@hell_angel1795
... đọc đoạn đầu you nói mình cảm thấy cạn lời
( đá xoáy đợt cuối rồi kệ nhé ^^ )
... you nghĩ sao dzậy , ai mà nói you "
hiền từ " thì chỉ có 1 trong 2 khả năng sau :
+ 1 là người đó cực kỳ thông minh ===> ý là họ hỏi xoáy đá xoay sự "
nguy hiểm ngầm " của you ấy 
+ 2 là người đó cực kỳ Stupid :v ===> bị vẻ ngoài " hiền từ " của you đánh lừa ===> Fake Love
Chứ you mà "
hiền " cái con khỉ ấy ...

"
Thông minh " thì tui đồng ý

... cũng là cách gọi khác của từ "
tài năng " mà tui hay gọi you ấy ( ờ thì ... chắc cũng có tài lanh trong đó nữa

)
_____________________________
... viên pandora là chap nào dzậy ?
...
Dark Web dĩ nhiên là nguy hiểm rồi , nếu không nguy hiểm thì tui hỏi trước làm chi !
{ you rãnh thì lên Google search kỹ Dark Web là gì
... ở đây mình chỉ nói sơ sơ ...
Nó nguy hiểm hơn cái you đang nghĩ khi tl ở trên nhiều . Nó là nơi mà hơn 90% thông tin dữ liệu Internet tập trung ở đó , còn mọi cái mà chúng ta hay lên mạng như hiện giờ ( kenhsinhvien , nhaccuatui , vnexpress, Google, youtube ...v....v.... ) chỉ chiếm 5% lượng dữ liệu Internet thôi . Như vậy đủ biết Dark Web rộng lớn như thế nào .
Những nơi đó yêu cầu phải sử dụng những công cụ giữ kín danh tính ( nặc danh ) mới xuống được .
Cho nên vì vậy Dark Web là nơi mà mọi thứ của thế giới được phơi bày . Và dĩ nhiên mọi thứ trên thế giới đều không phải màu hồng nên ở đó đa phần là nơi bọn tội phạm ẩn náu trao đổi ( giết thuê , buôn lậu , ma túy , nội tạng , ấu dâm , biến thái , khủng bố ....v....v.... )
Tuy nhiên , nếu biết cách thì Dark Web ( Dark Net , Deep web ) cung cấp nhiều thông tin cần thiết .
Mọi câu trả lời đều có thể giải đáp rõ ràng thỏa đáng dưới đó ... Và mọi thứ dưới đó khi tải về đều " khuyến mãi " kèm theo Virus để ngăn chặn những kẻ tò mò xía vào chuyện người khác .
Vì vậy nên mình mới lo lắng , kẻo rồi đưa Conan lên đây có kèm mã độc thì web xập , mình bị Ad cho banned acc , rồi tệ hơn bị CA sờ gáy do thiệt hại đến người khác . }