Siêu ghế Massage công nghệ không trọng lực!!!

huyvu13

Thành viên
Tham gia
22/12/2012
Bài viết
2
Đợt vừa rồi, mình có làm việc được với 1 công ty chuyên sản xuất ghế Massage và được giới thiệu 1 loại ghế chuyên dụng công nghệ mới nhất tên gọi là “Zero - Gravity space capsule massage chair” (tên mỹ miều là không trọng lực). Ghế này được xuất khẩu sang các nước phương Tây rất nhiều.
image002.jpg

Ghế này hơn hẳn tất cả các ghế mà mình đã ngồi từ trước đến nay (mình ngồi không dưới 30 ghế khác nhau).
Bộ điều khiển tiếng Anh, các phím bấm bố trí rất dễ nhìn, khi mà các ghế thông thường (thậm chỉ là của hãng này) chỉ có 4 chế độ massage thì ghế này có đến 8 chế độ lập trình sẵn, có cả massage Thái.
image002b27ef.jpg

Massage Thái: Bạn đi qua Thái và được massage đúng kiểu chưa? Nếu rồi thì mình nói bạn sẽ hiểu ngay, ấn lòng bàn chân, bẻ chân, ấn huyệt, cảm giác thốn, nhiều khi phải "né người" cho đỡ đau.
Máy mô phỏng 5 tháo tác massage như đấm, xoa, bóp, ấn, vừa đấm vừa bóp.... Cảm giác như thật, thao tác máy khi bẻ chân bạn nó y như chuyên viên Thái đang thực hiện vậy.
image001.jpg

Ghế này nặng 110kg, công suất 200W, khi hoạt động gần như không phát ra tiếng động, là một trong những loại ghế mà mình thấy là êm nhất từ xưa đến nay, máy massage mạnh nhưng lại rất từ tốn, chuyển chuyển, khi massage dù mạnh nhưng cảm giác đã, không gây đau như các loại rẻ tiền (không tin vô mấy trung tâm thương mại thử đi sẽ rõ).
image00223006.jpg

Vô vàn chứa năng tùy chọn, cho phép thiết lập theo theo ý thích.
Ưu điểm so với các ghế thông thường trên thị trường là có 8 chế độ lập trình sẵn (ghế thường chỉ có 4), chức năng massage từng vị trí riêng tùy chọn bao gồm massage theo vùng, massage 1 vị trí, bạn có thể chỉnh được tốc độ, độ rộn, hẹp…của con massage. Con lăn massage chạy suốt từ sau óc (trên cổ tí) đến mông đùi (Ghế thường chỉ đến xương cụt phía sau lưng), khi ghế ngã nó sẽ tự trượt tới, nên bạn chỉ cần để cách tường 5cm là được (loại rẻ khi ngã ra thì nó cần đến 50-60cm khoảng trống), chế độ massage bàn chân bằng cách bấm, ấn, bóp (y như nhân viên lấy ngón tay gập lại, sau đó ấn vô lòng bàn chân của bạn) chứ không phải có con xoay như các loại rẻ tiền. Cuối cùng là ghế này bọc da gì? Có thể bạn không tin nhưng ghế này bọc loại da thật, chuyên dùng, còn tốt hơn cả các loại da để làm túi xách hoặc các vật dụng thời trang khác, vì nó phải có tính năng kéo dãn hàng nghìn lần trong mỗi lúc lúc ghế hoạt động.


image001.gif

Một lần nữa mình xin khẳng định ghế này là loại xịn nhất mà mình biết từ trước đến nay, tốt hơn cả loại 120 triệu mà mình đã từng mua cho gia đình tại trung tâm thương mại cách đây hơn 1 năm.
Bạn nào thích kinh doanh thì đăng tìm khách mua giúp mình, chiết khấu 10% trên mỗi sản phẩm bán ra.

Cuối cùng là giá: Những chiếc ghế như thế này bạn vào trung tâm thương mại sẽ có giá không dưới 150 triệu đồng, vì chi phí thuê mặt bằng ở đó rất cao (hơn 100 triệu/tháng). Mình nhập về và bán giá khó tin luôn: 50 triệu, bảo hành 2 năm tận nhà. Liên hệ: 0903.186.205(Thử sản phẩm miễn phí tại Gò Vấp - Số 102/85 Lê Văn Thọ - P11)
 
×
Quay lại
Top