Sil shop VNXK tuyển dụng nhân viên bán hàng

Silstore

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Do nhu cầu phát triển sắp tới, Sil đang cần nhân lực cho các vị trí sau:

1. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ( 2 bạn ) :

Ca 4 tiếng ( xoay ca sáng/ trưa/ chiều linh động ), làm việc tại Q.3, tuổi 18 - 22, ưu tiên cho các bạn SV có tinh thần cầu tiến, có thể làm việc lâu dài. Lương tính theo giờ, hỗ trợ hết mình và thưởng riêng nếu vượt chỉ tiêu. Yêu cầu có sức khỏe tốt, trung thực, hiền, chịu khó tiếp thu. Training cụ thể nếu chưa có kinh nghiệm.

2. QUẢN LÝ CỬA HÀNG ( 1 bạn ) :

Làm việc giờ hành chính tại cửa hàng, ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm từng làm trưởng ca, quản lý, hiểu về digital marketing/ marketing online là điểm cộng. Yêu cầu trung thực, nhanh nhạy,hiểu rõ và khéo léo trong việc giao tiếp nói/viết. Lương thỏa thuận.

3. CỘNG TÁC VIÊN/ SALE ( Không giới hạn số lượng ):

Ưu tiên cho các bạn SV năng động, có thể lựa chọn hình thức cộng tác, hưởng chiết khấu mà không cần vốn. Công việc cụ thể trao đổi trực tiếp.

4. THIẾT KẾ WEB:

Hiểu rõ và hoàn thiện từ A- Z cho website shop. Ưu tiên các bạn SV ngành IT có kỹ năng tốt. Gửi kèm portfolio hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan bạn đã từng làm. Chi phí thỏa thuận.

5. NHÂN VIÊN HÌNH ẢNH ( Freelance )

Phụ trách phần hình ảnh public trên page và web của shop. Chi phí tính theo sp, làm việc tại shop. Sil hoan nghênh các bạn chưa có kinh nghiệm nhưng có gu thẩm mỹ và măt nhìn bố cục tốt muốn thử sức. Đính kèm portfolio của bạn khi nộp hồ sơ.

Hồ sơ cho tất cả vị trí bao gồm: CV thông tin cá nhân ( kèm ảnh thẻ rõ mặt ), kinh nghiệm nếu có, bản sao ( scan/ chụp ) CMND, thẻ SV, hộ khẩu thường trú và link fb. Mọi liên lạc, thắc mắc các bạn vui lòng gửi qua mail : uyen.silstore@yahoo.com hoặc uyentrancan@gmail.com. Sil sẽ không hồi đáp lại cmt nội dung đã có trên caption.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và rất vui nếu chúng ta có duyên làm việc được với nhau.
 
×
Top Bottom