Sinh viên mua đàn piano cũ model gì học tập tốt nhất?

pianominhthanh

Thành viên
Tham gia
3/4/2013
Bài viết
2
Các bạn sinh viên sau khi ra trường, mới đi làm dành dụm muốn mua đàn piano cũ để thử mình với đam mê âm nhạc thường phân vân, không biết nên lựa chọn cây đàn piano model gì sẽ thích hợp nhất. Minh Thanh Piano gợi ý một số cây đàn piano thích hợp cho học tập, với tầm giá vừa phải cho các bạn sinh viên và đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu học tập đàn piano cơ bản, lâu dài của người sử dụng.
Có cả trăm model đàn piano cũ khác nhau tại Việt Nam hiện nay để bạn lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua đàn cũ, rất đa dạng về giá cả lẫn kiểu dáng, kích cỡ. Tuy nhiên không phải model nào cũng hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học đàn piano. Nếu như nhu cầu của bạn là mua đàn piano cũ để học thì những gợi ý model đàn piano cũ dưới đây sẽ là lựa chọn bạn nên tham khảo qua. Minh Thanh Piano tổng hợp dựa trên các yếu tố về chất lượng, đánh giá của người sử dụng, mức giá phù hợp để thử sức với đàn piano cũng như kinh nghiệm kinh doanh đàn piano cũ lâu năm của chúng tôi, qua đó gợi ý một vài sự lựa chọn khả thi cho khách hàng mua đàn piano cũ học tập.

1. Đàn piano cũ Yamaha U1H
Chắc chắn không phải nói quá nhiều về sự phổ biến của thương hiệu Yamaha lẫn các model U1H, U2H, U3H của thương hiệu này. Đây là những sự lựa chọn được khách hàng rất ưa thích khi tìm mua đàn piano cũ. (Có thể tham khảo thêm tại bài viết: Đàn piano cũ Yamaha-3 model được mua nhiều nhất).

goi-y-model-dan-piano-cu-dung-cho-hoc-tap.jpg

Đàn piano cũ là lựa chọn rất tốt cho các bé học đàn piano​

Nhưng nếu bạn lựa chọn mua đàn piano cũ để học, thì gợi ý model Yamaha U1H có lẽ phù hợp hơn cả:

  • Cây đàn piano kích cỡ nhỏ nhất, phù hợp cho đa số không gian phòng hạn chế.
  • Chất âm thanh đạt chuẩn cho học tập, vang và sáng đặc trưng của Yamaha.
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm nhất trong 3 model (trong cùng điều kiện chất lượng và năm sản xuất).
  • Sử dụng thử sức cho đam mê đàn piano cũ của bạn hay các bé, không phù hợp có thể bán lại không tốn kém quá nhiều hoặc nếu yêu thích sẽ nâng cấp dễ dàng lên các cây đàn piano chất lượng hơn.
Ngoài ra còn có các model đàn piano cũ Yamaha được đánh giá rất cao cho việc học đàn khác như: U1E, U2E, U3E, U1G, U1F.... thường có mức giá rẻ hơn so với đàn piano Yamaha U1H, bạn có thể lựa chọn để học trong trường hợp kinh phí hạn hẹp, vẫn đáp ứng tốt và cho hiệu quả cao.

2. Đàn piano cũ Kawai BL71
Mức giá trên thị trường của các cây đàn piano cũ Kawai BL71 cũng tương đương với Yamaha U1H, nhưng ưu điểm của sản phẩm này so với anh bạn "đồng cấp" đó là sở hữu chiều cao 132 cm. Điều này mang đến âm thanh vang và cường độ lớn, mạnh mẽ hơn cho cây đàn piano này. Đàn piano Kawai BL71 cũng là model rất được ưa chuộng trong các trường nhạc tại Nhật Bản, lựa chọn sử dụng cho học tập rất nhiều.

dan-piano-cu-kawai.jpg

Đàn piano Kawai được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á​

Kawai cũng là thương hiệu được biết đến và ưa thích rất nhiều tại Việt Nam, cả về những sản phẩm đàn piano cũ lẫn đàn piano acoustic mới, với ưu điểm dải âm bass (tiếng trầm) rất hay. Bên cạnh model Kawai BL71, nếu như bạn có mức kinh phí hạn hẹp hơn ở tầm 30-35 triệu, cũng có rất nhiều sản phẩm đàn piano Kawai cũ BL-Series sử dụng cho học tập rất tốt như: BL12, BL31, BL51, BL61...

3. Đàn piano cũ các thương hiệu Nhật Bản khác
Trong tầm kinh phí từ 20-25 triệu, thực sự rất khó để bạn lựa chọn mua các cây đàn piano kể trên có chất lượng tốt. Chính vì thế một gợi ý dành cho bạn khi mua đàn piano cũ để học trong tầm kinh phí này đó là lựa chọn những cây đàn piano cũ thương hiệu khác của Nhật Bản như: Atlas, Diapason, Apollo, Victor, Rosentock... Không phổ biến bằng 2 thương hiệu kể trên, nhưng chất lượng của những cây đàn này vẫn rất tốt dành cho việc học piano của bạn.

Đó là một số gợi ý model đàn piano cũ dùng cho học tập hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua trọng dịp Tết, năm mới này để lựa chọn cho con em hay bản thân mình khi có nhu cầu học tập đàn piano. Để tham khảo chi tiết về các model đàn piano này hiện đang được khuyến mãi tại Minh Thanh Piano, liên hệ hotline: 0938.057.689.
 
×
Top Bottom