Sàn gỗ composite an toàn với môi trường

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Với sàn gỗ composite bạn sẽ phải ít tốn phung phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng hơn đối chiếu sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Bạn chỉ tốn công vệ sinh làm tinh khiết bề mặt sàn gỗ nhựa ngoài trời, không phải chà nhám, đánh bóng xuất xắc sơn sửa lại. Còn với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, định kỳ hằng năm bạn phải tiến hành bảo dưỡng một lần. Bạn sẽ phải xả nhám, trám trét những vết nứt nẻ, gồ ghề, khắc phục sự cố hiện hữu và vệ sinh sạch, sau đó là tiến hành quét lớp dầu giữ gìn hay dầu tạo màu lên sàn gỗ để khôi phục vẻ đẹp thế hệ như khởi đầu. chi phí bảo dưỡng sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời bao quát tiêu dùng nhân công, phung phí dầu gìn giữ và chi tiêu vật bốn. cĐịnh kỳ hằng năm bạn bảo dưỡng sẽ giúp sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời có tuổi thọ, độ bền cao. Sàn gỗ nhựa ngoài trời bạn cũng có thể sơn lại khôi phục màu ban sơ sau thời gian từ 2 – 3 năm do theo thời gian, dưới công dụng của mưa nắng có thể làm sàn composite bị phai màu.

tiêu pha đầu tư ban đầu ít hơn

Giá sàn gỗ composite là rẻ hơn nhiều so sánh sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Giá nguyên liệu sàn gỗ composite, tuỳ thuộc vào nhãn hiệu, quy cách dao động từ 850.000 đ/m2 đến 1.300.000 đ/m2, còn với sàn gỗ thiên nhiên là từ 1.100.000 đ/m2 tới 3.000.000 đ/m2.

tiêu pha đầu bốn ban đầu ít, phung phí bảo dưỡng theo từng năm cũng ít nên Lợi thế về tiêu dùng, ngân sách là điểm vượt trội của sàn gỗ composite so sánh sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Tuy vậy, điểm trừ của sàn gỗ composite chính là điểm mạnh của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đó là độ bền, là tính lâu dài của sàn gỗ. Sàn gỗ composite có tuổi thọ trung bình từ 15 – 30 năm, còn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là hơn 25 năm, bảo dưỡng thường xuyên tuổi thọ sẽ được nâng cao nữa.

Sàn gỗ composite an ninh với môi trường

Sàn gỗ composite được phát hành từ bột gỗ thiên nhiên – dạng gỗ tận dụng từ ngọn, cành và bột nhựa – hạn chế việc lãng phí, xả rác nhựa ra môi trường nên sàn gỗ composite rất thân thiết với môi trường. Để được xuất xưởng và dùng, các nhãn hiệu sàn nhựa composite phải đạt được nhãn hiệu Green Label bởi vì các doanh nghiệp môi trường trưng bày.còn việc cần đến sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời quá mức sẽ dẫn tới nạn phá rừng, huỷ hoại môi trường.
san_go_ngoai_troi_ben_dep_0.jpg
Sàn gỗ composite càng ngày càng giống như sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời

Dưới sự phát lên của khoa học công nghệ, sàn gỗ composite càng ngày càng được phát triển tựa với sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời về màu sắc cũng như vân gỗ. Điểm mạnh của nó là sự nhiều chủng loại về quy cách và màu sắc cũng như vân gỗ, thích hợp với nhu cầu, thị hiếu của bạn.

Chọn sàn gỗ ngoài trời loại nào tuyệt nhất trên thị trường?

đầu tiên, cần phải nhấn mạnh rằng: Chúng ta nói chung không nên cần dùng các loại sàn gỗ ngoài trời có nguồn cội từ thiên nhiên tốt công nghiệp bình thường, cho dù sàn gỗ đó có đảm bảo chất lượng thế nào đi nữa. vì đặc thù của không gian ngoại thất thường xuyên phải chịu tác dụng của điều kiện thiên nhiên như nắng, mưa, gió, bão… lên bạn cần chọn một loại vật liệu có khả năng chịu nước chịu nhiệt tuyệt để chống trọi với thời tiết ngoài trời.

hiện giờ trên hội chợ có một số loại vật liệu ngoài trời sau:

Sàn gỗ ngoài trời tự nhiên

Là loại sàn gỗ được phát triển từ nguồn nguyên liệu là những cây gỗ ngoài thiên nhiên. Ưu điểm của chúng là phép tắc đẹp thiên nhiên thân thiện với môi trường.

nhưng trái ngược lại là việc sử dụng sàn gỗ tự cho các thành phầm ngoài trời dưới điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nước ta thời tiết biến thành thất thường nắng nưa gió không theo một quy tắc nào … bồn hoa gỗ ngoài trời dẫn tới sàn gỗ ngoài trời bằng gỗ thiên nhiên sẽ nóng vội bị xuống cấp bị cong vênh co ngót. Kết quả là, gia chủ mất nhiều chi phí cho thao tác bảo trì và sửa chữa lại những khu vực này nhưng mà tuổi thọ của chúng cũng không được sống thọ.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời, gỗ toàn thể

Sàn gỗ nhựa ngoài trời composite (WPC) ra đời để khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên.Với thành phần chính là bột nhựa và bột gỗ, gỗ composite không sử dụng sử dụng toàn thể các loại chất hóa học gây hình ảnh hưởng không giỏi cho người cần đến lên rất bình yên.

Với khả năng chịu lực cao của sàn gỗ nhựa này và tiêu biểu là kỹ năng thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam nên sàn gỗ ngoài trời tecwood bằng gỗ nhựa composite có tuổi thọ cao, không bị cong vênh, mối mọt, ẩm thấp và sống thọ với thời gian không mất nhiều phung phí cho việc bảo trì. so với vật liệu là loại sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ composite suôn sẻ thành lập lắp đặt hơn quá nhiều. Sàn gỗ nhựa này rất nói riêng với các không gian ngoài trời như sân vườn tuyệt sân thượng.
 
×
Quay lại
Top