản phẩm Toto cũng cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại. Đó cũng là lý do Toto không chiếm thị phần lớn, nhưng lại có hiệu suất kinh doanh đáng nể. thiết bị vệ sinh INAX
Thiết bị vệ sinh INAX luôn đa dạng dòng sản phẩm, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp. Đặc biệt, ở phân khúc giá trung bình, INAX được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng chính hãng khoảng 10 15%.
♦ Ngày nay INAX với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần Ở Việt Nam. INAX dường như chiếm lĩnh thị phần khi liên doanh với Tổng công ty tập trung và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) xây dựng nhà máy số 5 Tại Hưng Yên. Đây chính là chiến lược nhìn xa của INAX. Tóm lại sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp của Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo và INAX đều khẳng định vị trí bằng chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Để dễ dàng so sánh 2 thương hiệu Hay hiểu là. Thiết bị vệ sinh ToTo luôn đầu tư hàng cao cấp nên giá đắt hơn INAX nhưng đổi lại cac sản phẩm Toto luôn có chất lượng cũng như tính năng tốt nhất. INAX luôn phong phú về sản phẩm và chủng loại giá thấp hơn Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo nhưng vẫn đủ sức để thể hiện đẳng cấp khi sử dụng thương hiệu này. Siêu thị thiết bị vệ sinh Your House nằm tại số KĐT Mỗ Lao -Hà Nội chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng. Your House là đại diện kinh doanh cho phong phú vị trí thiết bị vệ sinh trên thị trường Hiện tại nên giá Đến Your House bao giờ cũng rẻ hơn các nhà phân phối khác. Khách hàng hoàn toàn Hay yên tâm về chất lượng cũng như giá khi mua sản phẩm Hãy liên hệ với Your house theo hotline 043.998.1366 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
×
Top Bottom