Sân golf Ba Na Hills - Điểm tới trong mơ của golfer trên thế giới

vipthuhuongictu

Thành viên
Tham gia
29/12/2014
Bài viết
0
bạn cùng người thân là người Đà Nẵng? Bạn đang muốn tới du lịch tại Đà Nẵng? Bạn đã luyện tập, chơi gôn rất nhiều tại nhà với khung tập golflưới tập golf trong nhà? Bạn muốn ra sân tập golf thật để trải nghiệm cảm giác thật nhất? Bạn cùng gia đình muốn đội chức 1 giải đấu golf bé tại Đà Nẵng mà chưa chọn lọc được sân? Sân tập golf 3 Na Hills đảm bảo sẽ là điểm đến đáng mơ ước của bạn cùng gia đình

sân tập gôn 3 Na Hills - Điểm đến trong mơ của gôn thủ trên thế giới
Vượt qua vô cùng nhiều đối thủ trong địa điểm, 3 Na Hills gôn Club chính thức đạt giải thưởng là sân tập gôn tuyệt vời nhất Châu Á Ngày nay. Đây cũng là 1 trong một số sân tập golf hàng đầu tại Việt Nam.

san-golf-ba-na-hills-min.jpg


sân gôn mini ba Na Hills

Lễ trao giải World golf Awards 2019 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/10 gần đây tại Abu Dhabi (UAE). Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn Sun Group đầu tư sân tập golf và tập đoàn IMG quản lý nhận được giải thưởng danh giá này

Tổng quản lý ba Na Hills gôn Club - Ông Tim Haddon cho biết: Thị trường gôn tại Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh nhiều hơn bởi sự ra đời của vô cùng nhiều sân tập golf lớn hẹp và những phòng golf 3D trong nhà cực kỳ tiện dụng thì giải thưởng này là vô cùng đáng quý. Nó là 1 kết quả tuyệt vời cho các cố gắng, nỗ lực của chúng tôi

"Mục tiêu lớn đặc biệt là chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất để xứng đáng với một số danh hiệu Gomgolf đã đạt được từ năm 2016 đến nay. Cảm ơn sự ủng hộ của một vài gôn thủ trong và ngoài nước đã dành cho Bà Nà Hills golf Club trong suốt thời gian qua. Gomgolf rất tự hào khi đạt được giải thưởng cao quý này một lần nữa" - ông Tim Haddon chia sẻ thêm.

Việc nhiều năm ba Na Hills golf Club liên tục đạt giải thưởng này tại World gôn Award đã cho rằng sân golf này có 1 sức hút rất lớn. Ngoài một số danh lam thắng cảnh, biển và núi hòa quyện, sân gôn ba Na Hills luôn là điểm đến rất hấp dẫn của một vài golf thủ trong một số lần ghé thăm Đà Nẵng. Mặc dù, ban đại diện sân gôn mini cũng ghi nhận những nỗ lực trong quá trình tạo nhiều dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của chủ đầu tư Sun Group.

san-golf-ba-na-hills-ban-dem-min.jpg


sân gôn ba Na Hills ban đêm

ba Na Hills golf Club là một kiệt tác đầu tay của cầu thủ Golf lừng danh Luke Donald. Đây là một hệ thống một vài trang thiết bị hiện đại mang đẳng cấp 5 sao với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện trên sân theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, những người đam mê bộ môn thể thao quý tộc này có thể chơi gôn bất cứ thời gian nào không kể ngày đêm. Ngoài ra, khi tới với 3 Na Hills gôn Club những gôn thủ sẽ được tận hưởng thêm 3 đến 4 giờ đánh bóng mỗi ngày.

Giải thưởng World golf Awards là một trong một vài giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực golf. Giải thưởng này là để vinh danh một vài sân golf có chất lượng mang đẳng cấp quốc tế. Những sân golf mini đạt được giải thưởng này thường có nhiều đong góp rất lớn vào sự phát triển của lĩnh vực gôn trên toàn cầu. Đây là giải thưởng được bình chọn lọc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gôn và du lịch, những doanh nghiệp lữ hành và một vài gôn thủ trên toàn cầu.
 
×
Top Bottom