- Tham gia
- 28/4/2015
- Bài viết
- 310
Nghe Cua nhắc mới nhớ, dạo này sếp namnam54 đi biệt tích, giờ mới nhớ ra là hội ta có nam nhi
Mục đích em vào KSV ngoài đọc fic ra còn để kết bạn vs mấy anh đẹp giai thích Shinshi <3 Em có thể yêu cầu anh Vegan 10 đăng hình tự sướng lên hội đc ko ạ@winterangel289 Đây,nam 100% nhé
ai đó nhớ tui sao ?triệu hồi @namnam54
Về vấn đề này thì do mình đã kết hôn rồi lên xin được miễn nhéMục đích em vào KSV ngoài đọc fic ra còn để kết bạn vs mấy anh đẹp giai thích Shinshi <3 Em có thể yêu cầu anh Vegan 10 đăng hình tự sướng lên hội đc ko ạ![]()
Rất ngưỡm mộ anh có gia đình rồi mà vẫn thích Couple của chúng ta<3Về vấn đề này thì do mình đã kết hôn rồi lên xin được miễn nhé![]()
Có một số thứ vẫn luôn theo mình mãi từ trước đến giờ. Và couple của chúng ta là một trong những thứ đó. Mà nhà mình vẫn cứ luôn nói mình rằng già rồi mà còn đọc truyện tranh dù ngày xưa cô ấy cũng hay đọc truyện lắm. Phụ nữ đúng không có được tình yêu như đàn ôngRất ngưỡm mộ anh có gia đình rồi mà vẫn thích Couple của chúng ta<3
Thực ra không chỉ nhà mình mà bạn bè mình hầu hết đều vậy. Ngày còn đi học thì truyện tranh,tiểu thuyết,Kim Dung các kiểu giờ họ bỏ sạch. Tình yêu sao mà khó giữ vậy@vegan10 cái này chắc tuỳ tính cách mỗi ng, chứ như em thì em ko nghĩ mười năm nữa em sẽ hết thích cặp đôi này vì em đã yêu cặp này mười năm rồi![]()
Có một cô bé thích mèo nên hoá thành mèo và một chàng trai thích nựng cô bé hoá thành mèo ấy <3 <3 <3
![]()
p/s: nhìn cái hình này xong muốn viết một shortfic kiểu người hoá mèo quá :3
Có lẽ là vậy. Ngày trước bạn mình còn hăng hơn cả mình,thuê,mua đủ cả mà giờ thì họ quên sạch,còn hỏi:"To đầu rồi còn đọc truyện tranh à?". Nhìn đi nhìn lại chỉ còn ta với ta@vegan10 do công việc đó anh, như chị họ em cũng vậy, có chồng, có con xong thì ít đọc truyện nữa. Những thứ như manga, phim Hàn không thể giống với thực tế mà họ đang sống![]()
Có thể đối với họ truyện tranh ko còn giá trị j nữa nhưng đối vs chúng ta nó là 1 phần của cuộc sống, còn những quyển truyện là cả một gia tàiCó lẽ là vậy. Ngày trước bạn mình còn hăng hơn cả mình,thuê,mua đủ cả mà giờ thì họ quên sạch,còn hỏi:"To đầu rồi còn đọc truyện tranh à?". Nhìn đi nhìn lại chỉ còn ta với ta![]()