Sàn Macro Equities Có Ưu Điểm Gì?

hanghtt

Thành viên
Tham gia
12/7/2022
Bài viết
1
Sàn giao dịch Macro Equities được biết đến với tên tuổi của 1 sàn môi giới uy tín nhiều năm. Như vậy, để nhằm duy trì và phát triển thành công thì Macro Equities đã hoạt động như thế nào để được như vậy? Trong bài viết sau đây của tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ, đánh giá sàn Macro Equities qua nạp rút tiền giao dịch nhé.

Nạp rút dễ dàng nhanh chóng​

Tại Macro Equities thì trader có cơ hội trải nghiệm và giao dịch nhanh chóng hơn nhiều so với những sàn khác. Thời gian nạp rút thường sẽ kéo dài khoảng dưới 3 phút nên việc đặt lệnh sẽ dễ dàng hơn. Và đặc biệt Macro Equities có đầy đủ những ngân hàng và phổ biến của Việt Nam như VCB, TECH, BIDV, MB Bank, và VP, Agri, ACB, TP, SHB)

Các loại tài khoản sàn Macro Equities​

Macro Equities cũng thường cấp 3 loại tài khoản giao dịch cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ở từng loại tài khoản thì nhà đầu tư sẽ được giao dịch với một mức đòn bẩy và phí chênh lệch cụ thể nhất. Với đặc trưng này, thì nhà đầu tư sẽ được lựa chọn loại tài khoản phù hợp với mình và tăng cao khả năng sinh lời nhất có thể.

Cố định: Tài khoản cố định sẽ cung cấp một mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu tầm 0.01 và tỉ lệ đòn bẩy sẽ lên đến con số 1:400 dựa trên thị trường.

Tiêu chuẩn: Tài khoản Tiêu Chuẩn cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và các tùy chọn chỉ số để bạn giao dịch. Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp khoảng 1,1 pip.

Raw Zero: Tài khoản Raw Zero cung cấp để giao dịch với một mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế là hoa hồng tối thiểu.
>> Tham khảo thêm: Đánh giá sàn Macro Equities Qua Nạp Rút Tiền Giao Dịch
 
×
Quay lại
Top