Scan tài liệu là gì? Máy scan tài liệu nào tốt ? Một số thắc mắc về scan ?

danguyenkd12

Thành viên
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Scan tài liệu là gì ? Đây là công việc mà bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng phải làm. Nhưng hiện nay, nhiều người vẫn chưa biết cách scan tài liệu là gì. Chúng ta sẽ cùng xem qua quy trình scan như thế nào nhé.

Scan tài liệu là gì ?

Trong công việc, đôi khi chúng ta phải gửi các mẫu văn bản, giấy tờ, chứng từ có sẵn qua cho người khác xem. Lúc trước, người dùng thường chọn cách lấy điện thoại chụp sau đó gửi qua máy người khác. Sau này nhiều máy scan hiện đại ra đời giúp bạn quét được hình ảnh văn bản rõ hơn.

scan.jpg

Scan giấy tờ chứng nhận có dấu đỏNgười ta sẽ làm việc đó như thế nào ?. Chỉ cần máy có tính năng scan và phần mềm scan tài liệu kèm theo. Định dạng file xuất thường dùng là .jpg hoặc .pdf.

Nếu bạn lưu trữ nhiều giấy tờ quan trọng và lo sợ bị mất hoặc ăn mòn trong tương lai thì hãy sử dụng phương pháp scan. Phương pháp này giúp bạn lưu lại hợp đồng có chữ ký, giấy tờ quan trọng và có thể gửi cho đối tác bất cứ khi nào họ muốn.
scan%2B13.jpg

Giấy tờ in lưu file dễ dàng


Một số điều thắc mắc về scan tài liệu

Scan khác gì chụp ảnh ?. Nếu chụp bằng điện thoại, bạn sẽ gặp một số trở ngại như: giấy không thẳng, góc chụp không chuẩn,…Photo scan là gì ?. Đây là phần mềm do google phát hành để biến những tấm in cũ thành ảnh in kỹ thuật số.


maxresdefault.jpg

Hình ảnh trước và sau khi Scan


7b60d064a4244d7a1435.jpg

Scan trên điện thoại


Scan ảnh ở đâu ?. Có thể ra những tiệm in ấn hoặc mua máy nếu bạn có nhu cầu scan nhiều.
Chọn loại máy scan uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy scan với đa dạng mức giá cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi khuyến cáo nên mua máy scan của các hàng nổi tiếng như: Genius, HP, Epson.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu chỉ cần những bản scan có độ phân giải vừa phải thì hãy chọn những loại máy có giá rẻ. Chọn máy scan có độ phân giải thấp 1200×2400 dpi giá khoảng 850.000đ.
DS6500_550x310px.jpg

Máy Quét Ảnh Scan Epson DS 6500 Nạp Giấy Tự Động


Máy Quét Ảnh Scan Epson DS 6500 Nạp Giấy Tự Động Không nên chọn loại máy quá đắt sẽ gây lãng phí. Nếu có nhu cầu scan hình ảnh hoặc scan phim hãy chọn máy có độ phân giải cao hơn.

Sau khi đã mua máy scan rồi thì việc cần làm tiếp theo là tìm phần mềm scan tương ứng. Thông thường, các nhà bán máy sẽ hỗ trợ cài phần mềm hoặc tặng kèm CD để người dùng tự cài.


Ngoài ra, nếu muốn những file scan tài liệu có thể chỉnh sửa được. Hãy chọn phần mềm VnDOCR của viện công nghệ thông tin để scan tài liệu online tiếng Việt.

Bạn muốn tìm địa chỉ scan tài liệu ở Hà Nội để: scan tài liệu sang dạng pdf, word, image, powerpoint…

In Đăng Nguyên – Cơ sở đáp ứng mọi nhu cầu Scan tài liệu của quý khách

– Với Công suất scan một ngày: lên đến hơn 15.000 trang nên có thể đáp ứng được với số lượng tài liệu đến vài trăm ngàn trang.

– Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng cao và không làm thất lạc tài liệu dù chỉ một trang.

– Cả những tài liệu A3 cũng được scan theo đúng thứ tự và đảm bảo được độ đồng nhất của tài liệu.

– Nhận Scan tài liệu khổ lớn, Scan A0, Scan tài liệu kỹ thuật, bản vẽ với độ nét chính xác nhất

Dịch vụ scan tài liệu của chúng tôi có thể Scan các loại tài liệu :

+Scan sách – báo – tạp chí
+Scan hợp đồng, văn bản, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực lưu trữ tại công ty
+Scan bản vẻ khổ lớn
+Scan bài giảng, giáo trình trong thư viện
+Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu file scan : chuyển đổi từ IMG (file ảnh) thành file PDF, chuyển đổi từ file PDF thành file Word và ngược lại.
+Dịch vụ căn chỉnh tài liệu, cắt nhiễu, xóa chữ trong file Scan.

In Đăng Nguyên có thể scan tài liệu tất cả các kích thước : A4, A3, A2, A0…..Cam kết phân mục rõ ràng, không thiếu sót, không nhầm lẫn, không thất lạc tài liệu khi scan. Ngoài ra chúng tôi còn nhận Scan tài liệu tận nơi cho khách hàng có nhu cầu:


Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 
×
Top Bottom