Sản phẩm máy lạnh công nghiệp Nakatomi xuất sử ở đâu ? Và ưu điểm gì nổi bật

viet1395

Thành viên
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
2
Máy lạnh di động , máy làm mát điểm mang thương hiệu Nakatomi hoạt động chuyên nghiệp với công xuất lớn , sản phẩm không cần lắp đặt , hoạt động trong không gian mở , có bánh xe di chuyển linh hoạt . Và điều đặc biệt mà sản phẩm đó là không cần lắp đặt , nên được rất được ưa chuộng sử dụng nhiều trong những năm gần đây .

Máy lạnh di động Nakatomi được sử dụng như thế nào ?
proxy


Máy làm mát hay máy điều hòa không khí là sản phẩm mang thương hiệu Nakatomi của Nhật Bản , sản phẩm có chức năng làm mát không khí được đánh giá mang lại hiệu quả khi sử dụng trong các không giam mở . Với khả năng sử lý triệt để hơi nóng trong nhà xưởng , làm hạ nhiệt các thiết bị máy móc đang hoạt động ở nhiệt độ cao .

Khả năng làm mát hiệu quả sản phẩm có những ưu điểm hơn so với các thiết bị làm mát khác bởi các chức năng làm lạnh không quá sâu , giảm nhiệt độ vừa phải , không tạo ra hơi ẩm để ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như các thiết bị máy móc .

Điều khách hàng quan tâm mỗi khi tư vấn về sản phẩm hoạt động trong công nghiệp thì hơi lạnh của máy giảm được bao nhiêu ,về cơ bản máy nhiệt độ có thể giảm sâu nhất tại vị trí đưa hơi lạnh ra là 18 độ c .

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như , không gian đặt máy , nhiệt độ của môi trường trung quanh mà sản phẩm máy lạnh di động Nakatomi cho ra nhiệt độ khác nhau , và có sự chênh lệch từ 10 -15 độ nếu nhiệt độ môi trường lên đến 45 độ.

Với vị trí nhà xưởng quá rộng không thể lắp được điều hòa trung tâm và các sản phẩm như quạt treo tường , quạt đứng công nghiệp không còn mang lại hiểu quả giảm nhiệt tối đa để mang lại một không khí rễ chịu nhất thì phải nhắc đến sự hiệu quả của máy lạnh di động công nghiệp hay còn gọi là máy làm mát điểm của Nakatomi .

Máy làm mát điểm Phù hợp với những môi trường như: xưởng đúc, xưởng ép nhựa, phát sinh nhiệt độ cao, các tủ điện bảng mạch điện tử cần làm mát, hoặc trong các phòng máy phát sinh nhiệt độ cao.

Sản phẩm máy lạnh công nghiệp Nakatomi xuất sử ở đâu ? Và ưu điểm gì nổi bật .
proxy


Máy lạnh di động công nghiệp nakatomi được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Nakatomi Nhật Bản . Nhà máy được đặt tại Trung Quốc để giảm phần chi phí lắp đặt , sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Phú Nguyên tại Việt Nam .

Với nhiều chức năng như Sản phẩm hoạt động với công xuất lớn và chủ yếu sử dụng trong công nghiệp , với hơi lạnh truyền trực tiếp ra bên ngoài qua một hoặc nhiều ống khác nhau. Ông có thể sử dụng bằng tay di chuyển cũng có thể tự quay tự động hơi lạnh về vị trí cần sử dụng .

Thương hiệu Máy lạnh di động Nakatomi hiện đang được nhiều nước trên thế giới tin dùng như các nước Nhật Bản , Đài Loan , Mỹ … và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam .

So với nhiều dòng máy lạnh khác máy lạnh công nghiệp Nakatomi được người sử dụng đánh giá cao hơn nhờ những quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khắt khe nhất với công nghệ nhật bản như :

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động và tiên tiên nhất của nhật bản , đảm bảo yêu cầu khắt khé nhất về chất lượng .

Máy lạnh nakanatomi được thiết kế nguyên khối nên không cần lắp đặt , rễ dàng sử dụng .

Công nghệ làm lạnh tiên tiến như R22 không thải ra khí độc , an toàn cho người sử dụng và đảm bảo về sức khỏe của người sử dụng

Có bánh xe di chuyển rễ dàng linh hoạt và chắc chắn .

Khả năng làm lạnh tập trung tại một điểm mang lại hiệu quả cao .Phù hợp với môi trường công nghiệp làm mát trực tiếp cho công nhân , giảm nhiệt trạm biến áp , máy móc công nghiệp , Các quán café sân vườn , và còn có thể làm mát cho các thú cưng .

Những mẫu mã máy lạnh di động đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-407 ND

proxy


Nakatomi SAC-407 ND là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhờ những tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại như , thiết kế nhỏ gọn quy trình làm lạnh chuyên nghiệp , kép kín . Có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau ,có ống nóng ống lạnh thông qua 2 ống riêng biệt , cho phép người sử dụng dùng tay để quay hơi lạnh về vị trí cần sử dụng .

Được thiết kế nguyên khối , dàn nóng và lạnh được đặt chung trong máy , có bình nước thải từ 5 -10 lít dễ dàng về sinh và tháo lắp khi đầy , hoặc có ống nối nước thải trực tiếp chảy ra ngoài .

Hoạt động 24/7 mà không sợ quá tải , tiết kiệm điện tốt đa lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại .

Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-407TC
proxy


Sản phẩm được thiết kế chuyên làm mát điểm nên rất thuận tiện làm mát cho các dây chuyền sản xuất ,làm mát tủ điện , máy phát sinh nhiêt cao , quán café san vườn .

Với công xuất làm việc liên tục , độ ồn ổn định , phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng . Tiêu thụ điện năng thấp , tiết kiệm chi phí cho người sử dụng .

Sảm phẩm có ống xoay tự động và ống nóng ống lạnh riêng biệt .

Nguyên lý hoạt động như những chiếc máy lạnh treo tường , Hoạt động nhờ khí Ga R22 an toàn và đảm bảo nhất .

SAC-407TC Tạo ra hơi lạnh khô , không có hơi ẩm và hơi nước , không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như máy móc .

Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-4500
proxy


Nakatomi SAC-4500 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà máy cũng như làm mát có công nhân , không giam nhà xưởng , bãi xe , gala ô tô ,điện tích có thể lên đên hơn 60m2 .

Sản phẩm được thiết kế 2 ống lạnh đảo chiều nhau , ống nóng nối cố định ra ngoài , có 2 tốc độ làm mát To Và nhỏ tuy theo mục đích sử dụng .

Công xuất 15.300BTU với tốc độ làm lạnh nhanh , có thể giảm sâu hơn 18độ giúp mang lại không gian làm việc trong nhà xưởng thông thoáng và chuyên nghiệp hơn , năng xuất công việc được cải thiệt hơn .

Khả năng tạo ra hơi lạnh khô , không làm cho người người cảm giác khó chịu khi sử dụng sản phẩm .

Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-6500
Nakatomi SAC-6500 là sản phẩm có công xuất lớn trong công nghiệp được sản xuất theo công nghệ nhật bản , hội tụ những kỹ năng tiên tiến nhất , với linh kiện chất lượng nhất hiện nay .

Với ưu điểm của máy lạnh mang lại là không cần lắp đặt , làm lạnh nhanh , lưu lượng làm lạnh lớn , lám lạnh cục bộ mà không cần kép kín .

Đặc biệt hơn có 3 ống lạnh làm việc liên tục đưa ra hơi lạnh theo với nhu cầu cần sử dụng . Hiệu xuất làm lạnh với 3 tốc độ liên tục duy trì ở mức 18 độ .

Lưu lượng gió mạnh giúp hơi lạnh được cung cấp xa hơn và nhanh hơn .

Có màng lọc khí đưa ra hơi lạnh trong lành hơn tới người sử dụng

Được thiết kế máy làm lạnh di động tối ưu nhất cho việc bảo trì bảo dưỡng cũng như không tốn nhiều thơi gian cho việc vệ sinh .

Ngoài ra còn các mẫu khác cần tham khảo :

Nakatomi SAC-1800
Nakatomi SAC-2500
Nakatomi SAC-3500
Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-7500

Đến với sản phẩm Máy lạnh di đông Nakatomi SAC-7500 là một sử hoàn hảo cho doanh nghiệp với tính năng vượt trội hơn cả về chất lượng cũng như công xuất của nó mang lại .

Di chuyển đến bất cứ nới đâu người dùng muốn sử dụng .

Công xuất làm lạnh lến đên 27000BTU

Sản phẩm không cần lắp đặt , cắm điện vô hoạt động và đưa hơi lạnh trực tiếp và vị trí cần sử dụng .

Vận hành nơi không gian mở không cần phải làm kín .

Giam nhiệt ngay lấp tức mà không phải chờ đợi

Sản phẩm được đáng giá khá cao trong công nghiệp , thân thiện với môi trường , điều đặc biệt hơn nữa là giảm được chi phí tiết kiệm điện tối đa nhất cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy lạnh di động chính hãng
Nếu bán có nhu cầu tìm mua điều hóa di động , máy lạnh di đông chính hãng , có những chức năng bao hành và giấy tờ xuất sứ đầy đủ , hay liện hệ ngay với chúng tôi .

Phú nguyên là nhà phân phối độc quyền hãng máy lạnh Nakatomi với đội ngũ chuyên nghiệp , giầu kinh nghiệp của chúng tôi xẽ hỗ trợ quý khach hàng nhanh nhất và tận tình nhất khi khách hang cần .

Ngoài những sản phẩm trên về dong máy lạnh , Phú Nguyên còn chuyên cũng cấp các thiết bị công nghiệp làm mát để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng . Hãy tham khảo qua web Quatdasinchatluong.com để biết thêm chi tiết .

Xin chân thành cảm ơn ! Tư vấn mua máy lạnh giá rẻ

Bảng báo giá máy lạnh Nakatomi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: https://quatdasinchatluong.com/

https://dieuhoanhatbandidong.com/
 

×
Quay lại
Top