SMEAG - HỌC VIỆN DUY NHẤT TẠI PHILIPPINES CẤP BẰNG QUỐC TẾ

truongdat.cn

Banned
Tham gia
23/8/2016
Bài viết
1
1. SMEAG Global Education là tổ chức giáo dục duy nhất tại Philippines cấp bằng chính quy có giá trị toàn cầu và được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí từ các Tổ Chức Đào Tạo và Khảo Thí Quốc Tế chính thức của Hội Động Anh, ETS & ATEC và hơn 90 trường đại học và công ty thế giới. Đặc biệt, Thư viiện của SMEAG được đánh giá là “Trung Tâm Tài Nguyên” vì mọi tài liệu tham khảo và các loại sách mới nhất đều lấy từ nguồn của Hội Đồng Anh .


2. SMEAG còn là học viên có quy mô lớn nhất Philippines với 3 cơ sở chính (Campus Sparta, Campus Classic và Campus Capital) có sức chứa lên đến 1.000 học viêc, tập trung nhiều các học viên đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Iran, Tây Ban Nha, Ả Rập, Nga. Học viên của SMEAG không chỉ có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng anh mà còn có thể tiếp xúc nhiều nền văn hóa từ cộng đồng sinh viên đa quốc gia tại đây.


3. Tại mỗi Campus sẽ có các khóa học và môi trường học tập khác nhau:

- Campus Sparta là cơ sở đào tạo khóa học và tổ chức khảo thí CAMBRIDGE

- Campus Classic là cơ sở đào tạo khóa học và tổ chức khảo thí IELTS

- Campus Capital là cơ sở đào tạo khóa học và tổ chức khảo thí TOEIC, TOELF, BULATS


4. Học viên tại SMEAG hầu hết đều có tỷ lệ đạt điểm mục tiêu (các chương trình cam kết IELTS, TOEIC, TOELF và CAMBRIDGE) cực cao so với các học viên ở các trường khác do giáo trình học của SMEAG bám sát với cấu trúc đề thi của Hội Đồng Anh. Ngoài ra, hệ thống Quản Lý Học Tập Trực Tuyến SMEAG giúp học viên kiểm tra thời khóa biểu, thời lượng tham gia lớp học và điểm thi một cách hiệu quả.


____________PHIL EDUCATION - Dịch Vụ Tư Vấn Và Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Philippines

“WE MAKE RECOMMENDATION, YOU MAKE DECISION”


Contact Information:

Address: Số 17, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: (08) 62 944 088

Hotline: 0123 806 4530

Email: info@duhocphilippines.net.vn

Skype: phil.education
 

×
Quay lại
Top