Sợ Ebola, hành khách Mỹ mặc áo mưa đợi tàu bay

nguyenthanhhung94

Thành viên
Tham gia
18/2/2017
Bài viết
0
bức ảnh 1 phái yếu hành khách mặc áo mưa tại trường bay Mỹ đang hấp dẫn sự lưu ý của dư luận khi báo chí cung cấp tin y tá thứ 2 lây Ebola vẫn đc lên phi cơ khi cô đang sốt.
Ảnh minh họa.
tấm hình chụp 1 chị em mặc áo mưa, ngồi chờ đợi tại phòng chờ đợi của trường bay Washington Dulles, Mỹ. Ảnh: Twitter
Theo DCIST, bức ảnh một người phái nữ mặc áo mưa, đeo găng tay y tế and mặt nạ bảo vệ ngồi ở phòng chờ đợi của sân bay Dulles Airport đã thu hút sự xem xét của dư luận trong khoảng thời gian tới. Người ta không biết Vì Sao chính xác nhằm phân tích và lý giải cho hành động này của cô. Tuy nhiên, đa số mọi người đoán rằng, phái yếu hành khách muốn bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn chết người Ebola.
ao-mua-nhat-3.jpg

Ảnh bên trên Open trong bối cảnh nước Mỹ chấn động trước thông tin một phái nữ y tá từng chăm sóc Khách hàng mắc Ebola & tử chiến hôm 8/10 vẫn được bay trên chuyến bay Thương Mại hôm vào đầu tuần trong thực trạng sốt nhẹ. Hôm sau đây, y tá này được mang tới bệnh viện khi nhiễm thêm dấu hiệu có khuẩn.

Giới chức Mỹ đang truy 132 hành khách cùng bay với y tá Vinson. Tổng thống Mỹ Barack Obama bảo rằng, nguy hại người Mỹ mắc Ebola “cực kỳ thấp”, tuy vậy ông vẫn ra lệnh làm theo “phản ứng tàn khốc hơn”.

đơn vị Y tế thế giới vừa nói rằng, nguy cơ Ebola bùng phát tại Mỹ hay những nước phương Tây bất bình thường là thấp. 1 công ty dược Trung Quốc thông báo, chúng ta vừa gửi thuốc Ebola thí điểm sang cho các chuyên viên y tế Đài Loan Trung Quốc ở châu Phi.
Mua áo mưa khác tại: https://aomuamattroi.com
 
×
Top Bottom