Sàn Gemini mở rộng ở anh như Bitcoin

tranvanthe92cd

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Sàn Gemini của anh em nhà Winklevoss công bố ý định mở rộng hoạt động tại Vương quốc Anh. Động thái này diễn ra bất chấp sự không chắc chắn về mặt pháp lý ở Anh đối với vấn đề tiền ảo và Blockchain. The Financial Times cho biết gần đây sàn này đã thuê các cố vấn xem xét kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong khu vực của mình. Hơn nữa, theo các nguồn tin mật, kế hoạch mở rộng và ứng dụng cho cơ quan quản lý của Vương quốc Anh sẽ sớm được đệ trình.San-Gemini-mo-rong-o-anh-nhu-Bitcoin.png
Các quy định ở Anh vẫn còn hạn chế, mặc dù các nhà lập pháp đã kêu gọi chính phủ điều chỉnh thị trường tiền ảo. Gemini hiện đang tiến vào thị trường này với sự ra mắt của stablecoin, được coi như đồng đô la của Gemini.Xem thêm:Blockchain la gi“Gemini sẽ tiếp tục khám phá các khu vực tiềm năng trên khắp thế giới để cung cấp một sàn giao dịch tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng tài sản kỹ thuật số. Mặc dù chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể trước mắt, chúng tôi… sẽ luôn đánh giá các cơ hội cho phép nền kinh tế toàn cầu mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số một cách hợp pháp”, Gemini cho biết.

Giá Bitcoin - Phân tích kỹ thuật

San-Gemini-mo-rong-o-anh-nhu-Bitcoin-02.png
Giá Bitcoin giảm 1,44% hôm thứ hai, mặc dù nó vẫn đang nhận được sự bảo vệ từ vùng hỗ trợ mà chúng ta đã thảo luận trong bài phân tích giá trước đó. Gia các tài sản kỹ thuật số có sự điều chỉnh nhẹ, cao hơn tuần trước, nhưng cũng đủ phá vỡ mức kháng cự tại $ 6,600 và $ 6.700. Giá đóng cửa phiên đạt gần $ 6,800 nhưng xu hướng giảm trong các phiên giao dịch cuối tuần vẫn tiếp tục. Các nhà đầu cơ giá tăng (Bull) có thể thực hiện hold tại ngưỡng trên $ 6.600 nhưng áp lực giảm hiện tại có khả năng phá vỡ vùng hỗ trợ này khi nó hướng tới mức $ 6.500.Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình blockchainGiá Ethereum - Phân tích kỹ thuậtMột mặt, Ethereum có sự điều chỉnh thấp hơn trong ngày với 4,84%. Mặt khác, các nhà đầu cơ giá tăng đã nỗ lực bảo vệ mức hỗ trợ tại 230 $. Tuần trước, tiền điện tử đã phục hồi kha khá với giá tăng đạt mức 250 đô la từ các hỗ (Pit) trong khoảng 195 đô la (vùng hỗ trợ chính). Những người mua, mặc dù những nỗ lực của họ khó có thể đưa giá bước vào xu hướng tăng, nhưng chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận ở mức trên $ 235. Ethereum đã mở cửa giao dịch trong tuần này với mức điều chỉnh thấp hơn nhưng mức hỗ trợ 230 đô la có vẻ như vẫn đủ sức giữ giá ổn định cho đến cuối phiên hôm nay. Vùng kháng cự hình thành ngay lập tức ở mức 235 đô la trong khi mức 240 đô la sẽ là một trở ngại khác (Hurdle). Để đến được mức $ 250 hay cao hơn cũng không phải là không thể ở thời điểm này, nhất là khi người mua có thể được hưởng lợi từ vùng hỗ trợ gần mức 250 đô.Giá Ripple - Phân tích kỹ thuậtRipple cho kết quả hoạt động khả quan nhất trong các đồng tiền diện tử vào phiên giao dịch tuần trước. Trên thực tế, khối lượng giao dịch và giá trị vốn hóa thị trường của nó đã tăng mạnh đến nỗi nó đã nhanh chóng hạ bệ Ethereum để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 2 trên thị trường. Tuy nhiên, sự bùng nổ này chỉ như pháo hoa lóe lên rồi chợt tắt khi XRP / USD giảm 9,7% vào thứ hai vừa qua. Giá giao dịch được ghi nhận cao hơn một chút ó với mức 0,7 đô la nhưng hiện tại việc trao tay được thực hiện ở mức 0,51 đô la. Điều quan trọng là người mua phải đẩy mức thoái lui lên trên mức 0,55 đô la, điều này sẽ cho phép họ kiếm lời mạnh ở mức 0,60 đô la trong trung hạn. Mức kháng cự trung hạn cuối cùng sẽ là $ 0.70 nhưng điều kiện tiên quyết là mức hỗ trợ $ 0.50 phải được giữ nguyên.
 
×
Top Bottom