Sân khấu di động – Sân khấu lắp ghép giá rẻ toàn quốc

thietbiksphuchoa

Thành viên
Tham gia
12/1/2017
Bài viết
0
Sân khấu di động đã đem đến sự thành công cho nhiều sự kiện, buổi diễn thuyết, hội nghị của các đơn vị, doanh nghiệp. Liên hệ: Kim Anh – Phúc Hòa Ltd,.0934.519.115.

Sân khấu di động là gì ?

Sân khấu di động thực chất là những tấm sân khấu nhỏ (modul nhỏ), lắp ghép lại với nhau tạo thành một sân khấu lớn. Những tấm modul này được chế tạo có bánh xe để tiện di chuyển.

Bục sân khấu di động được sử dụng nhiều tại các tòa nhà văn phòng có diện tích sử dụng hạn chế hay các hoạt động ngắn hạn, giúp cho việc hoàn thành sân khấu trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng.

0

0

Đặc điểm sân khấu di động:

Sân khấu di động được trang bị thảm đỏ, sàn gỗ ghép, phủ keo 2 mặt dày 18mm. Khung và chân làm bằng sắt sơn tĩnh điện, bánh xe tháo lắp. Bên cạnh đó, lực tải trọng của sân khấu di động là 750kg cũng không thua kém sân khấu cố định là bao nhiêu.

Trong khi đó, bục sân khấu được vận chuyển và lắp ráp dễ dàng nên việc di những modul này đến bất kỳ đâu mà không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian tháo lắp sân khấu. Trung bình, để lắp ráp sân khấu 20m2, bạn chỉ cần mất chừng 3 – 5 modul sân khấu và lắp ghép chừng 10p.

0

>>> Xem video cách lắp ráp sân khấu di đông siêu nhanh

Mẫu sân khấu di động Phúc Hòa

Phúc Hòa từ lâu đã được biết đến là Công ty chuyên cung cấp đồ dùng Khách sạn & Nhà hàng với tiêu chí: Hàng chất giá ổn, chế độ bảo hành 1 – 1 và là đơn vị cung cấp sân khấu di động với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trải qua thời gian, Phúc Hòa luôn cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố niềm tin và khẳng định thương hiệu bằng sự thành công của khách hàng. Đón nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng đã tạo thêm niềm tin và động lực để Phúc Hòa phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

0

0

0

Sân khấu di động được Phúc Hòa phân phối rộng khắp. Phúc Hòa cung cấp sân khấu di động tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Lào Cai, Đà Nẵng, TP.HCM,…

Hiện tại, Phúc Hòa đang phân phối 2 modul kích thước sân khấu như sau:

- Sân khấu di động KT: 1820 x 2440 mm

- Sân khấu di động KT: 1220 x 2440 mm

Lợi ích khi khách hàng mua sân khấu di động tại Phúc Hòa:

- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

- Lắp đặt, lắp ráp sân khấu

- Bảo hành 01 năm

- Giá thành rẻ nhất Việt Nam

>>> Báo giá sân khấu di động láp ráp tại Hà Nội

Bục sân khấu lắp ráp tốt đảm bảo cho việc biểu diễn văn nghệ, nhảy erobic, hay các hoạt động mạnh vẫn diễn ra an toàn mà không ảnh hưởng đến sân khấu.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị lắp ráp sân khấu di động uy tín và chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SÂN KHẤU DI ĐỘNG – Phúc Hòa Supplies

Địa chỉ Showroom: 321 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0934.519.115 ( Ms. Kim Anh )

Email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com
 

×
Quay lại
Top