Các thánh đọc nhiều Conan, em hỏi ngu tý theo các bác thì Conan sẽ giải quyết vụ Tân Hiệp Phát và con ruồi trong chai nước như thế nào? chi tiết vụ án xem tại đây.
@coin flower lớp em là hướng khối A cơ mà (nhưng em lại đi khối B). Mà tất nhiên văn dễ thì toán lý hóa nát. Ko hiểu sao đã hướng khối A bà cô Sinh còn bay vô cho đề kt toàn nâng cao nữa chứ. Đắng mề!!!
Klq nhưng noen em vẫn còn thi mà lại thi môn kịch liệt nhứt nữa chứ. Haha nhưng cảm ơn ss đã chúc
Cứ mỗi dịp Giáng Sinh tới, bác Gosho hay vẽ Ai nhà ta trong thiệp mừng lễ. Sau nhiều năm ko vẽ, bác đã bắt đầu vẽ trở lại. Và tada, fan chúng ta lại có thêm hình Ai để ngắm (cái này cập nhật hơi trễ :p)
Mấy ngày ko onl, pecun ở nhà tìm dc cái này vui lắm nè.
mọi người có để ý thấy họa tiết áo của Conan và Ai khá giống nhau ko? Mặc dù cả hai ko mặc nguyên bộ giống nhau như hồi trước nhưng cái này cũng tính là một hint nho nhỏ nhỉ