Sàn gỗ cao su lắp cho phòng ngủ

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Nói về sàn gỗ mặc dầu sàn gỗ tự nhiên không có thương hiệu nhưng ai cũng có xu hướng lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên hơn là sàn gỗ công nghiệp.Tuy nhiên giá sàn gỗ thiên nhiên ngang hàng và cao hơn quá nhiều so với gỗ công nghiệp sáng ý.Khó có thể đáp ứng chi tiêu với nhu cầu nhiều người tại Việt Nam.

Sàn gỗ giáng hương đẹp

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có tiêu xài trên 1.400.000 VNĐ/ m2

Với đặc tính gỗ thiên nhiên làm ván sàn được gia côngc tạo ra đạt tiêu chuẩn kết hợp với thành lập sàn gỗ đúng cách sàn gỗ có độ bền cực cao giữ được đặc tính của gỗ chủ chốt tấm sàn là một khúc gỗ được gia công thành phẩm.Nhưng trong sàn gỗ tự nhiên vẫn có những loại sàn gỗ có giá cực kỳ thoải mái.

1.Sàn gỗ thiên nhiên cao su giá thành hơn 350.000 VNĐ /m2

Gỗ cao su thuộc cây công nghiệp được trồng khá rộng rãi ở Việt Nam phân vùng nhiều ở các vùng cao như ĐakLak ,Bình Phước ...V...V.. Là cây rước mủ có tuổi thọ khá lâu 5-10 năm cho cây trưởng thành.Bởi thế gỗ cao su có lõi rất cứng và vân đều. Đặc tính thân cây rất thẳng nên gỗ rất đẹp.
san_go_tu_nhien_cao_cap_6.jpg
Sàn gỗ cao su cho phòng ngủ

Sàn gỗ cao su lắp cho phòng ngủ x

Gỗ cao su thường được ghép công nghệ cao FJL không thấy vết ghép lấy đặc tính của gỗ tự nhiên nhưng mà được phát triển ở quy cách bự vô cùng chắc nịch với về dày lên đến 15mm ( hầu hết các sàn gỗ có bề dày 8-12mm).Không cần phải nói sàn gỗ cao su siêu bền và có mùi thơm của cao su.Là cây cỏ công nghiệp khi có tuổi gỗ cao su được tận dụng làm sàn gỗ nên chi tiêu sàn gỗ cao su khá thoải mái.

Với giá thành ngang hàng với sàn gỗ công nghiệp phổ thông gỗ cao su dành riêng lắp cho các Gia đình xây dựng cho phòng ăn , phòng ngủ , phòng khách một đẳng cấp nổi bật thêm một lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ cho người mua.

2.Sàn gỗ cà chít tự nhiên ghép FJL công nghệ cao giá khoảng 450.000 VNĐ/m2

Là loại sàn gỗ tự nhiên trong rừng thuộc nhóm gỗ quý phân nhóm II cuy nhiên sàn gỗ cà chít lại mọc thiên nhiên rất nhiều ở Việt Nam trên rẫy khai thác nông nghiệp hoặc người dân trồng rừng công nghiệp.

Gỗ sồi là loại thân gỗ thiên nhiên, có sơ gỗ rất dai, gỗ sồi được dùng trong đóng đồ nội thất như đóng gi.ường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ thiên nhiên ( Hàng đề xê của gỗ có thể chế đổi thành bột gỗ để tạo nên sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ ép công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá rẻ.

Gỗ sồi được dùng vào nhiều mục đích công việc không giống nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. hiện giờ người ta đã sử dụng gỗ sồi ngày một nhiều lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi rất ổn trong quy trình dùng

Dát gỗ sồi màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc nhiều chủng loại, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và rất thiên nhiên.

Nhìn phổ biến vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu kim cương nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1-Đặc điểm vật lý:

Gỗ sồi có kỹ năng chịu lực hầu hết rất giỏi và tài năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc loại tuyệt đỉnh, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước bởi vì vậy gỗ sồi được lựa chọn trong các vật dụng khó.

2- Độ bền gỗ tần bì:

Tâm gỗ không có kỹ năng kháng sâu, mọt rất xuất xắc. Dát gỗ dễ bị các loại mọt ăn. Tâm gỗ sồi rất cứng và tính ổn định cao nên không thấm chất giữ gìn .Nhưng dát gỗ sẽ thấm chất lưu lại cao.

3- tính năng chủ yếu:

tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các công cụ thể thao và gỗ tiện.

4 – Ứng dụng của gỗ tần bì:

Sồi có tài năng chịu mối hay, độ bám ốc, bám đinh và dính keo tuyệt, có thể được nhuộm màu và tấn công bóng để thành thành phẩm tốt. Sồi tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, độ co ngót của gỗ ít nên có thể sử dụng đóng đồ nội thất tuyệt.
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom