SNSD mặc áo dài Việt Nam làm MC nhạc hội Kpop

Xổ Số

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2012
Bài viết
70
Chưa hết, 50.000 khán giả đến xem còn được ban tổ chức mua bảo hiểm nữa.

Vừa qua, giám đốc sản xuất Min Chul Gi của đài truyền hình MBC đã tiết lộ trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc: “Chúng tôi đã lên kế hoạch ghi hình một tập cho chương trình Music Core dưới tên gọi Đại nhạc hội Kpop tại Hà Nội ngày 29/11 và sẽ phát lại vào 8/12. Nhóm Taetiseo sẽ tiếp tục giữ vai trò MC cũng như biểu diễn cùng nhóm nhạc SNSD”.
Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình với nhóm Taetiseo rằng: "Với kinh nghiệm đã từng dẫn nhiều chương trình trên các đài truyền hình lớn như MBC, KBS như Music Core và Music Bank cùng việc giao tiếp được bằng tiếng Anh, chắc chắn Taetiseo sẽ làm khán giả Việt hài lòng". Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức nhạc hội, trong vai trò MC dẫn dắt toàn bộ chương trình, ba cô gái xinh đẹp đến từ nhóm SNSD: Tae Yeon, TiffanySeo Hyun sẽ cùng mặc áo dài Việt Nam trên sân khấu. Một thương hiệu áo dài nổi tiếng đã đồng ý tài trợ và thiết kế riêng cho SNSD những bộ áo dài tuyệt đẹp cho lần xuất hiện đặc biệt này.


667837-mc-120616-01.jpg


Ba cô gái xinh đẹp đến từ nhóm nhỏ Taetiseo sẽ mặc áo dài dẫn chương trình Đại nhạc hội Kpop

Bên cạnh thông tin nhóm SNSD diện áo dài truyền thống Việt Nam, việc DBSK biểu diễn lần duy nhất tại Việt Nam trong Đại nhạc hội Kpop cũng khiến nhiều V-Cass "đứng ngồi không yên". Ngoài những ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này, fan đang rất tò mò liệu hai chàng trai tài năng sẽ mang tới điều gì bất ngờ cho khán giả Việt.
Không chỉ đón nhận các tin vui từ phía các nghệ sĩ tham gia, mới đây, ban tổ chức Đại nhạc hội Kpop đã thông báo họ sẽ mua bảo hiểm cho 50.000 khán giả tới xem vào ngày 29/11. Đây được coi là hành động "hiếm có khó tìm" và chưa từng có tiền lệ đối với các show diễn ở Việt Nam. Hiện tại, thủ tục mua bảo hiểm cho khán giả xem chương trình đã được hoàn tất. Ông Lê Ngọc Dương, đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Chúng tôi muốn thực hiện một cam kết đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với khán giả của chương trình, cả về chất lượng âm nhạc, âm thanh, ánh sáng mà cả sự an toàn tuyệt đối".

667837-bv01168.jpg
Một hàng rào sẽ được dựng lên chia đôi sân vận động Mỹ Đình, giúp chia nhỏ số lượng khán giả để đảm bảo an toàn cho đêm diễn.

Lực lượng an ninh cực "khủng" lên tới gần 2000 người sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho các nghệ sĩ và khán giả trong suốt thời gian đêm nhạc Kpop này diễn ra. Trước đó, một đoàn vệ sĩ Hàn Quốc đã sang Việt Nam để kiểm tra về an ninh sân bay, khách sạn và tìm hiểu rõ lộ trình của các nghệ sĩ Kpop tham gia chương trình.
 
oa oa các Gái chắc xinh lắm đây :X
sướng nhất mấy Són :X
 
Sao hoành tráng quá vậy nè,làm mình cũng muốn xem thử
 
Trong SNSD thích mỗi Taeyeon, giọng hay lại cute. :x
Hy vọng chị ấy thích Việt Nam ! :KSV@06:
 
ồ ở Mỹ Đình à.gần nhà thế là xem được rồi:KSV@12:
 
khổ thân con bạn m` dang vật vã chán đời vì ko đc ra HN :(
 
buổi chiều trước khi có lễ hội đứa bạn bán cặp vé mua trước đó 1,5 triệu để lại cho 200k. hii..nhưng hem mua...:D
 
tiếc thật!!!!!
 
Ủa, có thấy mặc áo dài gì đâu ta, hông có hình hả bạn....
 
×
Quay lại
Top