Snail White – Mỹ Phẩm Ốc Sên Hàng Đầu Châu Á

minhtienmanager

Thành viên
Tham gia
4/6/2018
Bài viết
0
Giới thiệu về mỹ phẩm Snail White
Mỹ phẩm từ ốc sên Snail White được ra đời như thế nào?
Như chúng ta đều biết. Nhớt của con ốc sên có rất nhiều tác dụng như. Làm lành vết thương, tiêu mụn cóc, giảm sẹo, chống lão hóa, kích thích sản sinh collagen. Chính vì có nhiều tác dụng nên từ thời cổ đại người Hy Lạp đã dùng nhớ của ốc sên để chống loét đường tiêu hóa, chữa lành vết thương. Còn ngày nay người Hàn Quốc nổi tiếng thế giới sử dụng nhớt của ốc sên để làm mỹ phẩm và Snail White chính là mỹ phẩm được chiết xuất từ ốc sên hàng đầu Hàn Quốc và các nước Châu Á hiện nay.

Hướng dẫn cách mua Snail White chính hãng
Nếu như những năm trước đây bạn muốn mua mỹ phẩm Snail White phải đi sang tận Hàn Quốc hoặc Thái Lan. Thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua được loại mỹ phẩm ốc sên này tại Việt Nam. Mỹ phẩm Snail White hiện đang được Công ty TNHH Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam qua website: https://www.snailwhite.vn/.

snail-white-2-300x300.jpg


Các dòng sản phẩm của Snail White
Hiện tại Snail White chính hãng tại Việt Nam đang phân phối 7 dòng sản phẩm bao gồm:

snail-white-3-300x300.jpg


Các bạn có thể tham khảo Tại Đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm của Snail White

Cách phân biệt hàng giả hàng nhái
Do công dụng tuyệt vời của mỹ phẩm ốc sên mang lại nên hiện nay trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái mang nhãn mác xách tay Thái Lan, Hàn Quốc khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhãn hiệu mỹ phẩm này tại cái tiệm tạp hóa, các chợ in những dòng chữ Thái Lan hay Hàn Quốc nhưng khi được hỏi. Các chủ thương tại đây đều khai nhận không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như công ty sản xuất.

snail-white-12-300x300.jpg


Khi mua mỹ phẩm Snail White các bạn chú ý những vấn đề sau. Hàng chính hãng trên vỏ hộp có tem điện tử chống hàng giả theo dạng mã cào. Tại đây các bạn cào để lấy mã và gửi về tổng đài như hướng dẫn được in trên vỏ hộp. Khi đó tổng đài sẽ trả lời cho các bạn biết các bạn đã mua đúng hàng chính hãng hay không. Còn lại những sản phẩm khác không có tem chống hàng giả điện tử đều là hàng nhái, hàng kém chất lượng.CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM QUỐC TẾ SNAIL WHITE
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, P2, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0904.19.50.19
Website: https://www.snailwhite.vn
Facebook: https://bit.ly/2T3tWvu
 
×
Top Bottom