Sàn vinyl trong nhà bếp

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Một sự lựa chọn phổ biến cho nhà bếp, loại sàn có khả năng phục hồi này là một lựa chọn đa năng và tiết kiệm. Vinyl có nhiều màu sắc và hoa văn bắt chước gỗ tự nhiên, gốm sứ và đá. Độ đàn hồi và độ ấm của bề mặt tạo cảm giác thoải mái khi đứng và đĩa, cốc và ly thường không bị vỡ khi bị rơi.

Không giống như sàn cũ của các thế hệ trước, vinyl ngày nay có kết cấu và màu sắc tốt hơn để có vẻ ngoài chân thực hơn, nhờ vào những cải tiến trong quy trình khắc ống đồng cho bề mặt. Bạn có thể mua nhựa vinyl có kết cấu giống như đá phiến, da, thậm chí là gỗ.

Những gì bạn cần biết

Vinyl bao gồm bốn lớp: một lớp phủ bảo vệ, một lớp vinyl trong suốt bảo vệ, một lớp thiết kế in và một lớp đệm bằng nỉ hoặc sợi thủy tinh.

Vinyl là một bề mặt bền, không bị ố, xước hoặc phai màu. Vinyl - đặc biệt là kiểu sang trọng - có thể dễ dàng xử lý sự cố tràn, trẻ em và vật nuôi. Các loại May được thấm đẫm chất bảo vệ kháng khuẩn để chống lại vi khuẩn, nấm mốc và nấm mốc.

Thường xuyên quét, quét bụi hoặc hút bụi, và thỉnh thoảng lau bề mặt bằng giẻ hoặc vải ẩm. Đối với sàn bóng, thỉnh thoảng dải và đánh bóng lại nếu cần. Tránh tẩy lông hoặc đánh bóng bề mặt.
Tham khảo thêm: https://lotus.vn/w/blog/uu-diem-cua-san-go-cong-nghiep-423873468740665344.htm

Cân nhắc khi chọn sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl có ba dạng cơ bản


Cung cấp một cái nhìn liền mạch và có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn.

Mô phỏng gốm sứ và có thể được sắp xếp theo bất kỳ mẫu nào. Một số nhà sản xuất hiện nay cung cấp gạch vinyl có thể được sử dụng với vữa phối hợp màu sắc, làm cho chúng trông giống như gạch hơn.

Trông giống như gỗ tự nhiên, với màu sắc và kết cấu thực tế. Ván vinyl có thể bắt chước các bề mặt đau khổ hoặc các loài kỳ lạ, và có các cạnh vát.

Với sự chuẩn bị thích hợp, vinyl có thể được lắp đặt trên hầu hết mọi bề mặt phẳng, khô, sạch. Trong hầu hết các trường hợp, nên sử dụng lớp lót bằng ván ép để có kết quả tốt nhất.
Tham khảo thêm:
 
Quay lại
Top