sàn gỗ giáng hương được là sàn gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Giá sàn gỗ tự nhiên rất đắt, giá sàn gỗ thiên nhiên giáng hương chiều dài từ 750cm tới 900cm , phiên bản 9cm, dài 1,5cm có giá từ 1.450.000VNĐ trở lên. Với sàn gỗ thiên nhiên căm xe cũng cùng thông số như vậy mà giá từ 890.000VNĐ trở lên và sau đó là sàn gỗ sồi trắng hoặc sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ gõ đỏ. Giá hoàn thiện theo mét gỗ thực tế chưa tính phụ kiện kèm theo như phào chân tường và nẹp kỹ thuật.

Sàn gỗ tự nhiên nào tốtSàn gỗ tự nhiên nào hay nhất

Việc nhận diện sàn gỗ thiên nhiên thì không phải ai cũng nhận diện được từng loại gỗ do nếu nhìn vân gỗ thì rất khó phát hiện sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất và chỉ duy nhất sàn gỗ thiên nhiên giáng hương ta có thể phân biệt bằng mùi thơm còn về căn bản sàn gỗ thiên nhiên giống như nhau về vân gỗ, chỉ riêng vân gỗ sồi thì có thể nhìn bằng mắt cũng phát hiện ra bởi vì gỗ sồi có 2 loại gỗ (Sồi nga có màu trắng, sồi mỹ có màu trắng ngà). Nếu muốn nhận biết sàn gỗ thiên nhiên chính sác thì chỉ những người làm chuyên về gỗ thiên nhiên hoặc thợ mộc thì mới có thể nhận diện chính xác được loại sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiênSàn gỗ thiên nhiên phòng khách

Về màu sắc sàn gỗ thiên nhiên thì chỉ tương đương nhau từ 75-85% bởi vì một cây gỗ thiên nhiên thì khái quát địa điểm cội cây, thân cây và ngọn cây (Bao gồm các cành gỗ tự nhiên). Trước đây những cây gỗ thiên nhiên có nhiều nên sàn gỗ thiên nhiên cần dùng rất ổn định vì thân cây gỗ già và lâu năm, ngày nay thân gỗ thiên nhiên cơ bản là gỗ khai thác rừng chồng do thế thân gỗ thường rất mềm bởi thân cây gỗ phát triển rất nhanh bởi tác động của nhân loại.
san_go_tu_nhien_-_san_go_dep.jpg
Chọn sàn gỗ bạn cũng cần hỏi chủ Trung tâm bán gỗ về màu sắc, quy cách của thanh gỗ. Với diện tích nhà 60m2 thì nên chọn thanh gỗ ngắn như vậy sẽ hạn chế sự co ngót hoặc biến dạng của thanh gỗ. Còn với diện tích trên 70 ta nên chọn thanh gỗ dài từ 90cm trở lại như vậy cũng sẽ tránh được nguy cơ co ngót của sàn gỗ thiên nhiên và vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ của căn phòng của bạn.

Đứng ở địa điểm đầu tiên, sàn gỗ giáng hương được diễn tả là sàn gỗ tự nhiên tuyệt nhất hiện thời. công dụng và đặc điểm của chúng đều có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí lắp đặt. Điểm nổi tiếng ở sàn gỗ giáng hương chính là mùi thơm nhẹ nhàng, một cảm giác dễ chịu khi đi qua thắng lợi cchắc nịch, khi lần trước tiên cảm nhận mùi hương này, bạn sẽ thích chúng và muốn cần dùng ngay. Tuy nhiên, giá sàn gỗ tự nhiên hơi cao một chút, dao động giao động từ 1,4-1,5 triệu đồng.

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

dù rằng có giá thành cao mà chúng vẫn được xếp vào danh sách sàn gỗ có số lượng tiêu thụ nhiều, là item được đại đa số người dùng đều ưa chuộng.

Màu đỏ đậm của sàn gỗ giáng hương rước lại không gian cao cấp, hiện đại, mà vẫn chứa đựng nét đẹp truyền thống, duyên dáng và cuốn hút như người con gái ở đội tuổi đẹp nhất.

địa điểm thứ 2: Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Đứng ở địa điểm thứ 2 là sàn gỗ tự nhiên sồi trắng. Cảm quan trước tiên khi bắt gặp mặt sàn gỗ sồi trắng đó là nét trẻ trung, tiến bộ, một sự tưới thế hệ và thích hợp với không gian phòng khách c Màu trắng, gam màu của sự tinh khôi càng khiến cho sàn gỗ sồi trắng hấp dẫn hơn, tạo sự năng động và đầy sức sống cho không gian lắp đặt. Nó chứa đựng một sức trẻ, một sức khỏe nhưng mà khi nhìn vào ai cũng muốn chiếm hữu.

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng không khó chịu như những sàn gỗ khác do chúng thuận lợi ăn nhập với mọi màu sắc của nội thất. Dù không gian nhà bạn đã có gam màu tối tốt sáng thì loại sàn gỗ này đều có thể thích nghi một cách lập cập, tô điểm không gian và lôi cuốn hơn. Thêm vào đó, chúng có đủ chức năng như: chống nước, chịu nhiệt, hạn chế trầy xước, chống trót lọt trượt,...chịu được tác động của ngoại cảnh và người sử dụng.
 
×
Quay lại
Top