Sinh viên làm gì khi nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường

PhamDuy123

Thành viên
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Theo như nêu ra của Tổng cục Hải Quan cho biết, số vụ liên quan tới hàng giả hàng nhái ngày 1 tăng cao, những lực lượng liên ngành chống hàng gian, hàng giả và gian lận thương mại đã bắt giữ hơn 63.642 vụ, xử phạt, truy thu thuế cho Nhà nước hơn 5.137 tỷ đồng, trong đó khởi tố hơn 440 vụ và hơn 580 đối tượng vi phạm, ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái https://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 là khôn lường.
493_1_canh_bao_hang_gia2_3_.jpg

Bên cạnh đó, thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay, ăn lận thương mại gây bức xúc trong dân, làm nhiều doanh nghiệp kinh doanh chân chính khốn đốn. đặc biệt, hàng giả đang chạy về miền nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nơi sự quản lý của các lực lượng chuyên ngành còn chưa chặt chẽ. Thị trường việt Nam hàng hóa nông thôn đang bị đầu độc bởi nhiều loại hàng giả nguy hiểm tới sức khỏe của người dân, gây thiệt hại kinh tế và khiến mất niềm tin của người dân. Vậy vấn đề đặt ra, phải làm thế nào để người tiêu sử dụng cách phát hiện hàng giả https://inbrand.vn/html/giai-phap/3 hàng nhái? Doanh nghiệp có biện pháp nào để trợ giúp chống hàng giả hàng nhái, nhận diện thương hiệu nhanh chóng. InBrand mang đến cho những doanh nghiệp 1 công cụ xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. Các nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với người mua cuối. Nhờ đó, ngay sau lúc người dùng kiểm tra mã sản phẩm, truy xuất xứ hoàng hóa với đầy đủ thông tin rõ ràng. InBrand sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tất cả các thông tin liên quan tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số độc nhất vô nhị (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được phân phối dưới dạng phàn mềm và tiện dụng tra cứu thông qua 1 hệ thống máy chủ nhà mạng. Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch 2 chiều rồi gắn lên sản phẩm
Trên thực tế, hàng của những doanh nghiệp, thương hiệu lớn trong và ngoài nước toàn quốc đang bị khiến giả và tuồn ra toàn thị trường ngày một nhiều làm dư luận nhân dân lo lắng, gây xáo trộn thị trường. đặc biệt, vấn nạn hàng giả liên quan đến thực phẩm đang gây nhức nhối xã hội, cần sự vào cuộc mạnh tay của các ngành. bên cạnh doanh nghiệp sử dụng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái, cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng để công tác chống hàng giả hàng nhái được tốt nhất.
Mọi thông tin liên hệ về giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái https://inbrand.vn liên hệ hotline 0962 464 466
 
×
Top Bottom